Top 6 trò chơi board kinh dị hay nhất cho Halloween đáng sợ năm 2021

Dead of Winter Header 1
Halloween là thời gian mà tất cả chúng ta đảm nhiệm cái thanh tao, di cư về phía rùng rợn, sải bước về phía ma quái. Như hầu hết những đợt nghỉ lễ, Kendra và tôi thích ăn mừng bằng cách chơi những trò chơi board game kinh dị hay nhất, và đó là nguyên do tuyệt vời để ăn mặc và bộc lộ nhân vật mà không bị mọi người nhìn quá nhiều .

? Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi board kinh dị hay nhất

Đang vội ? Kiểm tra những mục yêu thích của chúng tôi bên dưới .

Khấu trừ xã ​​hội tốt nhất

Salem 1692

Salem 1692

 • CUỘC SĂN BẬT: Vào năm Salem 1692, cuộc săn lùng phù thủy đang nóng lên. Ai…
 • CÁC HÀNH VI BAY BAY: Kết tội bạn bè của bạn là phù thủy bằng cách sử dụng …
 • DARK MAGIC: Trò chơi gốc này dành cho 4-12 người chơi và kéo dài …

Zombie hay nhất

Dead of Winter: A Crossroad Game

Dead of Winter: A Crossroad Game
Dead of Winter là một bộ phim kinh dị sống sót hợp tác giữa zombie tuyệt vời. Đối với những người hâm mộ thây ma, có rất ít trò chơi hội đồng tốt hơn trên mạng .

Tổng thể tốt nhất

Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi

Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi

Theo đúng nghĩa đen, mỗi đoạn phim kinh dị bị dồn vào một hộp, bạn đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian ma quái. Betrayal được biết đến với sự tinh tế về chủ đề của nó và tôi chưa bao giờ rời khỏi một trò chơi mà không có một câu chuyện đáng kinh ngạc.

Để san sẻ niềm tin Halloween, chúng tôi đã tổng hợp list một số ít trò chơi hội đồng Halloween hay nhất để chơi trong liên hoan đáng sợ này. Chúng tôi đã xếp hạng mỗi trò chơi theo thang điểm ma đáng sợ : 1 ma là kinda sợ và 5 con ma là đáng sợ !
Không cần quảng cáo thêm, đây là 1 số ít trò chơi hội đồng Halloween thương mến của chúng tôi .

# 1. Salem 1692

Trò chơi bàn cờ Salem 1692Năm là 1692, ở Salem Massachusetts. Đắm mình vào một quốc tế hoang tưởng, buộc tội, phù thủy và giết người. Bạn hoàn toàn có thể sống sót và vô hiệu tận gốc những phù thủy gian ác đang hoành hành làng của bạn ? Bạn sẽ trở thành con mồi cho sự điên cuồng hàng loạt của người dân ? Hay bạn thực sự là một phù thủy gieo rắc mối bất hòa ?

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Mỗi người chơi sẽ đóng vai một dân làng của Salem. Mỗi người chơi được cấp 1 số ít thẻ vai trò, 1 số ít thẻ hoàn toàn có thể chứa phù thủy. Công việc của hàng loạt ngôi làng là buộc tội, thiết lập một ” thử thách ” và hành quyết toàn bộ những phù thủy. Như với những phiên tòa xét xử xét xử phù thủy Salem thực sự, nó sẽ không thuận tiện như vậy, và bạn hoàn toàn có thể sẽ buộc tội và giết rất nhiều người vô tội trên đường đi .
Salem 1692 là một xã hội trò chơi suy luận trong tĩnh mạch của Người sói hoặc Mafia, nhưng nó được diễn đạt là Người sói cho những người ghét Người sói. Thông thường, trong những trò chơi tựa như, người chơi không biết ai là kẻ phản bội và nhiều lúc phải buộc tội một cách mù quáng, điều này làm mất rất nhiều kiến thức và kỹ năng của trò chơi .
Trò chơi Salem xử lý yếu tố này bằng cách sử dụng thẻ vai trò và thẻ thử nghiệm. Thay vì bị đơn lẻ trải qua vận may, người chơi phải hạ gục một phù thủy tiềm năng với vật chứng trước khi họ hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động. Khi trò chơi tiến triển, nó sẽ trở nên rõ ràng hơn ai là dân làng thực sự và ai hoàn toàn có thể đang nhúng tay vào thẩm mỹ và nghệ thuật hắc ám .
Trò chơi kinh hoàng hơn nhiều nếu bạn cũng biết toàn cảnh của những phiên tòa xét xử xét xử phù thủy Salem, trong đó 20 người bị hành quyết vì phù thủy và những hoạt động giải trí tương quan đến phù thủy. Mặc dù truyền thuyết thần thoại phổ cập, không có cháy. Của bị can, 19 phụ nữ bị treo cổ và 1 người bị tra tấn đến chết bằng cách từ từ bị đá đè lên .

