Hướng dẫn sử dụng CyberPay từ A-Z cho việc kinh doanh

cyberpay

Cyberpay là gì? Cần lưu ý gì khi kinh doanh phòng máy với Cyberpay? Các lợi ích nhận được của phần mềm nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. Bạn mới kinh doanh phòng game? Bạn băn khoăn không biết sử dụng phần mềm nào cho việc quản lý bán thẻ tại phòng game hiệu quả và an toàn. Hãy lựa chọn ngay Cyberpay – một giải pháp bán hàng và thanh toán online hiệu quả. giúp bạn có thể dễ dàng quản lý bán hàng, mua thẻ Game, thẻ Điện thoại… nhanh chóng và đầy tiện nghi.

Cyberpay là gì ?

 Cyberpay phần mềm bán thẻ

Cyberpay ứng dụng bán thẻ, thanh toán giao dịch hóa đơn hàng đầu

Cyberpay bạn có thể hiểu đơn giản đó là ứng dụng bán hàng hiệu quả, giúp bạn có mua thẻ game, thẻ điện thoại, vé xem phim, thanh toán hóa đơn… một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đồng thời là một ứng dụng công nghệ do công ty Việt Nam Esports phát hành, Cyberpay có mức chiết khấu mua thẻ siêu cao lên tới 12% cho các đại lý. Chính vì thế, sử dụng Cyberpay sẽ góp phần giúp bạn nâng cao doanh thu một cách hiệu quả hơn. Việc mua bán thẻ tại Cyberpay cũng được kiểm soát chặt chẽ với mã bảo vệ cá nhân, giúp mọi giao dịch của bạn đề đảm bảo được tính an toàn và riêng tư. Hệ thống cũng cho phép thực hiện chức năng phân quyền nên đảm bảo có thể kiểm soát dễ dàng hơn cả người bán và số lượng bán.

Tải Phần mềm CyberPay Download bên dưới

  • Phiên bản Google Play Store:play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.cyberpay.admin&hl=vi
  • Phiên Bản web Đăng Ký: info.daily.airpay.vn/dang-ky

Mua thẻ garena qua CyberPay

Trong thời hạn sắp tới CYBERPAY mong ước sẽ trở thành ứng dụng bán thẻ game thông dụng nhất với nhiều khuyễn mãi thêm và phân phối những giải pháp kinh doanh thương mại ưu việt dành cho toàn bộ đại lý và người mua nên tương hỗ mua thẻ Garena qua CyberPay .

Mua thẻ garena qua CyberPay

Thẻ Garena được phân phối qua Đại lý AirPay có giá trị tương tự như thẻ cứng trên thị trường nhưng lại có mức chiết khấu vô cùng cạnh tranh đối đầu, đồng thời đem đến cho người mua nhiều tặng thêm trong game truy vấn vào đây mua thẻ info.daily.airpay.vn/gioi-thieu#the-games

Làm thế nào để sử dụng Cyberpay cho phòng game ?

Để hoàn toàn có thể sử dụng Cyberpay cho phòng máy của mình thì bạn cần setup ứng dụng về sever để hoàn toàn có thể in trực tiếp. Sau khi đã setup ứng dụng Cyberpay xong bạn hoàn toàn có thể triển khai đăng nhập theo những bước sau :

Bước 1 : Đăng nhập Cyberpay và nhập số điện thoại thông minh chủ phòng máy

Bạn truy vấn cyberpay web vào địa chỉ daily.airpay.vn/login/ và chọn vào mục chủ phòng máy để tiền hành nhập số điện thoại cảm ứng .

Cyberpay phần mềm bán thẻ

Bạn cần nhập số điện thoại cảm ứng phòng máy trước khi đăng nhập Cyberpay
Lưu ý : Để được hưởng chiết khấu cao khi tải ứng dụng cyberpay.vn về bạn nên liên hệ vói công ty để triển khai ĐK làm đại lý .

Bước 2 : Tiến hành Click đăng nhập Cyberpay

Sau khi đã nhập số điện thoại cảm ứng chủ phòng máy, bạn triển khai đăng nhập vào Cyberpay. Click vào nút “ Gửi mã ”. Khi đó một mã xác định đăng nhập sẽ tự động hóa được gửi về SMS của bạn trong vòng 30 s .

Bước 3 : Nhập mã xác định và hoàn tất đăng nhập Cyberpay

Sau khi nhận được mã xác định do mạng lưới hệ thống trả về, bạn thực thi nhập đúng chuẩn mã vào ô trống và click vào nút “ xác định ”. Khi hoàn tất là bạn đã đăng nhập thành công xuất sắc và sử dụng được ngay Cyberpay cho những hoạt động giải trí của mình .

Sử dụng Cyberpay có quyền lợi gì ?

Không chỉ đơn giản là ứng dụng mua thẻ chiết khấu cao, Cyberpay còn có khả năng hỗ trợ quản lý, kết nối phòng nét siêu hiệu quả. Giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều với hàng loạt các lợi ích nổi trội như:

Cyberpay hỗ trợ quản lý bán hàng hiệu suất cao hơn

Cyberpay có công dụng phân quyền cho nhân viên cấp dưới. Chính cho nên vì thế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phân quyền bán theo ca, theo tên nhân viên cấp dưới để quản trị. Khi đó, nhân viên cấp dưới nào bán hàng hoặc triển khai thanh toán giao dịch cho khách sẽ có thông tin cụ thể ở lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch. Đảm bảo việc quản trị của bạn được hiệu suất cao và đúng mực hơn .

