CÁCH CHƠI DAZZLE DOTA 2

imager 1 9119 700
— Bài mới hơn —

Dazzle là một hero thường được chơi ở vị trí hard support. Tuy vậy trong DOTA 2, không có gì là không thể.

Bạn đang xem: Cách chơi dazzle dota 2

Đang xem: Cách chơi dazzle dota 2

Bạn đang đọc: CÁCH CHƠI DAZZLE DOTA 2

*

Với bộ skill có khả năng trừ giáp và gây physical damage cao, Dazzle cũng có thể được chơi như là một semi-carry DOTA 2 ở mid.

*Cách chơi Dazzle carry cũng khá độc lạ so với vị trí tư vấn. Thay vì phải tập trung chuyên sâu nâng Shadow Wave và Shallow Grave như ở vị trí tư vấn, Dazzle ở vị trí carry thường chỉ lấy 1 điểm Shallow Grave ở đầu game, tập trung chuyên sâu nâng Posion Touch sau đó là Shadow Wave và ulti Weave .Dazzle là một hero có base damage và animation khá tốt, thế cho nên việc last hit và deny sẽ không là trở ngại lớn so với Dazzle. Ở vị trí mid, do có năng lực tiếp cận 2 rune, Dazzle có năng lực trụ lane rất tốt với Shadow Wave và Bottle. Ngoài ra, Poison Touch với cooldown và mana cost thấp sẽ là công cụ harass hữu hiệu, đặc biệt quan trọng là các hero yếu giáp .*Poison Touch còn giúp Dazzle gank và thoát gank hiệu suất cao với tận 3 giây slow và 1 giây stun ở level 4 mà cooldown chỉ có 7 giây. Shadow Wave, ngoài việc giúp Dazzle trụ lane và push creep, còn hoàn toàn có thể set up gây damage lên đối phương nếu đối phương bị nhiều allied unit vây quanh như creep, summoned unit của hero ( Spiderling, Treant … ) hay illusion .

Item cần thiết cho Dazzle ở đầu game vẫn là Medal of Courage, giúp tăng khả năng sống sót, mana regen và gây damage của Dazzle. Ngoài ra, do strength của Dazzle khá thấp, bạn nên cân nhắc lên thêm Drum of Endurace, vừa tăng stat vừa tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.

Xem thêm: Tiếng Anh Easy: Lẩu Tiếng Anh Là Gì ? 50 Từ Vựng Thơm Ngon Dành Cho

*Ở mid và late game Medal of Courage hoàn toàn có thể tăng cấp lên Solar Crest, giúp Dazzle có năng lực sống sót cao hơn cũng như khắc chế carry đối phương .

Do bộ skill chỉ có mỗi Poison Touch là có khả năng slow và stun nên Dazzle rất cần những item tăng khả năng disable và cơ động. Orchid of Malevolence là một trong những item rất hữu hiệu và dễ build, giúp Dazzle khuếch đại damage gây ra và disable những hero có spell cực kì nguy hiểm như Lina, Lion, Storm Spirit… hay những hero có spell chạy thoát như Ember Spirit, Anti Mage, Queen of Pain…

*Để tăng độ cơ động, Shadow Blade là một item hoàn hảo nhất, cho Dazzle damage và tăng năng lực gank cũng như chạy thoát, thứ mà Dazzle thiếu. Phiên bản tăng cấp là Silver Edge giúp Dazzle có năng lực gây damage tốt hơn trên những hero có passive không dễ chịu như Phantom Assassin, Bristleback …Desolator và Assault Cuirass là 2 item giúp tăng lượng damage của Dazzle lên đáng kể bằng cách trừ giáp đối phương. Desolator là một item rất rẻ nhưng lượng damage chay nhận được là rất lớn, không chỉ có vậy đối phương còn bị trừ 7 giáp, giúp Dazzle và đồng đội hoàn toàn có thể kết liễu đối phương nhanh hơn .Assault Cuirass giúp Dazzle có thêm rất nhiều giáp, tăng năng lực sống sót của Dazzle khi phải đương đầu với những hero đánh chay rất đau như Phantom Assassin, Sniper, Templar Assassin, Drow Ranger … Ngoài ra, aura tăng giáp cho đồng đội và giảm giáp đối phương còn hữu dụng khi combat và push .Nên nhớ rằng mỗi điểm giáp bị trừ không chỉ tăng damage vật lý khi đánh tay mà còn giúp skill Poison Touch và Shadow Wave gây damage tốt hơn .

Black King Bar là một item rất hữu dụng cho bất kì một hero nào và Dazzle cũng không là ngoại lệ. Nếu bạn cảm thấy bạn chết quá nhanh hoặc bị khóa chân quá nhiều bởi spell của team địch thì đừng ngần ngại mà mua item này.

Xem thêm: Phục Vụ Ăn Uống 70 – Trò Chơi Phục Vụ Nhà Hàng

Ngoài các item kể trên, tùy vào trường hợp mỗi trận đấu mà Dazzle hoàn toàn có thể lên thêm nhiều item khác nhau. Có thể kể đến như Scythe of Vyse, Shiva Guard, Rod of Atos, Necronomicon, Armlet, Monkey King Bar …*Ban chỉnh sửa và biên tập soaicatruyenthuyet.vn :

soaicatruyenthuyet.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại chúng tôi Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

— Bài cũ hơn —Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Dazzle Dota 2 trên website fordassured.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã san sẻ là hữu dụng với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy san sẻ với bạn hữu của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để update những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt đẹp !

Scores: 4.4 (12 votes)