Teddy – Senna: Buông đôi tay nhau ra, hai ta chia xa!

teddy senna chung ta khong thuoc ve nhau3 2129

Teddy – Senna: Buông đôi tay nhau ra, hai ta chia xa!

Nhiều người sẽ nói rằng phải có lí do nào đó thì HLV của T1 mới cho Teddy sử dụng Senna, vậy thì đó hẳn là một quyết định sai lầm.

Teddy thực sự chơi quá tệ con bài Senna này

Nhiều người sẽ nói rằng phải có lí do nào đó thì HLV của T1 mới cho Teddy sử dụng Senna, vậy thì đó hẳn là một quyết định sai lầm. Vào trận đấu giữa T1 và Nongshim Redforce tại LCK mùa Hè 2021, Senna của Teddy đã thể hiện một màn trình diễn quá tệ.

Vào những trận đấu trước, Teddy sử dụng vị tướng này rất tốt, tuy nhiên giải pháp và cách quản lý và vận hành của T1 trong ván đấu này thực sự gặp yếu tố lớn. Teddy - Senna Chúng ta không thuộc về nhau Ngay từ mùa giải 2020, giải pháp ” Senna không farm ” của T1 đã gặp rất nhiều chỉ trích. Cốt lõi của lối chơi này là để Senna đi cùng một tương hỗ mang thiên hướng tiến công, chiếm hữu năng lực mở giao tranh tốt hoặc hoàn toàn có thể gây lượng sát thương lớn. Khi đó, Senna sẽ đóng vai trò như một tướng ” nửa tương hỗ, nửa xạ thủ “, nhường farm cho đồng đội ở đường dưới, trong khi cô ta vẫn hoàn toàn có thể tăng tiến sức mạnh đều đặn nhờ vào việc nhặt linh hồn từ Nội tại Giải Thoát. Theo kim chỉ nan thì lối chơi này rất mạnh, tuy nhiên nó chỉ mạnh trên giấy. Hệ quả mà giải pháp này để lại cho T1 chính là chuỗi trận đấu sa sút phong độ tệ hại mà ai cũng hoàn toàn có thể thấy. Đặc biệt là ở ván đấu này khi họ thua NS sau 70 phút tranh tài. Mọi người có lẽ rằng sẽ nghĩ rằng 1 trận đấu lê dài tới 70 p hẳn sẽ kịch tính lắm, nhưng không, trong suốt tiến trình cuối trận T1 đã bị đối thủ cạnh tranh dồn ép mặc dầu sức mạnh của Senna là tăng tiến dần theo thời hạn. Teddy - Senna Chúng ta không thuộc về nhau1

Việc sử dụng Senna cho Teddy là một sai lầm đáng tiếc, không ai lại để Xạ Thủ farm tốt nhất LCK chơi một con bài không được farm. Khi không có được một carry đích thực ở đường dưới, bạn buộc phải có thêm một carry nữa. Lucian cho Canna là lựa chọn của T1, tuy nhiên chàng trai này chưa khi nào chơi tốt Xạ Thủ ở vị trí đường trên cả. Lượng sát thương mà Teddy gây ra trong trận này cũng rất ít chỉ hơn 25,6 k sát thương trong khi Faker và Canna gây ra tới 41,8 k và 33 k sát thương. Cho dù theo kim chỉ nan Senna rất mạnh về cuối game, thế nhưng đây không phải là mẫu Xạ Thủ DPS do tốc đánh cũng như animation của cô nàng này quá chậm. Khả năng cấu rỉa của Senna cũng rất tệ. Chính vì vậy mà Teddy đã không hề làm gì được Nongshim Redforce trong suốt trận đấu. Teddy - Senna Chúng ta không thuộc về nhau3

Tại LCK mùa Hè 2021, Teddy đã sử dụng Senna 3 lần và thua cả 3, KDA chỉ là 3.0. Việc ép 1 game thủ như Teddy sử dụng Senna trong khi lượng sát thương từ Faker và Canna không được bảo vệ khiến T1 càng chơi lâu càng đuối. Nếu T1 muốn nâng tầm trong mùa giải này, đừng ép Teddy phải dùng Senna nữa, cả hai đều thực sự không thuộc về nhau. Hãy mang cho Teddy một con bài kiểu như Jinx, mặc dầu T1 có thua đi chăng nữa thì ít ra Teddy cũng để lại được dấu ấn trong ván đấu đó.

Scores: 4.9 (16 votes)