Tân Hiệp Khách 3D Mobile sẽ mang vũ trụ Hiệp Khách Hành đến chiến điện thoại của bạn

tan hiep khach 3d 3

Tân Hiệp Khách 3D (Tan Hiep Khach 3D) là tựa game mobile võ hiệp MMORPG mới sẽ được nhà phát hành MobiGame ra mắt trong thời gian sắp tới.

Được biết Tân Hiệp Khách 3D có tên gốc khi ra đời tại thị trường TQ là Hiệp Khách Hành – và tất yếu sẽ dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của cố nhà văn Kim Dung .
tan hiep khach 3d 6
Một đặc thù khiến Hiệp Khách Hành điển hình nổi bật trong mắt người đọc chính là quốc tế trong truyện mang đậm sắc tố thần bí, thậm chí còn võ thuật trong game gần như bước sang cảnh giới của những bộ “ tiên hiệp ” tân tiến. Tất cả hợp lại khiến Hiệp Khách Hành rất khác so với những tác phẩm khác của Kim Dung. Tân Hiệp Khách 3D sẽ xoáy mạnh vào yếu tố độc lạ này để mang đến một tựa game nhập vai thế hệ mới cho người dùng .

Về cơ bản, khi khởi đầu bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật thuộc các hệ phái Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn trong lúc khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn và những thăng trầm của nó. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 lối xây dựng rẽ nhánh khác nhau, giúp game thủ có thể tùy chỉnh chiến thuật của mình trong quá trình chơi thoải mái.

tan hiep khach 3d 5
Theo sát Hiệp Khách Hành, Tân Hiệp Khách 3D sẽ cho bạn gặp gỡ những nhân vật như Đinh Đinh Đang Đang, A Tú, Trương Tam, Lý Tứ cho đến những khu vực quen thuộc trong diễn biến như hòn đảo Long Mộc, đỉnh Tuyết Sơn được tái dựng giống với nguyên tác nhất .
tan hiep khach 3d 1

Một tính năng thú vị của Tân Hiệp Khách 3D nằm ở việc bạn có thể chiêu mộ những Hiệp Khách khác để hỗ trợ mình trong quá trình chiến đấu, họ có thể được nâng cấp kỹ năng, hiệu ứng và thay đổi các chỉ số bằng cách tham gia những nhiệm vụ của Đảo Hiệp Khách.

Bên cạnh đó là những công cuộc nâng cao sức mạnh quen thuộc như Cường Hóa, Khảm Tẩy Luyện trang bị để tăng chỉ số hay săn lùng đồ tím trên hòn đảo Long Mộc đầy mê hoặc .
tan hiep khach 3d 3
Trong quốc tế hiệp khách, thì sự trung thành với chủ và lòng hiệp nghĩa được đặt lên cao nhất. Bạn khó lòng vượt qua những phụ bản của Tân Hiệp Khách 3D mà không có sự trợ giúp được và phải cầu viện game thủ khác, việc này giúp tăng cường góc nhìn xã hội và tạo thời cơ để bạn tương tác đầy mê hoặc với người chơi khác nữa .
tan hiep khach 3d 4

Game được phát triển bởi công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay cộng với tiêu chí chân thực như thật sẽ mang tới một trải nghiệm game chuẩn kiếm hiệp chính thống không pha lẫn tiên hiệp !!!

Tân Hiệp Khách 3D sẽ ra đời chính thức trong tháng 3 sắp tới .
Hóng game ra đời tại : https://www.facebook.com/tanhiepkhach3d.mbgplay
Chơi thử bản quốc tế : https://x.fengkuangtiyu.cn/

Scores: 4.9 (18 votes)