Tại sao chúng tôi thích nó

Tôi nghĩ rằng những trò chơi suy luận xã hội là cách tuyệt vời để dành thời hạn cho mái ấm gia đình và bè bạn. Đó là một cách thuận tiện để ra mắt người mới với trò chơi ( với chính sách trò chơi tương đối đơn thuần ) và đó là một cách tuyệt vời để làm quen với những người bạn mới. Bởi vì thành thật mà nói, nếu nói dối người lạ và buộc tội nhau là phù thủy không phá vỡ được lớp băng, tôi thực sự không biết sẽ ra sao .

Salem 1692

 • CUỘC SĂN BẬT: Vào năm Salem 1692, cuộc săn lùng phù thủy đang nóng lên. Ai…
 • CÁC HÀNH VI BAY BAY: Kết tội bạn bè của bạn là phù thủy bằng cách sử dụng …
 • DARK MAGIC: Trò chơi gốc này dành cho 4-12 người chơi và kéo dài …

Xếp hạng Đáng sợ (trên 5): Xếp hạng đáng sợ

Hoàn hảo để nhập tâm vào nhân vật và thậm chí còn là hóa trang .
Trò chơi Khấu trừ Xã hội rất tuyệt vời cho Các nhóm lớn của mọi người và chúng tôi nhận thấy đó là một cách tuyệt vời để làm quen với những người mới. Luôn luôn tốt khi biết liệu người bạn mới của bạn có phải là một kẻ nói dối xuất sắc hay không .

# 2. Dark Souls: The Board Game

Trò chơi bảng kinh dị Dark SoulsNếu bạn chưa khi nào chơi trò chơi điện tử hoặc không biết gì về Những tâm hồn đen tối vậy thì …
Chuẩn bị để chết !
Trò chơi hội đồng Dark Souls đã được tái tạo trung thực để phiên bản trên bàn chơi giống với trò chơi trên bàn một cách đáng quá bất ngờ. Như một hợp tác xã nhóm hoặc chỉ, người chơi sẽ tò mò một khu vực ngẫu nhiên của quốc tế rùng rợn của những linh hồn đen tối .
Bạn sẽ gặp phải những con quái vật và quỷ dữ và hoàn toàn có thể tiến sâu hơn nữa vào ngục tối, hoặc bạn hoàn toàn có thể quay trở lại nơi bảo đảm an toàn của lửa trại và tăng cấp nhân vật của mình và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hãy cảnh báo nhắc nhở nếu bạn đặt lại phần còn lại của hầm ngục và mọi con quái vật bạn vừa giết đều quay trở lại, khiến việc đến được với trùm cuối là một chiến công anh hùng .
Dark Souls rất khó. Bạn sẽ chết. Bạn sẽ bị trừng phạt vì sự thiếu kiên trì và không cẩn thận. Nhưng so với những người thao tác cùng nhau, lập kế hoạch và tâm lý, bạn sẽ được khen thưởng .
Nghiêm túc đó là khẩu hiệu cho trò chơi .

