Cửu Vĩ kể câu chuyện về Naruto từ góc nhìn của mình

KpLwew7

Cửu Vĩ Kurama trong Boruto khi kể câu chuyện có vẻ hối hận vì những gì mình đã làm với Naruto khi trước.

Một trong số những nhân vật chính có ǫᴜá ᴋʜứ đᴀᴜ ᴋʜổ là Naruto Uzumaki. Chúng ta đều biết rằng thời thơ ấu của cậu đã phải chịu khá nhiều đau khổ vì sống một mình, cạnh bên đó Naruto cũng bị mọi người trong ʟàɴɢ ɢʜéᴛ ʙỏ ᴠà sợ ʜãɪ .
Bây giờ trong Boruto tập 201, tất cả chúng ta được Cửu Vĩ Kurama kể lại câu truyện cũ về Naruto .

1. Cửu Vĩ Kurama kể câu chuyện về Naruto theo quan điểm của nó

Salah (@IamSalah_) / Twitter

Không phải cha mẹ của Naruto, không phải Jiraiya, không phải Iruka, cũng không phải đội 7, mà là người sát cánh cùng Naruto từ khi cậu sinh ra, chính là Cửu Vĩ. Kurama hẳn đã nhận ra Naruto không hề muốn được sinh ra khi bị phong ấn mình, và nó cũng nhận thức được rằng bản thân là gánh nặng cho Naruto kể từ khi cậu mở màn cuộc sống, điều này Cửu Vĩ đã nói với Kawaki .
Kawaki cho rằng Hokage đệ thất rất can đảm và mạnh mẽ vì sở hữu Kurama, và cũng được dân làng yêu quý vì có Cửu Vĩ. Biết được Kawaki đã hiểu sai và cậu cần thực sự biết về những gì Naruto từng trải qua, Kurama đã kể chi tiết cụ thể rằng vì nó mà Naruto đã luôn cô đơn từ khi còn nhỏ .

2. Kurama cảm thấy có lỗi vì những gì nó đã làm với Naruto trong quá khứ, bao gồm cả việc ᴛʜᴀᴏ ᴛúɴɢ ʟòɴɢ ᴛʜù ʜậɴ của anh

心得】慕留人傳第201話「空虛的眼淚」 @火影忍者哈啦板- 巴哈姆特

Khi mới Open, quả thực Cửu Vĩ được coi là ᴍộᴛ ᴄụᴄ ʜậɴ ᴛʜù ᴛíᴄʜ ᴛụ trong khung hình Naruto, chính Kurama đã nói rằng trong cậu lúc đó chỉ toàn thù hận. Cửu Vĩ cố gắng nỗ lực trao mối hận này cho Naruto bằng cách tinh chỉnh và điều khiển trái tim của cậu, để nó hoàn toàn có thể thoát khỏi phong ấn can đảm và mạnh mẽ đang kìm hãm mình trong khung hình Naruto .

Naruto đã nhiều lần bị mắc kẹt trong tình huống này, Cửu Vĩ từng chiếm lấy ý thức của cậu, kết quả là Naruto đã làm những người bạn của mình bị thương. Nhưng theo Kurama thì đây là thứ khiến cho Naruto trở nên mạnh mẽ hơn, chính là đồng đội của cậu.

3. Cửu Vĩ nhận thức rõ rằng điều khiến Naruto trở nên mạnh mẽ hơn không phải là do mình, mà nhờ những người bạn mà cậu muốn bảo vệ

Naruto Présente Complètement Kawaki à Kurama Dans Le Dernier épisode - Tech Tribune France

Kawaki nói Hokage đệ thất hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ là vì sở hữu Cửu Vĩ Kurama trong người, điều này không trọn vẹn sai nhưng đó không phải nguyên do chính. Vốn không có mái ấm gia đình từ khi sinh ra, Naruto thực sự rất tôn trọng những người xung quanh mình, chính thế cho nên mà cậu nhất quyết muốn đưa Sasuke trở về Làng Lá, Naruto sẽ luôn trợ giúp những người bạn mà cậu thực sự trân trọng .
Chính vì tiềm năng này mà Naruto ngày càng trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn và thậm chí còn còn coi Cửu Vĩ Kurama là bạn của mình, mặc dầu nó là kẻ đã ɢɪếᴛ ᴄʜᴀ ᴍẹ và cũng là người khiến cho tuổi thơ của cậu trở nên ᴋʜốɴ ᴋʜổ .

4. Điều này ảnh hưởng tới Kawaki và giờ đây trong anime cậu đã hoàn toàn ngưỡng mộ Naruto

ꂚꉻ꓄ꃬ꒐ꂚꍌ.} (@empty_25) / Twitter

Trước đây Kawaki từng hiểu sai, cậu cho rằng Hokage đệ thất luôn sống tự do nên không đáng để nhận xét về số phận của mình. Bây giờ Kawaki đã được Cửu Vĩ Kurama trực tiếp kể rằng Naruto từng trải qua một đời sống khó khăn vất vả, và Kawaki hiện tại lại đang sống đời sống tương tự như như vậy, nhưng có sự độc lạ là Hokage đệ thất sẽ không để cho cậu phải khổ .
Từ giờ đây, Kawaki muốn trở nên giống như Naruto, cậu sẽ quên đi quá khứ của mình và mở màn một đời sống mới tốt đẹp hơn. Nước mắt tuôn rơi, Kawaki giờ đây đã ngưỡng mộ Hokage đệ thất và sẽ khởi đầu biến hóa tính cách của mình khi có những người bạn mới, chính là mái ấm gia đình của Naruto và đội 7 của Boruto .
Thật mê hoặc khi tất cả chúng ta được xem câu truyện về Naruto dưới góc nhìn của nhân vật luôn gắn bó với cậu từ khi mới sinh ra, đó chính là Cửu Vĩ Kurama. Mọi người nghĩ sao về tập phim này ?

Scores: 5 (19 votes)