Dragon Ball Super Chap 5 : Cuộc Chiến Beerus Và Champa I Thuyết Minh Tiếng Việt

imager 1 4248 700

“Beerus và Champa” là tiêu đề chương thứ 5 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Bạn đang xem: Chap 5

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang web: đọc truyện tranh manga online hoặc Dragon Ball Super chap 5 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 5

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 5:

Goku và Vegeta ở phía trước, trong khi Beerus, Champa, Whis và Vados ở phía sau.

*Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 5 : Beerus và ChampaKhoảng thời hạn đã trôi qua kể từ trận chiến với Golden Frieza, Goku và Vegeta liên tục giảng dạy dưới sự chỉ huy của Whis trên Hành tinh của Beerus. Goku và Vegeta đang đấu với nhau. Vegeta mở màn thất bại trước Goku vì việc sử dụng Thần truyền tức thì. Vegeta mở màn trở nên kích động, mang theo khuyết điểm của mình khi là một võ sĩ và Whis nhận ra điều này. Trước khi Goku hoàn toàn có thể hạ gục Vegeta, anh ta đã biến Super Saiyan God Super Saiyan và sử dụng một vụ nổ ki chống lại anh ta. Goku cũng biến Super Saiyan God Super Saiyan khi anh và Vegeta trò chuyện với nhau bằng cách sử dụng “ Super Saiyan God Super Saiyan ” liên tục, khiến Goku cắn vào lưỡi của mình. Goku phàn nàn về cái tên mà Vegeta đã tạo ra khi Whis ngắt lời họ và gợi ý tên “ Super Saiyan Blue ”, cả hai quyết định hành động gật đầu. Whis nhắc nhở họ rằng đại chiến của họ là một trận “ bị hạn chế biến đổi ” nên anh ta trừng phạt họ vì điều đó, cho họ những bộ quần áo nặng nề .

Champa và Vados xuất hiện và Champa ra lệnh cho Whis đi tìm Beerus, lúc đó đang ngủ. Khi Whis cất cánh, Goku hỏi Champa một nhận xét tiêu cực về ngoại hình của anh ta, vì vậy Vados nói với anh ta rằng anh ta là anh em sinh đôi của Beerus và là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 6. Goku và Vegeta bị sốc, vì vậy Goku hỏi giữa hai người là ai. mạnh mẽ hơn. Vados nhận xét về ngoại hình của họ để đưa ra câu trả lời, khiến Champa phát điên vì cô. Cô cũng nói với họ rằng cô là em gái của Whis và tuyên bố mình mạnh hơn anh một chút. Whis quay lại với Beerus và phản đối yêu cầu của cô ấy. Sau đó, Vados đề nghị họ nên chiến đấu để tìm ra ai mạnh hơn.

Beerus và Champa có nghi thức khoe đồ ăn khi gặp nhau. Beerus đưa cho Champa Cup Ramen và Champa cho Beerus một quả trứng luộc từ một loài chim mới được phát hiện. Cả hai cùng thử các món ăn của nhau. Sau khi ăn thử món mì, Champa hỏi về nguồn gốc của món ăn và Beerus đáp lại bằng Trái đất. Champa ngay lập tức bảo Vados hãy tìm kiếm một Trái đất trong vũ trụ của họ. Vegeta bối rối và được Whis nói rằng có mười hai vũ trụ, và những vũ trụ có số lượng cộng lại với số “13” là vũ trụ sinh đôi. Vados tìm thấy Trái đất của họ và nói rằng loài người không tồn tại vì một “cuộc chiến vô nghĩa”. Champa tức giận vì vũ trụ của anh ta không thể có những loại thực phẩm tinh tế như Trái đất của Vũ trụ 7, vì vậy anh ta thách thức Beerus đối đầu với vũ trụ của họ bằng cách sử dụng năm chiến binh giỏi nhất của họ trong các trận đấu một đối một. Goku nghe thấy điều này khiến anh ấy càng phấn khích hơn.

Xem thêm: Download Lagu Ong Gia Noel Oi By Be Bao An On Amazon Music, 230 Ông Già Noel Ý Tưởng

Goku ( Base / Super Saiyan Blue ) vs Vegeta ( Base / Super Saiyan Blue )Cảnh Goku, Vegeta và Whis có tên mới là Super Saiyan Blue đã bị lược bỏ trong anime cũng như cảnh Goku và Vegeta chiến đấu .

Việc trao đổi và ăn thức ăn của Beerus và Champa diễn ra bên ngoài, trong khi trong anime, nó diễn ra bên trong cung điện của Beerus.

Nguồn gốc của cái tên Super Saiyan Blue bắt đầu với chương này khi các nhân vật nghĩ ra một cái tên ngắn hơn để thay thế Super Saiyan God Super Saiyan.

Xem thêm: Tại Sao Siêu Nhân Sịp Đỏ (@Dung777777), Siêu Nhân Sịp Đỏ

Một trang phần thưởng trong tập tương quan cho thấy Sorbet tham gia cùng Shisami và Frieza trong Địa ngục .https://webcongnghe247.com/kinh-nghiem-lua-chon-san-go-cong-nghiep-tot-cho-gia-dinh/

Scores: 4.9 (17 votes)