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Thế giới của Dark Souls như cái tên của nó rất đen tối. Những ngày anh hùng huy hoàng của vương quốc đã qua lâu, và toàn bộ những gì còn lại là một phiên bản xoắn, bị biến chất bởi ma quỷ và ma thuật hắc ám. Cơ chế trò chơi tạo ra cảm xúc cấp bách, nơi mọi quái vật đều có năng lực gây chết người và việc lê dài quá mức nhóm của bạn hoàn toàn có thể khiến bạn phải đương đầu với một con trùm ở trạng thái cực kỳ suy yếu .
Các tiểu cảnh đi kèm với trò chơi đều làm tăng thêm bóng tối tưởng tượng thiết lập nơi bạn sẽ chiến đấu với ma quỷ, rồng và chiến binh hư hỏng .

Tại sao chúng tôi thích nó

Môi trường xung quanh và mối rình rập đe dọa chết chóc luôn hiện hữu làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi tuyệt vời để mang đến cho bạn bàn ăn. Bản chất hợp tác của nó sẽ đoàn kết nhóm của bạn với nhau chống lại hội đồng quản trị, trong khi vẫn phân phối mức độ cạnh tranh đối đầu cao. Người chơi của video game sẽ thuận tiện nhận ra nhiều chính sách của trò chơi, nhưng những người chưa quen với trò chơi sẽ vẫn hoàn toàn có thể nhanh gọn chớp lấy những quy tắc và khởi đầu ngay lập tức .
Các nhà phong cách thiết kế tại Steamforged Games đã triển khai một việc làm đáng kinh ngạc trong việc đưa người chơi vào trò chơi mà không gặp quá nhiều phiền phức, nhưng một khi bạn đã tham gia, không có lối thoát … ( * gợi ý âm nhạc đáng sợ * )

Dark Souls: The Board Game

Dark Souls: The Board Game

 • ENTER THE DARK SOULS UNIVERSE: Hãy tưởng tượng lại trên mặt bàn của …
 • CHALLENGES AHEAD: Dark Souls: The Board Game là cách thiết lập nhanh …
 • CHƠI NHƯ NHÂN VẬT BIỂU TƯỢNG: Đảm nhận vai trò như một Hiệp sĩ, Chiến binh, …

Xếp hạng Đáng sợ (trên 5): 

Những tâm hồn đen tối có những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thích mắt và những hình ảnh nhỏ tuyệt đẹp sẽ đưa bạn đến một khung cảnh tưởng tượng đen tối thực sự có chủ đề .
Chơi cho người theo dõi của bạn mặc dầu. Nếu bạn biết mình là những người chơi không giỏi về giải pháp và kế hoạch, họ sẽ chết … rất nhiều. Trò chơi này tốt cho những nhóm nhỏ hơn ( 2 – 4 cầu thủ ) ai thích kế hoạch trang nghiêm trong những trò chơi của họ .

Phiên bản & Mở rộng

Dark Souls có một số ít bản lan rộng ra đáng kinh ngạc. Kiểm tra list những cái hay nhất của chúng tôi ngay tại đây !

#3. Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi

Betrayal Board Game Hình ảnh nổi bật

Hít thở sâu trước khi tham gia .

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho 1 số ít kinh dị cổ xưa ? Kênh Scooby Doo bên trong của bạn và bước vào Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi nơi mà mọi trò chơi kinh dị cổ xưa mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến đang chờ đón. Bạn hoàn toàn có thể thấy mình bị ám bởi một kẻ phá hoại khó chịu, gặp phải zombie bò từ những bức tường, bị săn đuổi bởi kẻ giết người điên cuồng với rìu Calico Jack, hoặc chiến đấu với cái ác cổ đại đã thức tỉnh đang cố gắng nỗ lực nuốt chửng quốc tế .
Không có hai trò chơi nào giống nhau và bạn hữu của bạn hoàn toàn có thể không giống như bạn nghĩ .

