Cấu Hình Chơi Warface Việt Nam, Hướng Dẫn Giảm Giật, Lag Khi Chơi Warface

Picture1

Nếu bạn đang tìm một tựa game online bắn súng cấu hình cao, đồ họa đẹp mà vẫn đáp ứng đủ các PC cấu hình thấp thì đừng chần chừ khi chọn Warface.
Đang xem : Cấu hình chơi warface

Warface là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến được tạo ra sự bởi nhà phân phối Crytek – nổi tiếng với series game Crysis chiếm hữu đồ họa thuộc loại sát phần cứng. Bạn sẽ tham gia vào những mặt trận ở khắp nơi trên quốc tế : từ những khu rừng rậm rạp, những khu vực đô thị hoang tàn cho đến những nơi nguy khốn nhất quốc tế .

Một vài điểm nổi bật của tựa game này:

Cốt truyện: game Warface xoay quanh cuộc chiến kịch tính giữa một tổ chức quân sự và một tổ chức kháng chiến trong bối sự sụp đổ của không ít chính phủ các nước, hệ lụy của kinh tế toàn cầu suy sụp.Một tổ chức quân sự mang tên Blackwood giành lấy quyền lực ở nhiều nơi và sẵn sàng đàn áp đẫm máu những ai có tư tưởng phản đối. Trong bối cảnh đó, tổ chức kháng chiến Warface xuất hiện nhằm đem lại sự cân bằng cho thế giới.

*

Các lớp nhân vật trong game (class): Tựa game Warface cho phép người chơi lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật bao gồm RiflemanMedicEngineerSniper. Mỗi lớp nhân vật sở hữu các kỹ năng đặc biệt cho phép cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp dựa trên sở thích và khả năng mỗi người. Người chơi cũng có thể lựa chọn cách chơi đơn đầu hoặc theo đội.

Xem thêm: Download Game Khí Phách Anh Hùng, Tải Game Khí Phách Anh Hùng

*

4 class cùng với skin nhân vật ExoSuitCơ chế trong game (gameplay): Cơ chế chơi Warface khiến người chơi liên tưởng đến các game nổi tiếng như BattlefieldCall of Duty,… Không chỉ trang bị cho người chơi các tính năng PvE và PvP quen thuộc, Warface bổ sung nhiều chế độ chơi mới lạ, cho phép người chơi tùy chỉnh vũ khí trong trận đấu để có chiến lực mạnh nhất trên chiến trường.

*

Chế độ chơi vô cùng đa dạngĐồ họa: Đồ họa trong Warface mô phỏng được yếu tố môi trường cũng như nhân vật một cách hoàn hảo vàchân thực nhất. Nhờ CryEngine 3, Warface được tích hợp hệ thống trí thông minh nhân tạo (AI) giúp người chơi dễ dàng bắt kịp vào cuộc chiến. Mặc dù cấu hình cài đặt tương đối thấp nhưng Warface vẫn thể hiện những hình ảnh ở chất lượng tối ưu như hình ảnh nhân vật, môi trường.Đồ họa đẹp, cấu hình thấp là một điểm cộng cho gameSở hữu cả đồ họa đỉnh cùng lối chơi thú vị đậm tính chiến thuật, Warface sẽ mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn. Mặc dù đã ra mắt được 4 năm và trải qua rất nhiều khó khăn nhưng hiện nay game vẫn giữ được lượng người chơi trung thành.

Các bạn có thể tải game tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Scores: 4.9 (14 votes)