Muôn kiểu kết hôn muốn tránh cũng không thoát trong game online

TinhKiem3D TNKH 1
Kết hôn là một tính năng không hề thiếu trong bất kể tựa game nhập vai nào trên thị trường game online Việt giúp người chơi liên kết với nhau dễ hơn .
Game online không chỉ có PK, cạnh tranh đối đầu quyết liệt mà còn có những khoảng chừng thời hạn giao lưu, trò chuyện thân thương của bạn bè, bạn hữu và đặc biệt quan trọng là mong ước suôn sẻ tìm được “ 50% ” tương thích .
Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 0

Khi đã rơi vào lưới tình, thậm chí chỉ để thoả mãn niềm vui của bản thân, người chơi sẵn sàng tổ chức một lễ cưới “ảo” thật hoành tráng. Nhưng có người lại có được kết thúc viên mãn nhưng một số khác lại không.

Những cặp đôi “ý trời”

Những cặp đôi game ảo tình thật luôn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ và ghen tị từ những game thủ FA khác. Dù là cặp quen nhau ngoài đời rồi mới cùng nhau chơi game hay là quen nhau qua game rồi dắt tay nhau ra đến đời thực thì game online cũng là “ nhân chứng ” cho tình yêu bền vững của họ .
Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 1

Kết hôn để “xin đồ”

Game thủ nữ lúc bấy giờ trong game không hề ít, chính thế cho nên thời cơ dành cho những game thủ nam “ thả thính ” thành công xuất sắc càng cao. Và mỗi khi kiếm được một cô nàng cùng sát cánh, thậm chí còn là chuyện trò yêu đương thực sự, những chàng vô cùng chiều chuộng, up đồ tới bến cho nàng .
Tâm lí này đã tạo thời cơ cho những cô nàng “ đào mỏ ” hay những chàng trai khác giả làm con gái để “ xin đồ ”. Không ít người đã thành công xuất sắc trong việc này và nhận được nhiều món đồ có giá trị. Thế nhưng “ cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra ” và hiệu quả thì đúng là dở khóc dở cười .
Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 2

Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau

Không ít những game thủ nam vẫn lấy nhau dù biết đối phương cùng giới tính, âu cũng bởi “ dòng đời xô đẩy ”, không lấy thì không nhận được quyền lợi cộng thêm từ tính năng này và yếu tố quan trọng nhất là … không tán được bạn nữ nào. Từ đó tạo nên những mối duyên “ đoạn tụ ” nam đầy vui nhộn khi nhiều hai bạn trẻ gọi nhau bằng “ vợ chồng ’ như thật .
Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 3

Muốn kết hôn nhưng hai nhân vật cùng giới

Đây là việc khá đau đầu khi bạn lỡ dành tình cảm cho một ai đó nhưng người ta lại chơi nhân vật cùng giới tính với nhân vật của bạn. Trong khi đó, đa số những game online gần như không cho kết hôn đồng giới .
Chẳng còn cách nào buộc người chơi phải góp vốn đầu tư thời hạn để chơi lại một nhân vật khác hoặc mua hẳn thông tin tài khoản mới có giới tính tương thích để kết hôn với người trong mộng .

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D cập nhật tính năng kết hôn đẹp như mơ trong phiên bản mới

Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 4

Còn với Tình Kiếm 3D, game thủ sẽ phần nào hạn chế được những kiểu kết hôn ngoài ý muốn bởi tính năng Kết Hôn trong tựa game này được xây dựng một cách bài bản, chỉnh chu, mẫu mực như cuộc sống thực tế vậy.

Theo đó người chơi phải trải qua những quá trình từ gặp gỡ, hẹn hò đến kết hôn, đính hôn mới được kết hôn. Nhờ vậy tổng thể người chơi có thời hạn biết về nhau được rõ hơn và gần như những cặp đôi đi đến bước sau cuối là kết hôn trong game Tình Kiếm 3D đều có một kết thúc viên mãn .
Muôn kiểu kết hôn trong game nhập vai Tình Kiếm 3D 5
Có thể thấy Tình Kiếm 3D Mobile không chỉ là một tựa game kiếm hiệp chiếm hữu đồ hoạ thích mắt, lối chơi sâu xa mà còn đậm chất kiếm hiệp tình duyên trên mobile .

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

33df5f17 2game avatar nhat cuong

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

Scores: 4.8 (11 votes)