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Mọi trò chơi đều mở màn giống nhau nhưng mỗi trò chơi đều có một kết thúc trọn vẹn độc lạ .
Trò chơi mở màn trong hợp tác xã và tổng thể người chơi mở màn tò mò ngôi nhà, mở phòng và tích lũy vật phẩm. Một số ô phòng nhất định ( được ghi lại bằng con quạ ) sẽ cung ứng cho người chơi một vật phẩm can đảm và mạnh mẽ và kích hoạt cuộn Ám ảnh. Nếu ( và khi ) cuộn không thành công xuất sắc thì trò chơi thực sự sẽ khởi đầu .
Betrayal có khoảng chừng 50 ngữ cảnh khác nhau đi kèm với trò chơi. Căn phòng và vật phẩm được chọn khi Ám ảnh khởi đầu, hãy xác lập ngữ cảnh mà mọi người đang chơi. Họ cũng xác lập xem ai trở thành kẻ phản bội và cố gắng nỗ lực giết những người chơi khác. Vì vậy, người bạn thân nhất của bạn mà bạn vừa trợ giúp trước khi Ám ảnh mở màn hoàn toàn có thể trở thành kẻ phản bội và cố gắng nỗ lực giết bạn ở lượt tiếp theo .

Một số điều bạn sẽ gặp phải:

 • Bị một kẻ sát nhân Axe rượt đuổi
 • Quỷ ám
 • Ăn thịt người
 • Zombies
 • Crazy Cat Ladies (nghiêm túc là họ đang ở trong đó)

Tại sao chúng tôi thích nó

Đây là lựa chọn số 1 của chúng tôi cho một trò chơi hội đồng thú vị để chơi cho Halloween (hoặc bất kỳ thời điểm nào trong năm)! Khả năng chơi lại của trò chơi này làm cho nó rất thú vị. Các kịch bản bạn sẽ gặp phải là gần như vô tận. Nếu bạn thấy rằng bạn đã chơi một kịch bản nhất định, thì thật dễ dàng chỉ cần rút một thẻ ngẫu nhiên để trộn nó lên một chút. Nếu đã từng có một trò chơi Halloween theo chủ đề hoàn hảo, thì đây chính là nó.

Đôi khi những ngữ cảnh có vẻ như khá đơn chiều và tôi đã có 1 số ít người chơi phàn nàn rằng họ luôn kết thúc với kẻ phản bội ( Bạn biết bạn là ai … ), nhưng tôi vẫn nghĩ trò chơi này thật không hề tin được .
Đối với tôi, đó là về cách kể chuyện được san sẻ và những khoảnh khắc hào hùng của trò chơi. Chúng ta vẫn nói về những trò chơi mà Kendra quyết tử bản thân để có đủ thời hạn giết Chúa tể thây ma, hay việc chú cô ấy đâm sau sống lưng tôi để cướp đồ của tôi. ( Tôi không cay đắng về điều đó chút nào. ) Kiểm tra nhìn nhận rất đầy đủ về Betrayal at House on the Hill để có thêm sự tốt đẹp ma quái .

Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi

 • Ngói từng viên, khủng bố bởi khủng bố, xây dựng lâu đài ma ám của riêng bạn -…
 • Với 50 kịch bản đông máu, mỗi chuyến đi đến ngôi nhà trên …
 • Người chơi phải làm việc cùng nhau để sống sót qua cơn ác mộng.

Xếp hạng Đáng sợ (trên 5): 

Tuyệt vời cho 3-6 người chơi thông thường và những người đang tìm kiếm năng lực chơi lại cao trong một trò chơi. Chúng tôi đã dành cả ngày để chơi trò chơi này .

