Giữa rừng game MMORPG kiếm hiệp và tiên hiệp, nay đã xuất hiện làn gió mới

photo 4 16288245163201578703376 1628827523157929536657

Còn nhớ thời điểm làng game Việt bắt đầu chuyển mình từ game offline sang online, thế hệ người chơi ngày ấy đa phần ảnh hưởng bởi các bộ phim/tiểu thuyết kiếm hiệp, tiên hiệp. Chính vì thế, không khó để lý giải tại sao số lượng game lấy cảm hứng từ các câu chuyện này trên thị trường lại nhiều như vậy. Đa số các game này đều có điểm chung là phong cách tạo hình cổ trang, đậm chất Á Đông cùng đồ họa với tông màu trầm ấm làm chủ đạo.

Ngày nay, lớp game thủ trẻ – đặc biệt quan trọng là thế hệ GenZ – với thị hiếu thẩm mỹ và nghệ thuật và nhu yếu vui chơi có phần độc lạ. Sự Open của Cloud Song VNG – game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh quốc tế fantasy – với đồ họa 3D phong thái anime đã nhanh gọn lôi cuốn sự quan tâm của hội đồng. Giữa rừng game MMORPG kiếm hiệp và tiên hiệp, nay đã xuất hiện làn gió mới - Ảnh 1.

Cloud Song VNG là tựa game sắp sửa được nhà phát hành VNGGames (thuộc Công ty Cổ phần VNG) cho ra mắt tại Việt Nam và một số thị trường khác tại Đông Nam Á. Từ nét vẽ chibi dễ thương, tông màu rực rỡ tươi sáng cho đến câu chuyện phiêu lưu, khám phá vùng đất pháp thuật giả tưởng châu Âu có tên Cloudia, dường như Cloud Song VNG đã chạm trúng tâm lý của game thủ trẻ hiện nay.

Giữa rừng game MMORPG kiếm hiệp và tiên hiệp, nay đã xuất hiện làn gió mới - Ảnh 2.Đó là một quốc tế mộng mơ với núi đồi, sông nước, mây trời, những hòn hòn đảo lơ lửng trên mây … được thiết kế xây dựng rất là sôi động. Câu chuyện phiêu lưu của Cloud Song VNG cũng sẽ được thiết kế xây dựng trọn vẹn khác. Tiến vào quốc tế fantasy của game, người chơi sẽ được chuyển sinh ( Isekai ) thành những nhà mạo hiểm, lựa chọn hóa thân thành 1 trong 5 Nghề gồm : Sát Thủ, Pháp Sư, Thuật Sĩ, Kiếm Sĩ và Cung Thủ. Giữa rừng game MMORPG kiếm hiệp và tiên hiệp, nay đã xuất hiện làn gió mới - Ảnh 3.Vẫn sẽ là những đại chiến đầy gay cấn nhằm mục đích bảo vệ bình yên của quốc tế pháp thuật nhưng thay vì giáo phái võ lâm hay những nhân vật ma mị, đời sống của ” thần dân ” Cloud Song VNG sẽ đáng yêu hơn hẳn với mạng lưới hệ thống nhân vật chibi và dàn Pet vô cùng đáng yêu. Giữa rừng game MMORPG kiếm hiệp và tiên hiệp, nay đã xuất hiện làn gió mới - Ảnh 4.Tại fanpage và group Cloud Song VNG, không khó để phát hiện nhiều phản hồi đang mong ngóng ngày game chính thức ra đời. Thậm chí, để tranh thủ thời hạn rèn kỹ năng và kiến thức, người chơi đã thưởng thức sớm bản quốc tế và san sẻ vô số bài viết nghiên cứu và phân tích sâu xa về gameplay, tạo nên sự sinh động và sôi động cả ngày lẫn đêm trong hội nhóm. Giữa rừng game MMORPG kiếm hiệp và tiên hiệp, nay đã xuất hiện làn gió mới - Ảnh 5.

Có thể nói, những tựa game mang sắc tố chibi tươi tắn hay thậm chí còn quốc tế mở không thiếu, nhưng để mang lại một hệ sinh thái tương tác PvP nhiều như Cloud Song VNG thì không phải tựa game nào cũng tăng trưởng toàn vẹn được. ” Game này đa phần là PvP, mà PvP thì buổi tối. Game tương thích với người đi làm, rảnh đêm hôm, nếu có thời hạn cả ngày thì duel solo 24 h ” – một game thủ để lại phản hồi. Giữa rừng game MMORPG kiếm hiệp và tiên hiệp, nay đã xuất hiện làn gió mới - Ảnh 6.Hiện tại, tựa game này đã xuất hiện trên App Store và Google Play để người chơi tham gia đặt trước. Bên cạnh đó, sự kiện Đăng ký sớm Cloud Song VNG vẫn đang diễn ra với những phần quà vô cùng mê hoặc gồm có vật phẩm trong game và hiện vật. Giữa rừng game MMORPG kiếm hiệp và tiên hiệp, nay đã xuất hiện làn gió mới - Ảnh 7.Đừng quên tham gia Đăng ký sớm Cloud Song VNG để có thời cơ chiếm hữu những món đồ công nghệ tiên tiến ” hót hòn họt ” như : Iphone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 256GB, máy chơi game PlayStation 5, Airpod Pro, Nintendo Switch hoặc máy tính ASUS Gaming.

Tham gia Đăng ký sớm ngay: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameK

Theo dõi Facebook : https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames Gia nhập Group : https://www.facebook.com/groups/cloudsong.vnggames

Scores: 4.4 (13 votes)