Game thủ VLCM hào hứng với phiên bản thử nghiệm Hoàng Đồ Bá Nghiệp

game thu vlcm hao hung voi phien ban thu nghiem hoang do ba nghi c710fc

Lần đầu tiên, các cao thủ Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) tập trung đông đảo ở thành Tương Dương mới, trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới trong phiên bản thử nghiệm Hoàng Đồ Bá Nghiệp.

Trong phiên bản thử nghiệm mở cửa ngày 17-12 lần này, ban điều hành VLCM đã lựa chọn top 20 nhân vật có lực chiến cao nhất ở mỗi máy chủ để phát tài khoản thử nghiệm. Các cao thủ đã có dịp so kè để xem ai giành được những trang bị ” hot” của VLCM trước nhất: Huyết Long Đao, Phá Thiên Nhẫn, Thiên Thương Kiếm, Bộ Trang Bị Giáng Long Siêu Cấp, Bộ Trang Bị Hiên Viên…

Game thủ VLCM hào hứng với phiên bản thử nghiệm Hoàng Đồ Bá Nghiệp - Hình 1

Phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp tập trung các cao thủ

Nhân sĩ thi nhau thỏa chí anh tài

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến map Tương Dương mới. Ban đầu, game thủ hoàn toàn có thể cảm thấy lạ lẫm so với bố cục tổng quan trong phiên bản cũ, tuy nhiên Thành Tương Dương được thay đổi hàng loạt với cảnh sắc nên thơ vẫn là nơi quy tụ những anh hùng hiệp khách.

Đây cũng là lần đầu tiên các nhân sĩ VLCM được chứng kiến số lượng thú cưỡi Tứ Linh tập trung đông đảo nhất tại Thành Tương Dương mới.

Game thủ VLCM hào hứng với phiên bản thử nghiệm Hoàng Đồ Bá Nghiệp - Hình 2

Thú cưỡi Tứ Linh tập trung đông đảo tại Thành Tương Dương mới

Video đang HOT

Tại những khu vực như Cổ Mộ Mật Thất, Tương Dương Phủ …, những nhân sĩ đã được một phen mãn nhãn khi tận mắt chứng kiến những trận so tài nảy lửa, khi những cao thủ ở tổng thể những sever tự do biểu lộ trình độ và kỹ năng và kiến thức siêu việt của mình trước những anh hùng.

Game thủ VLCM hào hứng với phiên bản thử nghiệm Hoàng Đồ Bá Nghiệp - Hình 3

Các cao thủ so tài cao thấp

Những trận so tài nảy lửa

Các game thủ được một phen mãn nhãn

Điểm nhấn của phiên bản VLCM Hoàng Đồ Bá Nghiệp còn nằm ở các chiêu thức mới như Kim Thiền Thoát Xác, Thần Chiếu Kinh… Đây đều là những chiêu thức võ công thượng thừa từng khiến các game thủ ngẩn ngơ khi theo dõi các bộ phim kiếm hiệp.

Game thủ VLCM hào hứng với phiên bản thử nghiệm Hoàng Đồ Bá Nghiệp - Hình 4

Một game thủ đang sử dụng Thần Chiếu Kinh

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên, các cao thủ được trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không với đôi cánh Thiên Dực. Có được Thiên Dực, Nhân Sĩ VLCM như hổ mọc thêm cánh.

Game thủ VLCM hào hứng với phiên bản thử nghiệm Hoàng Đồ Bá Nghiệp - Hình 5

Game thủ trải nghiệm cảm giác bay lượn trên không

Một nét đặc sắc nữa của phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp là sau những trận tỷ thí căng thẳng, khi dừng chân nghỉ chân trên bước đường bôn tẩu giang hồ, các nhân sĩ còn được thư giãn khi được ngâm mình dưới nước, bơi lội cùng các mỹ nhân trong thế giới VLCM.

Game thủ VLCM hào hứng với phiên bản thử nghiệm Hoàng Đồ Bá Nghiệp - Hình 6

Hay bơi lội cũng mỹ nhân trong hồ

Sau khi kết thúc thử nghiệm, phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp chính thức ra đời vào ngày 20-12 trên hơn 270 sever và hàng loạt những cổng game ( VLCM, ZingMe, ZingPlay, VuiGame, Yahoo ), hứa hẹn những đại chiến quyết liệt giữa những bang phái trong giang hồ. Trang chủ : http://vlcm.zing.vn/ Theo VNE

Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với bạn thân Hồ Hạnh Nhi

Nam diễn viên nổi tiếng TVB được cho là đang qua lại với mỹ nhân Diêu Tử Linh.

Sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi vào đầu năm 2012, Huỳnh Tông Trạch chứng minh và khẳng định anh muốn tập trung chuyên sâu số 1 cho sự nghiệp. Tháng 12 này, Tông Trạch chính thức mở cửa hàng hải sản Oystermine ở Hồng Kông và rất bận rộn với hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Mặc dù lịch trình sum sê như vậy nhưng thời hạn qua anh liên tục dính phải tin đồn thổi hẹn hò với những bạn diễn. Tuy đã lên tiếng phủ nhận và nhấn mạnh vấn đề không có thời hạn cho chuyện yêu đương nhưng gần đây Huỳnh Tông Trạch lại bị nghi có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Diêu Tử Linh, người từng đóng chung với anh trong bộ phim A Change of Heart. Được biết, 2 người cùng tham gia bữa tiệc của 1 người bạn và cả 2 đều bỏ về giữa chừng để đi bar đêm với nhau.

Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với bạn thân Hồ Hạnh Nhi - Hình 1

Huỳnh Tông Trạch và Diêu Tử Linh bị phát hiện bỏ tiệc giữa chừng để đi bar đêm cùng nhau Cặp đôi này bị phát hiện có cử chỉ thân thương và vì nguyên do này mà báo giới hoài nghi họ đã bí hiểm qua lại. Vì Diêu Tử Linh vốn là bạn tốt của Hồ Hạnh Nhi nên Huỳnh Tông Trạch muốn giữ kín mối quan hệ giữa anh và Tử Linh. Bản thân Diêu Tử Linh từng thừa nhận cô có vài người theo đuổi ngoài làng vui chơi nhưng nhất quyết không công khai minh bạch những người bạn trai này. Phản ứng lại lời đồn thổi bí hiểm hẹn hò với Huỳnh Tông Trạch, Tử Linh nói : ” Tôi thực sự lo ngại cho Hồ Hạnh Nhi. Mọi người đều biết đây không phải là thực sự. Tôi vốn là bạn tốt của Hạnh Nhi và không khi nào nghĩ đến chuyện có tình cảm với Tông Trạch. Huỳnh Tông Trạch là người đàn ông độc thân đẹp trai, sáng giá nhưng tôi chỉ có tình cảm bạn bè với anh ấy mà thôi “.

Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với bạn thân Hồ Hạnh Nhi - Hình 2

Tông Trạch và Tử Linh đều lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò bí hiểm Còn nam tài tử họ Huỳnh thẳng thắn phát biểu : ” Xin đừng chơi khăm tôi nữa, sao lại cho tôi thêm một cô bạn gái như vậy. Tôi thậm chí còn còn không có số điện thoại thông minh của Diêu Tử Linh nữa “. Theo Phapluatxahoi

Scores: 4 (19 votes)