Phiên bản & Mở rộng

# 4. Dead of Winter: A Crossroad Game

Trò chơi bàn cờ Dead of WinterThế giới đang tràn ngập. Nền văn minh đã sụp đổ. Chúng tôi đã thua. Điều duy nhất còn lại là sống sót … và mùa đông đã đến .
Chết của mùa đông bạn có điều khiển và tinh chỉnh một nhóm người sống sót đang nỗ lực sống sót trong khu nhà vững chắc của bạn. Mỗi người chơi điều khiển và tinh chỉnh một nhân vật anh hùng với những kiến thức và kỹ năng từ quốc tế cũ, như lính cứu hỏa, công an, kỹ sư, v.v. Bạn sẽ cần phải thao tác cùng nhau để nuôi sống người dân của mình và tránh một cuộc binh biến ( và chết cóng ) để hoàn toàn có thể sống sót thành công xuất sắc .
Hãy cảnh báo nhắc nhở ! Một trong hai người hoàn toàn có thể không giống như họ .
Mỗi người sống sót có tiềm năng đơn cử của riêng họ mà họ đang nỗ lực hoàn thành xong, và ai đó hoàn toàn có thể nỗ lực phá hoại nhóm vì quyền lợi của riêng họ .

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Bất chấp nỗi kinh hoàng khi nhìn thấy nhân vật được thương mến của bạn bị cắn và từ từ chết một cái chết kinh khủng, luôn có mối rình rập đe dọa luôn hiện hữu mà bè bạn của bạn sẽ để cho zombie tập trung chuyên sâu vào khu nhà của bạn, do đó phá hoại tổng thể việc làm khó khăn vất vả của bạn để giữ cho mọi người sống sót .

Tại sao chúng tôi thích nó

Tôi thực sự thích thực sự rằng đây không phải là một trò chơi kẻ phản bội ẩn giấu đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể chơi một trò chơi trong đó mọi người đều thao tác hướng tới những điều tốt đẹp hơn, bằng cách đó, tiềm năng cá thể của mọi người khiến cả nhóm phải đoán. Nếu bạn mê hoặc, hãy xem bài nhìn nhận khá đầy đủ của chúng tôi về Dead of Winter nhấn vào đây. .
Hoàn hảo cho một đêm trò chơi ma quái ! Nếu bạn yêu zombie ( và ngay cả khi bạn không ) sự sống sót và kẻ phản bội giấu mặt góc nhìn thực sự làm cho trò chơi này thực sự đặc biệt quan trọng .

Dead of Winter: A Crossroad Game

 • TRÒ CHƠI KHẢO SÁT: Dead of Winter A Crossroad Game là một trải nghiệm …
 • TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC: Người chơi phải thường xuyên đưa ra những quyết định khó khăn …
 • TRÒ CHƠI HỢP TÁC: Trong khi những người sống sót đều đang giải quyết …

Xếp hạng Đáng sợ (trên 5): 

Với mọi thứ đã và đang chống lại những người sống sót, việc một trong những bạn hoàn toàn có thể thao tác chống lại nhóm thực sự làm ngày càng tăng mức độ căng thẳng mệt mỏi và khiến mọi người hoài nghi và hoang tưởng .
Chủ đề tuyệt vời và tuyệt vời để nhập vai vào nhân vật để vui chơi vai đêm .

Phiên bản & Mở rộng

# 5. Đêm cuối cùng trên trái đất: Trò chơi thây ma

Last Night on Earth: The Zombie Game Board GameTôi biết tôi đã làm một trò chơi zombie, nhưng đây là một yêu quý cá thể .
Hãy chuẩn bị sẵn sàng tham gia và tham gia một vai diễn trong bộ phim kinh dị B của riêng bạn. Hai đội phải nỗ lực triển khai xong tiềm năng hoặc ăn miếng trả miếng. Các tiềm năng hoàn toàn có thể gồm có từ sống sót qua đêm, thông khí cho chiếc xe tải cũ để trốn thoát, hoặc bảo vệ trang viên cho đến khi có sự trợ giúp .

