Nhận quà Liên Quân Garena VN miễn phí trị giá 500k

nhan qua lien quan

Nhận quà Liên Quân Garena VN miễn phí tại địa chỉ nhanqua.lienquan.garena.vn, cơ hội nhận phần thưởng trị giá 500k.

Các sự kiện Liên Quân được cập nhật liên tục giúp cho game thủ nhận được các phần thưởng giá trị. Nhưng làm thế nào mới nhận quà Liên Quân miễn phí? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều game thủ. Vì những Event trong game Liên Quân Mobile là rất ít mà số lượng người đăng ký thì rất đông. Trong bài viết sau đây Trangchulienquan.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để nhận quà miễn phí.

Nhận quà Liên Quân là gì?

Quà Liên Quân Mobile là những vật phẩm, tướng, skin,… được nhà phát hành game Garena tặng trong các đợt sự kiện. Thay vì phải bỏ quân huy ra để mua thì khi tham gia vào event người chơi sẽ được tặng miễn phí.

Những vật phẩm này có thời hạn vĩnh viễn. Nhưng để nhận thưởng thì cần phải tham gia các sự kiện mà Garena tổ chức và phát hành. Hiện nay có rất nhiều trang web giả mạo Garena và yêu cầu người chơi đăng nhập tài khoản để nhận thưởng. Nhưng sau khi đăng nhập xong sẽ bị mất tài khoản hoặc không nhận được. Mọi người hãy lưu ý chỉ nhận tại các địa chỉ chính thức hoặc nhận code Liên Quân tại giftcode.lienquan.garena.vn

Nhận quà Liên Quân Garena VN có những vật phẩm gì?

Nhận vật phẩm không lấy phí thì chắc như đinh những trang bị sẽ không có giá trị quá cao. Mà chỉ chứa một số ít những tướng, đá quý, vàng. Và trong mỗi sự kiện thì phần thưởng cũng khác nhau. Có thể đến một số ít vật phẩm sẽ nhận được .

Nhận quà Liên Quân Garena VN

  • Sự kiện vòng quay nhận trang phục Quillen nghịch thiên long đế, giấy quyết sắc, huy hiện đèn lồng, đá tiến hóa Nakroth, mảnh ngọc, 25 ruby, rương thử trang phục.
  • Sự kiện Sting x Liên Quân nhận FULL COMBO x4 SKIN SS 799QH.
  • Nhận rương biệt đội miễn phí.
  • Nhận rương hoa tuyết nhận trang phục hữu hạn 5 quân huy.

Cập nhật thêm những sự kiện liên quân chính thức tại địa chỉ : https://lienquan.garena.vn

Truy cập nhanqua.lienquan.garena.vn để nhận thưởng

Trên địa chỉ nhanqua.lienquan.garena.vn sẽ là nơi giúp các bạn nhận quà liên quân garena vn miễn phí. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web này để xem các thông tin mới nhất.

Hiện đang có sự kiện xem livestream nhận tướng và skin không tính tiền. Với rất nhiều vị tướng mạnh và phục trang được phong cách thiết kế riêng .
Để tham gia vào những sự kiện bạn làm theo hướng dẫn sau :
Bước 1 : Nhấn vào website nhanqua.lienquan.garena.vn
Bước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản Garena hoặc Facebook .
Bước 3 : Nhấn vào thể lệ để đọc lao lý tham gia .
Bước 4 : Xem những trận đấu và nhận code của mỗi ván đấu .

Bước 5: Sau khi đã có giftcode thì quay lại trang web và nhập để nhận thưởng.

Tặng quà Liên Quân Mobile miễn phí trị giá 500K

Hiện tại chúng tôi đang tiến hành “ vòng xoay liên quân ” với phần thưởng cao nhất lên tới 500 k. Quà Tặng này sẽ được quy đổi thành thẻ cào hoặc một thông tin tài khoản VIP full tướng. Chỉ có 1 giải đặc biệt quan trọng duy nhất. Kết quả sẽ được công bố sau trận chung kết ngày 20/12 .

Nhận quà Liên Quân Garena VN

Để tham gia hãy để lại bầu chọn của bạn về đội thắc cuộc. Ai có Dự kiến đúng chuẩn và sớm nhất sẽ được ban quản trị liên hệ và gửi khuyến mãi sau đó .

Sự kiện nhanqua lienquan garena vn mang tới nhiều phần thưởng hấp dẫn cho bạn. Ngay từ bây giờ hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội rinh về các phần quà miễn phí.

5/5
( 1 Review )

Scores: 4.8 (16 votes)