Những game chạy – nhảy hấp dẫn và miễn phí trên Android

480 temple run 2 large verge medium landscape
480 temple run 2 large verge medium landscapeMặc dù có tính hấp dẫn rất cao, nhưng rất nhiều game trên Android được cung ứng hoà ntoàn không tính tiền cho người chơi, trong đó thể loại game chạy – nhảy rất được chu ý. Đặc biệt với những thiết bị Android màn hình hiển thị lớn như lúc bấy giờ, thì việc chạy – nhảy đã trở nên mê hoặc hơn rất nhiề u .

Temple Run 2

Tựa game thế hệ thứ hai của game Temple Run vốn đạt hơn 1 tỷ lượt download (tính đến tháng 6/2014) này được ra mắt vào năm ngoái hiện cũng đã thu hút hàng triệu người chơi. Mặc dù không phải ai cũng ưa chuộng game này, nhưng hiện tại có rất nhiều tựa game ăn theo Temple Run hiện đang “làm mưa làm gió” trên kho ứng dụng Android.

Download tại https://play. google.com/store/apps/ details ? id = com.imangi. templerun2 .

Despicable Me: Minion Rush

Là game được tăng trưởng bởi Gameloft dựa trên một bộ phim hoạt hình bom tấn với nhân vật chính là Gru đã nhanh gọn lôi cuốn nhiều người chơi. Điểm điển hình nổi bật của game này chính là phần chất lượng đồ họa tuyệt vời tích hợp hiệu ứng 3D đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi chính là tích lũy chuối cùng với nhiều tiềm năng khác .
Download tại https://play.google.com/store/apps/ details ? id = com.gameloft.android. ANMP.GloftDMHM.

Angry Gran Run

Không phải là một chú chim tức giận như trong game Angry Birds nổi tiếng, nhân vật trong game là một cụ bà có vẻ như tức giận trong một thị xã. Nhiệm vụ của người chơi là giúp bà chạy qua những con đường phố với những chướng ngại vật, thậm chí còn cả khủng long thời tiền sử .
Download tại https://play. google.com/store/apps/ details ? id = com.aceviral. angrygranrun .

Giant Boulder of Death

Có thể nói, nếu xếp game này vào thể loại chạy – nhảy là chưa chính xác, bởi nó không có chức năng chạy, thậm chí nhân vật trong game còn không có chân! Tuy nhiên, thay vào đó, người chơi sẽ hóa thân vào một tảng đá khổng lồ lăn long lóc trên con đường và đập phá mọi chướng ngại trước mắt.

Download tại https://play.google.com/store/apps/ details ? id = com.pikpok.gbod .

Robot Unicorn Attack 2

Trò chơi này sẽ đưa bạn đến một quốc tế tưởng tượng, nơi bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một chú kỳ lân rất là đẹp mắt và được tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Nhiệm vụ của bạn là cần vượt qua từng màn chơi nếu muốn được mở khóa màn tiếp theo, và đương nhiên càng lên cao mức độ của màn chơi càng trở nên khó khăn vất vả hơn .
Download tại https://play.google.com/store/apps/ details ? id = com.pikpok. rua2 .

Batman & Flash: Hero Run

Nếu là một fan hâm mộ của Batman thì game Batman và Flash : Hero Run sẽ là lựa chọn dành riêng cho bạn. Trong game, người chơi sẽ vào vai Batman để cạnh tranh đối đầu với Joker, và Flash để cạnh tranh đối đầu với Gorilla Grodd. Hoặc nếu không muốn làm người tốt, bạn cũng hoàn toàn có thể biến thành một nhân vật phản diện, như Joker ví dụ điển hình .
Download tại https://play. google.com/store/apps/ details ? id = com.gree.bfhero ­ run .

Chasing Yello

Yello là một con cá vàng trên đường chạy trốn để lấy quyền tự do cho mình. Đây là lần đầu tiên Yeloo bơi trong dòng sông với đầy ngạch nước, và nhiệm vụ của người chơi là làm sao cho nó thoát khỏi sự nguy hiểm trong quá trình chạy trốn.

Download tại https://play.google.com/store/apps/ details ? id = com.pocketgems.android.chasingyello .

Danger Dash

Danger Dash ( https://play.google.com/store/apps/ details ? id = com.gameloft.android. ANMP.GloftJDHM ) hoàn toàn có thể phân phối một cảm xúc giống như Temple Run, nhưng vẫn có điểm riêng của nó như là cách để phân biệt với game đối thủ cạnh tranh. Hiện trên Google Play có đến 200.000 người nhìn nhận nó có chất lượng 5 sao, và đó là nguyên do khiến game trở nên mê hoặc .

Scores: 4.7 (13 votes)