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Người chơi thây ma sẽ không ngừng tiến công người chơi là con người và hoàn toàn có thể tàn phá năng lực hoàn thành xong tiềm năng của họ bằng cách đóng những phần của bàn cờ và dồn họ vào những góc để ăn thịt. Mọi người chơi mà họ giết sau đó đều chịu sự điều khiển và tinh chỉnh của biệt đội thây ma và trở thành siêu thây ma, mạnh hơn và nhanh hơn so với những giống vườn .
Các anh hùng của con người không bất lực. Họ sẽ phải tìm kiếm vũ khí và năng lực để sống sót qua đêm, và họ sẽ phải giữ trí mưu trí của mình về chúng để không bị dồn vào chân tường bởi đám xác sống đang tàn phá .
Đây là một cổ xưa trò chơi zombie. Người chơi zombie liên tục sinh ra những con zombie từ từ leo lên những người sống sót. Con người nhanh hơn và có quyền truy vấn vào vũ khí và thẻ giúp họ đứng vị trí số 1, nhưng đôi lúc có quá nhiều để trốn thoát .

Tại sao chúng tôi thích nó

Trò chơi bày tỏ sự kính trọng so với thể loại phim zombie và lối chơi phản ánh điều đó. Tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thật tuyệt vời ( toàn bộ đều là nhiếp ảnh ), thế cho nên mỗi nhân vật của người chơi đều có một bức ảnh của một người thực tiễn, điều này chỉ làm tăng thêm chút tinh xảo cho trò chơi. Nó rất tuyệt vời .
Nó làm tôi nhớ lại khi tôi lớn lên và xem Night of the Living Dead với anh trai của tôi, và thậm chí còn có một ngữ cảnh tương tự như trong trò chơi tựa như như bộ phim cổ xưa, nơi bạn phải bảo vệ ngôi nhà khỏi thây ma .

Xếp hạng Đáng sợ (trên 5): 

Nó đáng sợ như một bộ phim kinh dị B, có nghĩa là trò chơi này không quá coi trọng bản thân và bạn sẽ có rất nhiều niềm vui. Thậm chí còn có một lá bài trong trò chơi buộc hai nhân vật anh hùng phải dừng bất kể điều gì họ đang làm và kết thúc lượt của họ vì đó là “ đêm ở đầu cuối trên Trái đất ” của họ và họ có nhiều việc tốt hơn để làm …
Chúng tôi đã chơi với 2-4 người chơi và mỗi lần đều rất vui. Nó mang tính chủ đề cao và tuyệt vời cho trước hoặc sau cuộc chạy marathon trong phim của George A. Romero .

Phiên bản & Mở rộng

# 6. Arkham Horror (Tái bản lần thứ ba)

Trò chơi bàn cờ 6 người chơi Arkham HorrorBước ngay vào những trang của HP Lovecraft vào Thành phố Arkham, nơi những nỗi kinh hoàng đang thức tỉnh và điều duy nhất giữa bạn và sự điên cuồng trọn vẹn là nhóm những nhà tìm hiểu đồng nghiệp của bạn. Chọn nhà tìm hiểu yêu dấu của bạn ngay từ truyền thuyết thần thoại Lovecraftian và đi sâu vào ngay .

Cơ chế trò chơi bảng kinh dị

Mỗi điều tra viên bị lôi cuốn đến Arkham từ một số ít tin đồn thổi hoặc sự kiện trong đời sống của họ khiến họ phải tìm kiếm nguồn gốc và kết thúc nỗi kinh hoàng. Trong khi tìm hiểu thị xã Arkham, những cánh cổng vào những vương quốc khác sẽ mở ra và tràn quái vật vào thành phố. Đối với mỗi cổng không được lưu lại, bạn có rủi ro tiềm ẩn gặp phải sự ngày càng tăng quái vật sẽ sinh ra nhiều quái vật hơn theo cấp số nhân trong suốt trò chơi .
Có rất nhiều cách để thua trò chơi này, và không nhiều cách để giành thắng lợi. Bạn phải đóng những cánh cổng đủ nhanh nếu không Ancient One sẽ thức tỉnh và buộc bạn phải đương đầu với đại chiến ở đầu cuối. Nếu bạn thất bại, bạn ( và Arkham ) sẽ bị nuốt chửng .

