Snail Games chuẩn bị phát hành Võ Lâm Chí 2

snail games chuan bi phat hanh vo lam chi 2 653 5169048

Võ Lâm Chí 2 vẫn là sản phẩm khai thác bối cảnh võ hiệp Trung Hoa quen thuộc, nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái vang danh giang hồ, từng bước tu luyện võ công, vượt qua nhiều sóng gió cùng kỳ ngộ để trở thành nhất đẳng cao thủ.

Snail Games chuẩn bị phát hành Võ Lâm Chí 2 - Hình 1

Võ Lâm Chí (tên tiếng Anh: Wushu Chronicles) là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp cổ trang do Jianghu Studio phát triển và Snail Games phát hành. Trò chơi đã được Snail đưa lên Steam từ năm 2018 và được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Tiếp nối những thành công đó, mới đây, Snail Games tiếp tục công bố chuẩn bị phát hành phiên bản tiếp theo của trò chơi mang tên Võ Lâm Chí 2.

Snail Games chuẩn bị phát hành Võ Lâm Chí 2 - Hình 2

Vẫn là mạch truyện võ hiệp quen thuộc, Võ Lâm Chí 2 khai thác toàn cảnh Trung Quốc quen thuộc, nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái vang danh giang hồ, từng bước tu luyện võ thuật, vượt qua nhiều sóng gió cùng kỳ ngộ để trở thành nhất đẳng cao thủ. Trên hành trình dài mày mò đó, rất nhiều khó khăn vất vả, thử thách yên cầu người chơi cần phải có năng lượng cũng như phối hợp với những hảo hữu / huynh đệ giang hồ.

Snail Games chuẩn bị phát hành Võ Lâm Chí 2 - Hình 3

Snail Games chuẩn bị phát hành Võ Lâm Chí 2 - Hình 4

Võ Lâm Chí 2 vẫn chiếm hữu những hoạt động giải trí như dòng game võ lâm giang hồ chính thống, tuy nhiên sẽ tôn vinh năng lực PvE nhiều hơn khi được cho phép người chơi tương tác thiên nhiên và môi trường game to lớn. Đây cũng là điểm mạnh của Võ Lâm Chí 2 so với những loại sản phẩm võ hiệp khác, khi chiếm hữu mạng lưới hệ thống map “ siêu to khổng lồ ” cực kỳ hoành tráng. Theo ra mắt, Võ Lâm Chí 2 sẽ có thêm nhiều đổi khác so với phiên bản tiên phong, đặc biệt quan trọng là về mạng lưới hệ thống map cùng tâm pháp / bí kíp võ thuật để tạo ra một quốc tế võ hiệp rực rỡ hơn trước. Hiện tại Snail Games vẫn chưa hé lộ lịch trình ra đời loại sản phẩm này.

Video đang HOT

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải

2 tính năng mới cực hot trong Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào là Phong Lăng Độ và Vượt Ải đã chính thức được đưa vào Jx1 Efunvn Mobile từ đầu tháng 8/2020 vừa qua.

Ra mắt từ cuối năm 2019, JX1 Efunvn Mobile nhanh gọn lôi cuốn phần đông sự chăm sóc của game thủ Việt nhờ nội dung ” chuyển thể ” thành công xuất sắc 100 % Võ Lâm Truyền Kỳ năm ngoái lên nền tảng di động.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 1

Với hơn nửa triệu lượt tải cho cả 2 phiên bản iOS và Android, cũng như giả lập trên PC, JX1 Efunvn Mobile đang ngày càng lôi cuốn phần đông game thủ hơn, cũng như kiến thiết xây dựng một hội đồng người chơi vững mạnh, trung thành với chủ và nhiệt huyết.

Mới đây, để chuẩn bị cho sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi của game, NPH EFUN tiếp tục cập nhật thêm những tính năng mới để chiều lòng cộng đồng game thủ JX1 Efunvn Mobile, mà trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến 2 tính năng là Phong Lăng Độ Vượt Ải.

Trên trong thực tiễn, Phong Lăng Độ và Vượt Ải vốn không phải là những tính năng quá lạ lẫm so với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Thế nhưng, vì để bảo vệ tính cân đối trong game, cũng như nội dung bám sát phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ : Công Thành Chiến 2005 nên những tính năng này được đưa vào sau, vì đây đều là những tính năng yên cầu người chơi có Lever cao, tối thiểu là 8 x nhưng thực sự muốn vượt qua được thì cần có Lever cao hơn nhiều, cũng như chuẩn bị sẵn sàng trước những set đồ mạnh khi tham gia.

