Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 mang tên Team Flash

a5
Vòng chung kết giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018 đã kết thúc vào ngày 10/11 với ngôi vô địch thuộc về Team Flash, họ đã có những trận đấu vô cùng gay cấn và tác dụng ở đầu cuối đã thuộc về Team Flash .
Giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 là giải đấu hạng sang nhất của game Liên Quân Mobile tại Nước Ta với tổng giá trị phần thưởng lên tới 1.800.000.000 VNĐ.

a1

Sự kiện đã diễn ra trong vòng 2 tháng nay với nhiều trận đấu đầy hấp dẫn với fan hâm mộ, và cuối cùng cũng đã tìm ra được 2 đội tuyển mạnh nhất để tham dự vòng chung kết được diễn ra vào ngày 10/11 vừa qua, giữa 2 đội tuyển Team Flash và Swing Fantom. Ở giai đoạn vòng bảng, Team Flash đã chứng minh được cho người xem thấy sức mạnh cũng như kỹ năng của mình là hoàn hảo nhất khi họ xuất sắc đứng ở vị trí nhất bảng và giành tấm vé trực tiếp tới thẳng vòng Chung Kết. Còn nói về đội tuyển Swing Fantom, họ đã phải vất vả trong việc giành được tấm vé  còn lại để đi tới vòng Chung Kết khi đối thủ mà họ đã trải qua chính là Honor Adonis và OverClockers tại vòng play-off.

Trận chung kết được diễn ra với thể thức tranh tài là Bo7, đội tuyển nào giành được chức vô địch tại vòng Chung Kết này sẽ có được phần thưởng 600 triệu đồng và trơr thành đội tuyển hạt giống số 1 của Nước Ta tham gia giải AIC 2018 – giải đấu lớn nhất của game Liên Quân Mobile với tổng giá trị phần thưởng lên tới 14 tỷ đồng.

Tại vòng Chung Kết được diễn ra vào chiều thứ 7 (10/11), 2 đội tuyển Team Flash và Swing Fantom đã có những ván đấu xuất sắc và đầy căng thẳng trước sự hò reo, cổ vũ của khán giả trong vòng đấu Chung Kết.

a2

Ở ván đấu tiên phong, Team Flash đã biểu lộ kỹ năng và kiến thức cũng như là phong độ của mình trước sức mạnh của cựu vô địch Swing Fantom, FL đã nhanh gọn chiếm hữu những vị tướng mạnhh và luôn có kế sách để vượt mặt những giải pháp của team SF mang tới. Điều đó khiến cho những kế hoặch và giải pháp của team SW tan vỡ sớm và FL dành được thắng lợi ở ván đấu tiên phong.

a4

Sang ván đấu thứ 2, thành viên AD Carry của FL đã có màn thể hiện xuất sắc và liên tục là nhữung pha tỏa sáng trong những pha giao tranh lẫn đi đường của tuyển thủ này và lại là một chiến thắng nữa về tay của FL nâng tỉ số lên thành 2-0.

a3

Liên tiếp là những thắng lợi của FL trước đội tuyển cựu vô địch Liên Quân Mobile và ở ván đấu thứ 5 đội tuyển FL đã chứng tỏ cho SF một điều rằng, chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng phải thuộc về họ. Vì vậy ở ván đấu thứ 5 này đội tuyển FL liên tục là những pha ép đường khiến cho team SF trở nên khó thở hơn và ở đầu cuối thắng lợi thuộc về Team Flash. Swing Fantom phải ngậm ngùi nhường lại chức vô địch cho đội tuyển Team Flash. Và TF đã dành được ngôi vị hạt giống số 1 của Nước Ta có tấm vé tham gia giải AIC 2018.

a5

Scores: 4.6 (19 votes)