Thông Tin Tiểu Sử Milona

loan milona 6

Streamer Loan Milona là ai ?

milona là ai

Hiện nay, streamer game đang là khuynh hướng tăng trưởng mới, hoàn toàn có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho ai theo đuổi đam mê này. Nếu như trước kia streamer đa phần dành cho con trai thì lúc bấy giờ Open nhiều nữ streamer với lượng xem khá không thay đổi và Milona là một trong những nữ streamer kiếm được khá nhiều tiền trong nghành nghề dịch vụ này .

Công việc hiện tại của Milona

Cô dang theo học tại Đại Học Thành Phố Hà Nội và đang theo đuổi sự nghiệp streamer với kênh youtube Minola TV với hơn gần 1 triệu subsribe. Chắc chắn đây là số lượng không hề nhỏ so với một nữ streamer mà tên tuổi vẫn còn chưa biết tới quá nhiều như Milona .

milona 1

Bạn đang đọc: Thông Tin Tiểu Sử Milona

Streamer Loan Milona

Thu nhập của Milona 

Mỗi tháng chỉ tính riêng trên nền tảng Player Duo, Milona đã kiếm sấp xỉ 100 triệu đồng, thu nhập trong mơ ngay cả so với những streamer nam nổi tiếng. Mà đấy mới chỉ là một nghành mà Milona hoàn toàn có thể kiếm thu nhập chưa kể những lần đi sự kiện, tiếp thị nhãn hàng .
Mặc dù về độ nổi tiếng của Milona không bằng Kiều Anh Hera, MisThy hay Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu nhưng về năng lực kiếm tiền thì không một nữ streamer nào hoàn toàn có thể sánh bằng .

milona 2

Instagram của Milona có 68000 người theo dõi

Mặc dù không quá nổi tiếng với nhiều người nhưng có nàng này lúc nào cũng có lượng fan đông đảo. Cụ thể kênh youtube của Milona có gần 1 triệu lượt theo dõi trong khi con số tương tự trên Instagram là 68000 người theo dõi.

milona 3

kênh youtube của Milona có gần 1 triệu lượt theo dõi

Milona còn được khán giả biết đến qua vài clip cast chung với Mimosa, cũng như trong các sự kiện của 23 Creative trước đó. Tuy nhiên khán giả chú ý hơn tới Loan Milona khi cô nàng đóng vai chính cùng Quang cuốn trong clip troll giả và uống thuốc kích dục từng cực kỳ hot trên các trang mạng. Nhưng không ai ngờ được chỉ ít lâu sau đó khi tên tuổi đang lên, Milona lại bất ngờ rời khỏi công ty cũng như biến mất hoàn toàn khỏi dự án hợp tác cùng Quang Cuốn sau đó.

milona là ai 1

Lúc bấy giờ, nhiều người đã tỏ ra quan ngại cho Loan Milona. Và quả thật, cái tên này cũng ít Open hơn hẳn so với trước. Nhưng điều đó không chứng tỏ rằng sự nghiệp của Loan Milona không thành công xuất sắc. Theo một số ít nguồn tin, chỉ sau nửa năm thao tác, số tiền mà Loan Milona kiếm được trên một nền tảng PlayerDuo đã vượt qua số lượng 600 triệu đồng và bỏ túi hơn 560 triệu đồng trước thuế .

Đời sống bên lề của streamer Milona.

Milona là một người nổi tiếng với vẻ bên ngoài xinh gái hấp dẫn người theo dõi nên được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ tiết lệ thêm về cô gái này nhiều fan của cô nhận xét cô ấy rất sexy với tôi một người coi stream của cô ấy cũng thấy như vậy .

Scores: 4.9 (18 votes)