Mọi thanh toán giao dịch trong Cyberpay được bảo vệ bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin cao

Cyberpay có mạng lưới hệ thống quản trị và bán hàng được tách biệt độc lập, giúp bạn bảo mật thông tin tối đa những thông tin với nhân viên cấp dưới trực phòng máy. Đồng thời mọi thao tác đăng nhập và thanh toán giao dịch mua và bán trên mạng lưới hệ thống Cyberpay đều được bảo mật thông tin trải qua mã xác định 1 lần được gửi trực tiếp ở SMS. Do đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh toán giao dịch và mua và bán những loại thẻ .

Cyberpay giúp bạn ngày càng tăng doanh thu nhanh gọn, hiệu suất cao

Cyberpay luôn cam kết đem lại cho người mua mức chiết khấu mê hoặc lên tới 12 %. Chính do đó khi sử dụng ứng dụng này phòng máy của bạn sẽ có được doanh thu tương đối lớn trong việc bán thẻ game, thẻ điện thoại thông minh … Bên cạnh đó Cyberpay còn tiếp tục tổ chức triển khai những chương trình quà khuyến mãi ngay khuyễn mãi thêm dành cho những đại lý. Chính do đó mà đến với Cyberpay phòng máy của bạn chắc như đinh sẽ được nhận nhiều khuyễn mãi thêm và quà Tặng khủng .

Giao diện của Cyberpay đơn thuần, thích mắt và dễ sử dụng

Toàn bộ ứng dụng sử dụng tiếng Việt với khá đầy đủ hướng dẫn chi tiết cụ thể. Do đó khi sử dụng Cyberpay bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai những thao tác .

Cyberpay có tương hỗ thanh toán giao dịch GCafe hay không ?

GCafe có lẽ rằng chẳng còn lạ lẫm gì so với những ai đang kinh doanh thương mại phòng máy. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ nhiều đơn vị chức năng việc thanh toán giao dịch GCafe lúc bấy giờ khá phức tạp, khiến nhiều người không biết phải làm thế nào. Song Cyberpay với việc tương hỗ thanh toán giao dịch GCafe trực tuyến đã và đang giúp nhiều phòng net thoát khỏi khó khăn vất vả trong việc tìm cách giao dịch thanh toán. Về cơ bản Cyberpay đóng vai trò như một phương pháp giao dịch thanh toán, giúp những phòng máy hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch và giao dịch thanh toán với GCafe nhanh gọn trải qua vài bước đơn thuần :

Bước 1 : Click vào GCafe trong mục khác của thông tin tài khoản Cyberpay

Để thanh toán giao dịch GCafe với Cyberpay bạn truy vấn vào phần mục khác trong thông tin tài khoản người dùng của chính mình và chọn GCafe .

Bước 2 : Chọn một trong hai loại GCafePro 3 tháng hoặc GCafePro 6 Tháng

Khi đã click vào GCafe trong trong Mục khác, Cyberpay sẽ tự động hóa nhảy ra cho bạn 2 mô hình giao dịch thanh toán đó là gói 3 tháng và 6 tháng. Lúc này tùy vào mục tiêu và kinh phí đầu tư hiện có mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một gói giao dịch thanh toán tương thích .

Bước 3 : Tiến hành thanh toán giao dịch và gia hạn

thanh to%C3%A1n tr%C3%AAn Cyberpay

Hình ảnh minh họa việc thực thi thanh toán giao dịch trên Cyberpay

Sau khi đã chọn được gói phù hợp, bạn click vào biểu tượng gói GCafe đó trên Cyberpay. Khi đó, hệ thống sẽ tự động mở ra một giao diện giao dịch mới, bạn chọn vào biểu tượng màu xanh cạnh ID phòng máy, tiến hành kiểm tra thật kỹ các thông tin phòng máy và tiến hành gia hạn thêm là hoàn tất.

Cách nạp tiền vào thông tin tài khoản Cyberpay để sử dụng

Khác với những ứng dụng điện thử và mua và bán thể khác. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn ngay từ đầu khi sử dụng Cyberpay. Mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nạp tiền vào ví người dùng của mình theo nhu yếu sử dụng. Khi hết tiền hoàn toàn có thể thực thi nạp tiếp theo 2 hình thức như sau :

Hình thức nạp tiền trực tuyến

Đây là hình thức được nhiều người yêu thích nhất nhất là những chủ phòng máy thường xuyên bận rộn. Bởi với hình thức này bạn chỉ cần có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thuộc list những ngân hàng nhà nước mà Cyberpay link là được. Khi đã có đủ những điều kiện kèm theo trên bạn chỉ cần click vào mục “ Nạp tiền trực tuyến ” và nhập đúng số tiền muốn nạp, những thông tin ngân hàng nhà nước ( số thẻ, chủ thẻ … ) rồi chọn vào giao dịch thanh toán là hoàn toàn có thể hoàn tất việc nạp tiền .

Hình thức nạp trực tiếp bằng tiền tiền mặt trên Cyberpay

Nếu bạn lo sợ các vấn đề giao dịch online, hay bạn không có thẻ ngân hàng được phép thanh toán trực tuyến thì việc nạp trực tiếp bằng tiền mặt trên Cyberpay sẽ trở nên hữu hiệu hơn. Để nạp tiền bằng cách này bạn chỉ cần click vào khung nạp tiền mặt, nhập đúng số tiền cần nạp và nhập lại mã xác minh đã trả về SMS. Sau đó click vào gửi yêu cầu nạp tiền. Lúc này, nhân viên của Cyberpay gần nhất sẽ liên hệ ngay với bạn để đến tận nơi thu tiền nạp cho chính bạn. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về Cyberpay cũng như cách thức sử dụng, vận hành nó trong việc kinh doanh phòng máy của mình. Chúc việc kinh doanh của bạn thuận buồm xuôi gió.

Scores: 4.6 (20 votes)