Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện?

drt1 1606275077521439204762

Như chúng ta đã biết thì Goku đã mắc sai lầm khi cho Moro ăn đậu thần, giúp hắn hồi phục 100% sức mạnh. Tên ác nhân sau đó sao chép năng lực của Merus rồi hòa làm một với Trái Đất. Để tiêu diệt hắn, Trái Đất cũng sẽ biến mất. Moro tấn công Goku tuy nhiên với trạng thái Perfect Ultra Instinct, Goku dễ dàng chống đỡ. Tuy vậy, anh ta không biết phải làm sao để hạ gục Moro. Nhận thấy tình hình đã đi quá mức kiểm soát, Beerus đành phải giúp một tay. Sẽ rất tệ nếu Trái Đất bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, Beerus cũng không muốn bị xấu mặt trước những Thần Hủy Diệt khác. Ông bay khỏi quả cầu bảo vệ, chuẩn bị chiến đấu.

Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 1.Ngay lúc đó, Whis nhận được cuộc gọi triệu tập từ Daishinkan. Whis đoán rằng việc này có tương quan đến cái chết của Merus nên cả anh ta và Beerus đều phải rời đi. Trước khi biến mất, Whis cho Goku vài gợi ý để hủy hoại Moro. Anh nói ràng viên ngọc trên trán Moro chính là thứ giúp hắn sao chép sức mạnh kẻ khác. Nếu hủy hoại được nó, năng lực cao hắn sẽ trở lại thông thường và anh hoàn toàn có thể đấm hắn tự do. Vừa dứt lời, Whis và Beerus rời đi .Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 2.

Vừa nghe thấy lời Whis nói, Moro lập tức dùng cơ thịt che lấp viên ngọc. Hắn cười khả ố, cho rằng Goku sẽ không hề tàn phá mình và sẽ chỉ hoàn toàn có thể đứng đó chịu đòn. Thế nhưng, Vegeta Open tiến công vào Trái Đất, gián tiếp khiến Moro đau đớn, lộ ra viên ngọc trên đầu. Goku thừa cơ tiến công nhưng bị Moro bắt lại, hắn hấp thụ sức mạnh từ chiến binh Saiyan .Gohan, Piccolo cũng Open, tương hỗ Goku tàn phá Moro. Họ hợp sức truyền sức mạnh cho Goku. Tuy nhiên nhiêu đây vẫn là chưa đủ. Tên Moro vui cười điên cuồng trước sức mạnh to lớn của bản thân. Moro dần trồi lên và chiến đấu với Goku. Hắn bóp nghẹt anh trong hai tay, muốn kết liễu anh tại đây. Ngay lúc đó, một nguồn sức mạnh khổng lồ bay đến. Đây là sức mạnh từ cậu bé Uub. Cậu ta cũng có sức mạnh của thần trong người. Với sự trợ giúp của Majin Boo ( lúc này là thần ), Uub đã truyền sức mạnh cho Goku, khiến anh tạo ra một ” susano ” to lớn mang hình dáng chính mình .Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 3.

Goku khổng lồ tiêu diệt Moro. Từ bên trong, Goku mở mắt, lao đến đấm vào viên ngọc trên trán Moro ! Tên ác nhân nhận đòn chí mạng tới từ Goku. Dragon Ball Super chap 67 sẽ là những khung cảnh ở đầu cuối sau đại chiến với ác nhân Moro. Cuối cùng arc Moro cũng đã kết thúc. Theo như hứa hẹn từ tác giả, Goku và những bạn của anh sẽ sớm đến với một hành trình dài trọn vẹn mới với những thử thách, những quân địch can đảm và mạnh mẽ hơn. Hành trình này có lẽ rằng tương quan rất lớn đến việc Whis và Beerus bị triệu tập giật mình .Để liên tục con đường tăng trưởng sức mạnh của mình, Goku sẽ không ngừng rèn luyện. Có lẽ trong những diễn biến tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ được thấy Goku dùng Ultra Instinct nhiều hơn và trấn áp nó một cách thuận tiện. Rất hoàn toàn có thể Goku sẽ tìm cách tăng trưởng bản thân mình và tìm ra một trạng thái chiến đấu mới .Dự đoán Dragon Ball Super chap 67: Tại sao thần hủy diệt Beerus bị triệu tập, kẻ phản diện mới xuất hiện? - Ảnh 4.

Trong Dragon Ball Super chap 67 rất hoàn toàn có thể cuộc triệu tập giật mình của Daishinkan sẽ được bật mý. Có thể Whis và Beerus sẽ liên tục biết được về một thủ đoạn hay một kẻ phản diện nào đó đang có dự tính hủy hoại toàn bộ. Kẻ phản diện này tất yếu là mạnh hơn Moro và hoàn toàn có thể hắn ta sẽ được ” nhá hàng ” vào cuối Dragon Ball Super chap 67 .Trên đây là những Dự kiến về Dragon Ball Super chap 67, những bạn nghĩ chap này sẽ có những nội dung nào mê hoặc ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé ! Dragon Ball Super chap 67 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12 .

Scores: 4.3 (13 votes)