Cộng Đồng Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Archives, Kiếm Vũ Mobi Vng

imager 1 10701 700
(daichiensk.com.vn) – Các hội nhóm, fanpage của Kiếm Vũ luôn sôi động với những bài viết, video clip chia sẻ kinh nghiệm vượt ải, nâng cấp trang bị, đi phó bản… vô cùng hữu ích và đáng giá.
( daichiensk.com.vn ) – Các hội nhóm, fanpage của Kiếm Vũ luôn sôi động với những bài viết, video clip san sẻ kinh nghiệm tay nghề vượt ải, tăng cấp trang bị, đi phó bản … vô cùng có ích và đáng giá .

Nâng cấp trang bị – Tính toán sử dụng nguyên liệu tiết kiệm và hiệu quả nhất

Hoạt động đầu tiên phải kế đến trong Kiếm Vũ chính là nâng cấp trang bị Thú Cưỡi, Thần Binh, Linh Sủng, Pháp Khí… Mỗi trang bị bao gồm nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ cần một số lượng nguyên liệu nhất định để nâng cấp thành công. Đã có hẳn một bảng thống kê chi tiết số lượng nguyên liệu chuẩn để có thể tăng bậc cho từng cấp của từng loại trang bị cụ thể.

Bạn đang xem : Kiếm vũ giang hồ 3 d*Việc tăng cấp trang bị không chỉ đơn thuần là có thật nhiều nguyên vật liệu, thêm vài cú click là sẽ có trang bị cấp cao. Người chơi cần một tí như mong muốn để hoàn toàn có thể tăng cấp trang bị với lượng nguyên vật liệu được tiêu tốn tối thiểu. Rất dễ nhìn thấy những câu hỏi như “ 100 viên đủ cho Linh Vũ 4 lên 5 không những bác ? ”, “ bao nhiêu đây viên đủ lên Chiến Kỵ 8 không mọi người ? ” hay những san sẻ đi kèm một chút ít tự hào như “ 2 click là được Thần Binh 7 rồi ”, “ xài ít hơn số chuẩn 20 viên mà vẫn lên dc Linh Sủng 5 ” .

Vượt ải Vấn Đỉnh – Sự kết hợp khéo léo giữa việc di chuyển và ra chiêu thức

Bên cạnh tăng cấp trang bị thì những bài viết về bí kíp vượt ải, vượt phó bản, đánh BOSS cũng lôi cuốn không ít sự chú ý quan tâm của người chơi. Một trong những bí kíp được san sẻ và vận dụng nhiều nhất trong thời hạn gần đây là clip hướng dẫn vượt phó bản Vấn Đỉnh của thành viên Gấu Teddy. Ải Gấu Teddy cần vượt là ải 79, lực chiến nhu yếu là 1,600,000 và lực chiến hiện tại của người chơi là hơn 900,000. Vậy nhân vật này đã dùng cách nào để vượt ải “ trơn tru ” với cách biệt xa như vậy ?

Điểm đáng chú ý đầu tiên là người chơi không sử dụng chế độ đánh tự động mà sử dụng phím số để ra chiêu thức kết hợp với dùng chuột di chuyển. Chiêu thức được sử dụng chính là 1 và 2, vừa đánh vừa bay để tránh sát thương của BOSS càng nhiều càng tốt, đặc biệt là đừng để thời gian làm bạn phân tâm. Và cuối cùng thành viên Gấu Teddy đã xuất sắc vượt ải Vấn Đỉnh 79 trước thời gian quy định là 18 giây.

Xem thêm : Năm 2021, Có Tiền Nên Đầu Tư Gì Vào Thời Điểm Này, Sau 30 Tuổi, Bạn Nên Đầu Tư Gì Để Sinh Lời*Video clip hướng dẫn này đã giúp ích rất nhiều cho những người chơi khác. Những ngày sau khi đoạn clip được tung ra đã có rất nhiều bạn để lại comment như “ cám ơn Gấu, mình đã làm được rồi ”, “ nhờ Gấu mà mình vượt ải trơn tru lại còn dư thời hạn ”, “ Gấu ơi làm tiếp hướng dẫn những ải khác đi ” …

Hoạt động Tranh Bá – Thời gian là yếu tố tiên quyết

Bang Tranh Bá là hoạt động giải trí chủ chốt hàng ngày của những Bang Hội Kiếm Vũ, thời hạn diễn ra ngắn, Bang Hội tham gia cực kỳ đông, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để hoàn toàn có thể giành thắng lợi dù tiềm năng Bang mình có phần yếu thế hơn ? Người chơi Trần Trung Tiến đã giải đáp câu hỏi này trải qua một đoạn clip san sẻ khá dài và cụ thể .Điểm số là yếu tố ở đầu cuối quyết định hành động thứ hạng của Bang Hội trong hoạt động giải trí này. Theo như bạn Tiến thì Bang Hội cần quan tâm những điểm sau để tăng điểm hiệu suất cao : diệt BOSS ( nếu bạn là phe Công ) và giữ BOSS ( nếu bạn là phe thủ ) ở khu vực giữa map, tranh đoạt tài nguyên ở khu vực đỏ và xanh, tham gia giao tranh và diệt càng nhiều người chơi ở Bang đối thủ cạnh tranh càng tốt. Thời gian là yếu tố tiên quyết trong đại chiến này, nếu Bang của bạn sẵn sàng chuẩn bị hoàn tất sớm, đăng nhập vào mặt trận sớm thì sẽ có lợi thế hơn những Bang sau về mặt điểm số .

*Óc quan sát và năng lực nghiên cứu và phân tích trường hợp cũng cần được phát huy trong Bang Tranh Bá. Bang Chủ cần biết khi nào nên dẫn dắt Bang mình sang khu vực khác, tránh những Bang Hội mạnh để tăng tính khả thi cho việc giành thứ hạng cao ở đầu cuối. Nhưng cũng không nên lựa chọn những khu vực “ vườn không nhà trống ” vì nếu k có PK PvP thì điểm số của Bang cũng sẽ không tăng nhanh. Bằng những thống kê giám sát hài hòa và hợp lý và biến hóa giải pháp kịp thời thì việc một Bang Hội lực chiến thấp lại có điểm số cao nhất trọn vẹn là điều hoàn toàn có thể xảy ra .Hãy cùng vận dụng những bí kíp hữu dụng của Kiếm Vũ tại http://kiemvu.360game.vn/Tham gia trao đổi, khám phá thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/ hoặc https://www.facebook.com/groups/kiemvu.360game.vn/

Scores: 5 (11 votes)