Tại sao chúng tôi thích nó

Đây là một trong những trò chơi hộp lớn thực sự hợp tác trên thị trường. Bạn phải thao tác cùng nhau để trình diễn một mặt trận thống nhất chống lại Ancient One. Mọi người cùng thắng hay thua. Nếu bạn có một nhóm người chơi cạnh tranh đối đầu cao và có một số ít sự không tương đồng hoặc Bàn lật kiểu độc quyền, thì đây là một trò chơi tuyệt vời để mọi người quay lại với nhau .

Arkham Horror (Tái bản lần thứ ba)

Arkham Horror (Tái bản lần thứ ba)

 • TRÒ CHƠI HẠNH PHÚC MỸ PHẨM: Một bóng đen mọc lên trong thành phố …
 • TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC SCARY: Người chơi đảm nhận vai trò của …
 • TRÒ CHƠI BÍ ẨN HỢP TÁC: Người chơi làm việc như một đội để thu thập manh mối, …

Xếp hạng Đáng sợ (trên 5): 

Nếu bạn thương mến HP Lovecraft thì bạn sẽ quen thuộc với nhiều chủ đề và khu vực ở Arkham. Nếu không, cũng không sao vì bản thân trò chơi rất mê hoặc và hoàn toàn có thể cực kỳ thử thách. Độ khó tăng dần với Ancient One được chọn. Mỗi người có năng lực riêng và một số ít khó hơn nhiều so với những người khác. Như bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, Cthulhu là một trong những Ancient Ones khó vượt mặt hơn. Trò chơi này hoàn toàn có thể rất mê hoặc với 2 – 8 người chơi .
Nếu bạn thích Kinh dị Arkham và muốn ở lại quốc tế, hãy xem hướng dẫn vừa đủ về Eldritch Horror cho một cuộc phiêu lưu mới vào vùng đất kinh dị của Lovecraftian .

Phiên bản & Mở rộng

Phán quyết ớn lạnh

Chúng tôi đã dành vô số giờ để chạy trốn khỏi bóng ma, tàn phá thây ma và đâm sau sống lưng nhau. Nếu chúng tôi phải chọn, trò chơi thương mến số một của chúng tôi trong list này sẽ là … Sự phản bội tại Ngôi nhà trên đồi .
Hội đồng trò chơi biến hóa mỗi lần, những ngữ cảnh đầy thử thách, đáng sợ ( và nhiều lúc là kỳ quặc ), và trò chơi Haunt roll không khi nào thất bại để giữ mọi người ở trên ghế của họ .

Cấp độ chủ đề là xuyên suốt và đến cuối đêm, chúng tôi luôn kết thúc việc hóa thân vào nhân vật với trang phục Halloween ngốc nghếch và các bài đọc kịch tính của các sự kiện thẻ.

Tôi không sợ, bạn đang sợ.

Nếu Betrayal at House on the Hill không phải là tách trà của bạn hoặc bạn chỉ muốn thứ gì đó nặng nề hơn một chút ít với những trò chơi của mình, thì hãy chắc như đinh thử Dark Souls : The Board Game. Tôi hiếm khi có trái tim của mình đập mạnh như vậy để chờ đón hiệu quả của một cuộn xúc xắc. Mức độ kinh hoàng từ việc trở thành một ông chủ với bạn hữu của bạn chỉ để xem toàn bộ họ bị hạ gục từng người một thực sự đáng sợ .
Chúng tôi kỳ vọng rằng list này sẽ giúp bạn tìm thấy thứ gì đó ma quái để chơi cùng nhau trong ngày Halloween !
Bạn đã chơi trò chơi nào trong list này chưa ? Bạn có yêu quý nào mà chúng tôi đã bỏ lỡ cho trò chơi hội đồng kinh dị hay nhất không ? Để lại cho chúng tôi một phản hồi bên dưới và san sẻ những câu truyện và yêu quý của bạn. Halloween vui tươi !

Scores: 4.2 (14 votes)