Loạt bảo bối thần kỳ trong “Doraemon: Nobita và những bạn khủng long mới”

gadget 01 0
Mơ ước của Nobita cho nên vì thế cũng trở thành hiện thực không ít là bởi Doraemon chiếm hữu những món đồ lợi hại như vậy. Phần phim mới mang tên phim ” Doraemon : Nobita và Những bạn khủng long thời tiền sử mới ” ra đời vào tháng 12 tới đây bên cạnh những bảo bối quen thuộc còn đưa đến hàng loạt món mới khiến chuyến thám hiểm trở về kỷ phấn trắng mê hoặc hơn rất nhiều .

Chong chóng tre

gadget 02 0
Món bảo bối quen thuộc được những bạn nhỏ dùng để bay lượn trên khung trời một cách thuận tiện. Tuy nhiên không ít lần Nobita hậu đậu và những bạn gặp phải trường hợp trớ trêu vì chong chóng … hết pin .

Khăn trùm thời gian

gadget 03 0
Vật cũ, hỏng, đồ vật thời cổ xưa, thậm chí còn là hóa thạch được trùm khăn trùm thời hạn sẽ trở lại trạng thái trong quá khứ. Nếu đổi mặt khăn, vật đó sẽ trở thành chúng trong tương lai. Trong phim Nobita đã dùng khăn trùm thời hạn để ấp nở hai quả trứng khủng long thời tiền sử hóa thạch nở ra hai bạn khủng long thời tiền sử đáng yêu là Kyu và Myu .

Đèn pin phóng to

gadget 01 0
Chiếu đèn pin vào vật phẩm hoặc sinh vật nào thì vật thể đó sẽ to ra. Cùng với khăn trùm thời hạn hay chong chóng tre, đây là một trong những bảo bối hữu dụng của Doraemon. Đôi khi chiếc đèn chỉ được sử dụng để phóng to … món ăn ngon nào đấy khi chúng sắp hết, để “ khổ chủ ” tha hồ no nê .

Đèn pin thu nhỏ

gadget 06 0
Trái ngược với đèn pin phóng to thì đèn pin thu nhỏ “ hô biến ” đối tượng người dùng thành những thứ nhỏ hơn. Doraemon hay chiếu đèn pin thu nhỏ vào những vật phẩm nặng cần mang vác, hoặc trong những cuộc phiêu lưu trốn chạy. Cũng như nhiều bảo bối thần kỳ thì chiếc đèn pin mang lại không ít rắc rối cho những bạn nhỏ vì dễ hỏng và đôi lúc còn bị nhầm lẫn tai hại với đèn pin phóng to .

Cỗ máy thời gian

gadget 05 0
Để chuyển dời giữa những thời đại khác nhau, Doraemon sử dụng cỗ máy thời hạn đưa cả nhóm quay trở lại quá khứ hoặc đi đến tương lai. Có được món bảo bối lợi hại như vậy, nhưng việc trở lại quá khứ để cố ý đổi khác những sự kiện làm lợi cho mình là một điều cấm kỵ .

Đội trứng thám hiểm

Thuộc nhóm bảo bối mới ra mắt bên cạnh dàn đồ chơi công nghệ tương lai “xịn sò” của Doraemon là đội trứng thám hiểm đầy màu sắc. Những người bạn tí hon này là trợ thủ đắc lực khi Nobita và Doraemon cần tìm thứ gì đó. Mỗi bạn trứng lại có màu sắc khác nhau và nói ngôn ngữ riêng. 

gadget 07 0
Giữa núi rừng cổ đại, việc tìm ra đàn khủng long thời tiền sử cùng loài với Kyu và Myu – hai bạn khủng long thời tiền sử thuộc một loài chưa từng được mày mò trước đây – sẽ phải nhờ cậy rất nhiều đến đội trứng nhí nhố này .

Kẹo socola tình bạn

gadget 12 0
Đứng trước đám bò sát khổng lồ hung hăng, Doraemon có món bảo bối thuần phục hữu hiệu mà lại ngon miệng mang tên Kẹo socola tình bạn. Nếu tất cả chúng ta cho một loài nào đó ăn 50% thanh kẹo và mình ăn thanh kẹo còn lại thì cả hai sẽ trở thành bạn tốt. Ngay cả khi đó là loài khủng long thời tiền sử bạo chúa hung tàn thì ăn kẹo này vào đều hiền như một chú cún. Hơn nữa mình còn hoàn toàn có thể bắt chước tính cách và tuyệt chiêu của chúng nhưng kẹo chỉ có công dụng trong một tiếng thôi .

Tem dấu chân

gadget 09 0
Đi lạc trong rừng thì thật đáng sợ nhưng với món bảo bối Tem dấu chân sẽ giúp đóng dấu những dấu chân của mình lên mặt đất và khiến chúng phát sáng. Từ đó Nobita và những bạn sẽ chẳng lo ngại về việc đi lạc lại đường mình đã đi qua nữa .

Hộp mô hình chăn nuôi

gadget 08 1 0
Trò chơi nông trại vào tay Doraemon đã “ nâng tầm ” lên một Lever mới khi có hẳn một máy mô phỏng nuôi thú hoặc côn trùng nhỏ. Ngoài việc lựa chọn địa hình, loài vật chăn nuôi, người dùng còn hoàn toàn có thể tùy biến kích cỡ của hộp và tinh chỉnh và điều khiển thời tiết từ xa .

Bong bóng cắm trại

gadget 10 0
Kẹo tình bạn thôi là chưa đủ, những người bạn nhỏ vẫn hoàn toàn có thể gặp nguy khốn trước những loài thú dữ. Bong bóng cắm trại được phong cách thiết kế như một chiếc khinh khí cầu tích hợp với lều trại khá đầy đủ tiện lợi, hoàn toàn có thể bay lên trời để tánh sự tiến công của những loài khủng long thời tiền sử hung bạo .

Bút chì dịch chuyển không gian

gadget 11 0
Gồm hai bút chì màu đỏ và màu trắng, hộp bút chì này hoàn toàn có thể di dời mọi thứ trong khoanh vùng phạm vi vòng tròn được vẽ bằng bút đỏ sang vòng tròn được vẽ bằng bút màu trắng. Khi muốn quay lại chỉ cần bấm nút trên hộp bút chì. / .

Scores: 4.2 (17 votes)