Tải game Last Day on Earth 1.18.10 APK + MOD (Free Craft Menu)

last day on earth
Cập Nhật Lần Cuối18/11/2021 (2 tuần trước)TênLast Day on Earth: SurvivalIDzombie.survival.craft.zNhà Phát HànhKefir! Thể LoạiSinh TồnTính Năng MODChế Tạo Miễn Phí, Durability, Magic Split, Instant Walking… Phiên Bản1.18.10 Ngôn Ngữ Kích Thước675MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 5.0
Yêu cầu mạngLast Day on Earth MOD APK là sự lựa chọn khôn ngoan để tải xuống ngay lúc này mặc dầu bạn là người mới khởi đầu hay là một nhà sống sót thành thạo. Nếu là người mới và chưa hiểu rõ về game show này, hãy cùng khám phá trải qua những dòng ra mắt ngắn gọn dưới đây .

Giới thiệu về Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival là một game sinh tồn về zombie cực hấp dẫn tôi đã từng chơi bên cạnh Into the Dead 2 (Một game sinh tồn kết hợp bắn súng về đề tài zombie). Tại sao tôi vẫn giới thiệu về game sinh tồn này trong khi một tựa game sinh tồn khác vừa được đăng tải ngày hôm qua?

Có 2 lí do : Một là Last Day on Earth : Survival chỉ giống Into the Dead 2 về chủ đề thôi, còn câu truyện, cách chơi và góc nhìn của cả 2 tựa game này là trọn vẹn khác nhau. Hai là Last Day on Earth : Survival là game trực tuyến và có phiên bản MOD khá hoàn hảo nhất. Có thể nói, cả 2 game này mang tới những phút giây “ lạnh gáy ” không kém gì nhau .Việc tôi đưa Into the Dead 2 ra cho lên bàn cân so sánh với Last Day on Earth : Survival là có lí do cả. Nếu như Into the Dead 2 yên cầu phản xạ nhạy bén là hầu hết, thì Last Day on Earth : Survival đỏi hỏi thứ khác. Thứ mà Last Day on Earth : Survival yên cầu ở người chơi đó là tư duy giải pháp và năng lực phán đoán .

Cốt truyện

last day on earthTôi luôn nói về diễn biến tiên phong khi quyết định hành động viết bài nhìn nhận một tựa game, bởi theo cá thể tôi thì diễn biến là linh hồn quan trọng nhất. Cốt truyện phải hay thì gameplay và những cụ thể khác mới mê hoặc và đáng chơi. Và diễn biến của Last Day on Earth cũng hay như vậy. Game đưa người chơi tới những ngày cận kề tận thế của toàn cầu, khi mà lũ zombie lân lan nhanh như một siêu dịch bệnh toàn thế giới. Số lượng zombie thậm chí còn còn vượt qua số người còn sống sót. Người chơi lúc này, trong vai một chàng trai như mong muốn còn sống, cố gắng nỗ lực để sống sót lâu nhất hoàn toàn có thể với những thứ rất ít còn lại ( một chiếc quần đùi ) và lũ zombie khát máu bao quanh bạn .Trong Last Day on Earth, mọi yếu tố lúc này đều không còn quan trọng nữa. Dù đó là tình yêu, tình bạn, tình người hay bất kỳ thứ gì đi chăng nữa. Điều cần nhất lúc này là phải sống, bằng bất kỳ giá nào …

Gameplay mới lạ

Trò chơi này có lối chơi độc lạ đậm chất Kefir. Nó tựa như với những loại sản phẩm khác của hãng này như Grim Soul ( Sinh tồn trong quốc tế phép thuật ) và Frostborn ( Sinh tồn trong quốc tế cổ đại ) .

Khởi đầu trò chơi chỉ với duy nhất chiếc quần đùi, bạn sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình thu thập những vật phẩm và nguyên liệu ít ỏi còn sót lại nằm rải rác khắp mọi nơi và tránh né sự tấn công từ lũ zombie khát máu. Với vài cành cây hay vài cục đá, bạn sẽ cần phải sử dụng để làm vũ khí tự vệ, dùng để đốn cây và tạo ra công trình trú ẩn an toàn cho riêng mình. Nhân vật trong game Last Day on Earth cũng cần phải ăn nữa, nên bạn cần tích trữ cả lương thực.

last day on earth itemsLast Day on Earth mang lại cảm xúc bồn chồn, sợ hãi và chút gì đó rất hấp dẫn với lũ zombie vất vưởng ở khắp mọi nơi và luôn tìm kiếm những người còn sống để lao vào cắn xé. Chỉ có những địa thế căn cứ trú ẩn thật vững chãi và bảo đảm an toàn mới hoàn toàn có thể giúp bạn sống sót trong tựa game này .Khi chết đi, bạn sẽ phải khởi đầu lại từ đầu với số lượng 0. Vì vậy mỗi điều bạn làm ra được xem xét cẩn trọng, dù đi tới bất kể vị trí nào, hoặc làm gì. Hãy tích lũy thêm những vũ khí có năng lực gây sát thương như súng hoặc lao để phòng thân. Chúng sẽ giúp bạn bảo vệ được chính bản thân mình khi chẳng may bị tiến công một cách giật mình .

Chiến đấu tới cùng

last day earth attack zombieCó thể bạn cũng biết là trong PUBG hay Fortnite, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại 99 người chơi khác để trở thành người duy nhất còn sống sót. Riêng về khoản này, Last Day on Earth cũng không hề thua kém khi mà người chơi ngoài việc phải chống lại lũ zombie đáng ghét thì còn phải thận trọng với những người chơi khác khi nào cũng trực hủy hoại bạn và chiếm lấy tài nguyên của bạn .Khi một mình bạn không thể nào đủ sức chống lại làn sóng zombie ngày càng mạnh, bạn hoàn toàn có thể hợp tác với một số ít người chơi nhất định thành một liên minh để cùng chống lại zombie hoặc những người chơi khác .

LDOE là một game rất khó

last day on earth 3

Last Day on Earth: Survival là một tựa game khó. Một phần vì bản thân gameplay của nó, một phần vì nhà phát hành sẽ không đưa ra bất cứ chỉ dẫn nào trong suốt quá trình chơi.

Cách duy nhất để sống sót là trở lên mạnh hơn trải qua việc lên Lever. Mỗi khi tích lũy, kiến thiết xây dựng và hủy hoại, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tay nghề cộng dồn cho đến khi lên cấp. Cấp độ cao hơn sẽ được cho phép người chơi nhận được những vật phẩm hạng sang hơn cũng như mở ra thêm những tính năng mới .

Không có gì để chê về đồ họa

Không chỉ hay, Last Day on Earth : Survival còn đẹp nữa. Tựa game này chiếm hữu đồ họa 3D với phong thái phong cách thiết kế tả thực, dễ nhìn, với góc nhìn thứ 3. Từng cụ thể nhỏ trong game đều được quan tâm, bởi mạng lưới hệ thống vật phẩm là vô cùng đa dạng chủng loại .Phía trên bên phải màn hình hiển thị, có một rada được cho phép bạn phát hiện được những zombie đang tiến về phía bạn. Phía dưới là những phím điều hướng chuyển dời và những nút tính năng như tiến công, nhặt đồ, mở túi đồ hoặc ẩn náu …

Scores: 4.4 (12 votes)