Những điểm hấp dẫn đặc biệt của game Võ Lâm Chi Mộng lậu

vo lam chi mong lau 3 1

Game nhập vai thể loại kiếm hiệp Võ Lâm Chi Mộng được VNG phân phối tại thị trường Việt. Những ai từng tham gia chắc hẳn sẽ nắm được độ hấp dẫn trong game như thế nào. Nếu là người mới tham gia, bạn đừng bỏ qua một vài chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về các điểm hấp dẫn đặc biệt của game Võ Lâm Chi Mộng lậu. 

Giới thiệu chung về game Võ lâm chi mộng lậu

Võ lâm chi mộng thuộc thể loại game tình duyên kiếm hiệp võ lâm của VNG. Ở quá trình năm 2011, tựa game này được không ít người tham gia thương mến. Trong game tái hiện những chiêu thức ảo diệu môn phái nổi tiếng hoàn toàn có thể kể đến như Thiếu lâm, Cái bang, Minh giáo …

Bên cạnh đó là những tuyệt học trấn phái làm nên một thế giới giang hồ nguy hiểm. Tại đây, người chơi thoải mái kết giao, phiêu bạt tình bằng hữu cùng nhau dễ dàng. Phiên bản đầu tiên hiện đã đóng cửa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi Võ Lâm Chi Mộng lậu thông qua những webgame được mở ra bởi tổ chức, cá nhân. 

võ lâm chi mộng lậu

Những điểm hấp dẫn đặc biệt của game Võ Lâm Chi Mộng bản lậu

Tương tự như thưởng thức ở bản gốc, khi tham gia Võ Lâm Chi Mộng bản lậu cũng có những điểm mê hoặc như sau :
= = = ==> >> Download Võ lâm chi mộng Lậu tại đây
Click Download Ngay ! ! !

  • Trải nghiệm khá giống với bản gốc ra đời năm 2011 của VNG từ nhân vật, mạng lưới hệ thống skill, đồ họa, tính năng … Toàn bộ điều này khiến người chơi cảm thấy quen thuộc, choáng ngợp .
  • Trên fanpage VLCM liên tục đưa ra những sự kiện diễn. Bạn chỉ cần triển khai thao tác share, like là nhận về ngay quà Tặng giá trị. Đặc biệt, người chơi không cần nạp thẻ mà vẫn được trang bị vip .
  • Tham gia vào tổ chức triển khai, huynh đệ gắn bó những thành viên. Một số hoạt động giải trí mê hoặc phải kể đến như Hoa Sơn Luận Kiếm, 3 vs3, Công Thành Chiến, Chiến Trường Tống Mông … Game thủ so tài, giao lưu, phối hợp giữa sự đoàn kết và kế hoạch đi tới thành công xuất sắc .
  • Người chơi nhờ vào những bang hội hoàn toàn có thể trực tiếp giao lưu, kết bạn trong đời sống. Từ đó, tính cảm huynh đệ thêm phần thân thương hơn .

Bối cảnh trong game Võ Lâm Chi Mộng bản lậu

Thuở sơ khai, game Võ Lâm Chi Mộng bản lậu đã nhận về sự yêu thích đặc biệt từ cộng đồng game thủ. Hình ảnh đẹp, hệ thống đồ họa và skill ấn tượng khiến biết bao game thủ say đắm. Bối cảnh trong game dựa theo truyện Thần Điêu Đại Hiệp sáng tác bởi nhà văn Kim Dung. 

Bạn sẽ hoàn thành xong những trách nhiệm ở thành Tương Dương với nhân vật quen thuộc là Tiểu Long Nữ, Dương Quá. Tương ứng những trách nhiệm từ dễ tới khó sẽ kèm theo phần quà giá trị khác nhau. Khi tham gia game, bạn được làm quen với nhiều môn phái .
Người chơi lựa một trong sáu môn phái đó là Toàn Chân Giáo, Bạch Đà Sơn, Đào Hoa Đảo, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Cổ mộ. Mỗi môn phái chiếm hữu mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức, đặc tính, skill yếu mạnh khác nhau. Không có môn phái nào là quá bá đạo, mọi thứ đều khá cân đối .

võ lâm chi mộng lậu

Các khuyến mãi có trong game Võ Lâm Chi Mộng bản lậu 

Ở server này có khá nhiều điều mê hoặc, thương thành so với server trước khi rẻ hơn 4 lần. Bên cạnh đó, ngẫu nhiên đánh quái rơi knb từ 70 – 150 knb. Đây là sever mê hoặc, giúp người chơi đỡ khổ hơn so với sever trước nhiều. Khi làm vip 1 và trách nhiệm, người chơi thu về 200 k knb khóa .
Hãy cố để nâng nhanh nhất về lực chiến, đi phó bản. Như vậy sẽ giúp người chơi nhặt thêm knb nhưng sẽ ít hơn nếu đánh boss. Một ngày nếu đánh full boss có thời cơ nhận về 900 k knb, chưa tính cấm máy train. Trường hợp máy tính nhà bạn dùng khỏe, hãy cấm vài account cày knb .

Webgame chơi Võ Lâm Chi Mộng bản lậu 

Hiện nay không có quá nhiều bản Võ Lâm Chi Mộng lậu còn hoạt động ở thị trường Việt Nam. Đối với các anh em muốn trải nghiệm, có đam mê thì nên tìm hiểu qua Zing Play hoặc Trung Quốc. Đây là những bản đã qua Việt hóa. Link truy cập như sau: 

Trong tương lai chắc như đinh sẽ còn nhiều phiên bản lậu khác được phát hành. Người chơi nên theo dõi liên tục để update cho bản thân những phiên bản đáng thử nhất .

võ lâm chi mộng lậu

Kết luận 

Những điểm hấp dẫn đặc biệt của game Võ Lâm Chi Mộng lậu đã được bật mí phía trên. Mong là các chia sẻ từ chúng tôi đối với bạn sẽ hữu ích. Tuy là bản lậu nhưng mọi trải nghiệm vẫn tương đối giống so với bản gốc. Từ đó, người chơi vẫn tìm lại được cảm giác thích thú, hồi hộp, kịch tính khi chiến đấu từ nhiều năm về trước. 

Scores: 4.9 (20 votes)