Phong Lăng Độ

Phong Lăng Độ là một tính năng khá ” độc lạ ” trong Võ Lâm Truyền Kỳ, khi người chơi tham gia vào hoạt động giải trí này chỉ tham gia một mình, cùng ” đánh quái ” bên cạnh những người chơi khác nhưng lại không được tổ đội với họ.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 2

Chiến Thuyền Phong Lăng Độ – Tính năng mới được cập nhật trong Jx1 Efunvn Mobile

Thật vậy, mặc dầu là hoạt động giải trí đông người chơi tham gia cùng lúc nhưng trong Phong Lăng Độ, mỗi người lại hoạt động giải trí độc lập và ai là người dồn được nhiều damage vào quái nhất sẽ là người ks được. Tất nhiên, với thực chất ” giang hồ ” trong Võ Lâm Truyền Kỳ thì sẽ chẳng có chuyện thuận tiện nếu bạn một mình tham gia Phong Lăng Độ. Cái khó ló cái khôn, để tránh bị ” ks ” và để trấn áp tài nguyên, nhiều bang hội đã dùng tới ” luật rừng “, chặn đánh để ngăn không cho những người chơi khác lên thuyền Phong Lăng Độ. Các trận chiến nảy lửa thường hay diễn ra ở bến thuyền Phong Lăng Độ giữa những bang phái trong game, người đánh kẻ chạy loạn xí ngầu.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 3

Đánh nhau để giành quyền chiếm thuyền Phong Lăng Độ giữa những bang trong Jx1 Efunvn Mobile Thậm chí bến thuyền Phong Lăng Độ còn đẫm máu và quyết liệt không khác gì Tống Kim, vì ở trong Tống Kim chết thì chẳng mất gì, còn ở ngoài này bị về thành là mất vài Phần Trăm kinh nghiệm tay nghề ngay. Ấy vậy mà những bang hội trong game vẫn thường coi đây là đấu trường, đánh nhau làm vui, chắc để tập PK luôn cho những lần Tống Kim hay Công Thành Chiến sắp tới.

Vượt Ải

Vượt ải hoàn toàn có thể xem là một trong những hoạt động giải trí khó nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ khi mới được ra đời. Khác với Phong Lăng Độ, người chơi khi Vượt Ải phải cần có một tổ đội mạnh, phối hợp hợp tác ăn ý với nhau thì mới hoàn toàn có thể giành thắng lợi.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 4

Cảnh vượt ải trong Jx1 Efunvn Mobile Thế nhưng, không riêng gì vượt qua được 29 ải trong hoạt động giải trí đã cực kỳ khó khăn vất vả, người chơi sẽ còn cần làm thế nào để hoàn toàn có thể triển khai xong trong thời hạn ngắn nhất, nhanh nhất hoàn toàn có thể. Hơn thế nữa, cũng giống như Phong Lăng Độ, chỉ cần lỡ chân bị quái đánh chết, bạn sẽ bị loại ngay ra khỏi ải và chỉ còn cách ngồi xem những người đồng đội còn lại của mình chiến đấu, rơi rụng theo dần chứ không có chuyện được hồi sinh.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 5

Vượt ải trong Jx1 Efunvn Mobile tuy khó, nhưng phần thưởng thì rất nhiều Sau khi vượt qua ải 28, người sẽ tiến vào ải đặc biệt quan trọng 29 sau cuối. Lúc này, trên map sẽ Open liên tục những boss đã vượt qua ở những ải trước đó với độ khó ” lè lưỡi “. Tất nhiên, nếu bạn có năng lực hạ gục hết những boss này sẽ nhận được rất rất nhiều kinh nghiệm tay nghề. Đặc biệt, diệt càng nhanh thì kinh nghiệm tay nghề nhận được càng nhiều. Với việc liên tục update thêm những tính năng mới, NPH EFUN mong ước mang đến một sân chơi mê hoặc để giúp game thủ không bị nhàm chán và sẽ gắn bó hơn với Jx1 Efunvn Mobile. Game được khuynh hướng tăng trưởng lâu bền hơn, tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng hội đồng người chơi không đi theo hình thức ” ăn xổi ” như nhiều tựa game di động đang phát hành nhan nhản lúc bấy giờ trên thị trường.

Jx1 Efunvn Mobile chính thức cập nhật 2 tính năng siêu hot: Phong Lăng Độ và Vượt Ải - Hình 6

Máy chủ Cuồng Long sẽ được ra đời vào ngày 20/08 tới Được biết, vào ngày 20/8 tới, JX1 EfunVN Mobile sẽ Open sever S9 Cuồng Long. Đây hoàn toàn có thể xem là thời cơ tốt so với những ai đang muốn tìm lại cảm xúc ” Võ Lâm Truyền Kỳ ” thời xưa, đặc biệt quan trọng khi server mới sẽ đi kèm thêm một số ít tặng thêm, tương hỗ người chơi trong việc luyện cấp.

Scores: 4.5 (12 votes)