Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9

nhung doi hinh dau truong chan ly manh nhat ban meta 10 9 4
Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 : Có thể những đội hình mạnh trong phiên bản 10.9 này vẫn sẽ là những đội hình cũ, nhưng trước đây đã bị quên lãng vì nhận nerf. Nhưng cũng hoàn toàn có thể sẽ Open thêm những đội hình mới mà những game thủ sẽ tìm ra trong phiên bản lần này, và cách ghép đồ DTCL cũng sẽ đổi khác khi những đội hình mạnh Bản update Đấu …

Bài viết cùng chủ đề

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9: Có thể những đội hình mạnh trong phiên bản 10.9 này vẫn sẽ là những đội hình cũ, nhưng trước đây đã bị quên lãng vì nhận nerf. Nhưng cũng có thể sẽ xuất hiện thêm những đội hình mới mà các game thủ sẽ tìm ra trong phiên bản lần này, và cách ghép đồ DTCL cũng sẽ thay đổi khi các đội hình mạnh Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.9 tiếp tục mang đến vô vàn những thay đổi, đáng chú ý nhất chính là làm lại Thời Không và chỉnh sửa lại kỹ năng của Yasuo.

Loading …

Bảng lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3

code Free Fire

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 1

Bản update Đấu Trường Chân Lý 10.9 liên tục mang đến vô vàn những biến hóa, đáng chú ý quan tâm nhất chính là làm lại Thời Không và chỉnh sửa lại kiến thức và kỹ năng của Yasuo .

Hệ thống

Thay đổi tỷ suất rớt Tướng :

 • – Cấp 3: 70/30/0/0/0%⇒75/25/0/0/0%
 • – Cấp 4: 50/35/15/0/0%⇒60/30/10/0/0%
 • – Cấp 5: 35/40/20/5/0%⇒40/35/20/5/0%
 • – Cấp 6: 20/35/35/10/0%⇒25/35/30/10/0%
 • – Cấp 7: 14/30/40/15/1%⇒19/30/35/15/1%

Thiên Hà mới:

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 2

– Treasure Trove : Tất cả NPC từ round quái đều sẽ rơi ra hòm thưởng
– Star Cluster Galaxy : Tướng 1,2,3 tiền ở vòng chọn chung luôn ở Lever 2 sao
Tỷ lệ Open những Thiên hà :

 • – Treasure Trove – 12.5%
 • – Star Cluster – 12.5%
 • – Thiên Hà Neeko – 7.5%
 • – Tinh Vân Tím – 7.5%
 • – Linh Thú Cỡ Bự – 7.5%
 • – Thiên Hà Đông Đảo – 7.5%
 • – Khu Giao Dịch – 10%
 • – Bình Thường- 35%

Khác :

 • – Người chơi không thể mở hòm thưởng khi hàng dự bị đã đầy.
 • – Tất cả người chơi sẽ nhận được ít nhất 1 hòm thưởng ở 3 vòng PVE đầu tiên.

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9

Có thể những đội hình mạnh trong phiên bản 10.9 này vẫn sẽ là những đội hình cũ, nhưng trước đây đã bị quên lãng vì nhận nerf. Nhưng cũng có thể sẽ xuất hiện thêm những đội hình mới mà các game thủ sẽ tìm ra trong phiên bản lần này, và cách ghép đồ DTCL cũng sẽ thay đổi khi các đội hình mạnh

Cộng thêm với sự Open của hai thiên hà mới trong DTCL đó là Chòm Sao và Thiên Hà Đảo Kho Báu cũng sẽ giúp giải pháp của những game thủ thêm phần thuận tiện hơn nhiều. Như mọi khi, dưới đây là list những đội hình mạnh nhất DTCL 10.9 .

Đội hình Space Jam – Không Tặc Vũ Trụ

Mặc dù đã Open ở bản 10.8 nhưng mãi tới khi cơn bão Hyper-roll tràn tới thì đội hình Space Jam mới có dịp tỏa sáng. Không phụ thuộc vào vào tướng 1 vàng, đội hình hình có nòng cốt chính là Darius với những cú bổ vô cùng đau lại còn hoàn toàn có thể thực thi liên tục và kết liễu round đấu vô cùng nhanh gọn .

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 3

Điểm đáng sợ của đội hình này là nó hoàn toàn có thể khắc chế một phần những đội hình Hyper-roll khác, đặc biệt quan trọng là trong thời hạn chúng còn đang roll kiếm tướng 3 sao. Với ngưỡng sức mạnh tới sớm, ngay từ cấp 6 và đội hình lên 2 sao, thì chuyện bạn hoàn toàn có thể áp đảo những người chơi giữ lv5 để xoay 1 tiền 3 sao là điều hiển nhiên, khi kiếm được một lượng tiền dồi dào thì chuyện snowball ván đấu là cực kỳ thuận tiện .

Candyland – Poppy 3 sao bất tử

Mở đầu cho trào lưu nhà nhà xoay tướng, đội hình Candyland dựa trên thứ cơ bản nhất của Đấu Trường Chân Lý – không thua có nghĩa là thắng để thành công xuất sắc. Việc buff tộc Tiên Phong ở mốc 2 sao khi tăng tới 125 giáp khiến cho bộ đội Poppy và Leona trở nên cực kỳ bá đạo, chúng còn bá đạo hơn nữa khi lên được 3 sao và gần như không hề hạ gục nổi .

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 4

Đội hình Candyland là một đội hình khá dễ chơi và làm quen với những người mới, cảm xúc sử dụng nhiều unit 3 sao là cực kỳ thỏa mãn nhu cầu. Nó này rất khỏe về đầu và giữa trận và dần tụt sức mạnh về cuối trận, tuy nhiên trong một meta mà nhà nhà đều roll như hiện tại thì cuối trận đến sớm hơn rất nhiều và trùng hợp thay, đó là thời gian Candyland mạnh nhất .

Hyper-roll Xayah

Xayah hoàn toàn có thể nói là quân cờ được buff nhiều nhất trong thời hạn gần đây khi chỉ số vận tốc đánh cơ bản lẫn cộng thêm từ kiến thức và kỹ năng đều được tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên chỉ tới khi đội hình Candyland a. k. a Poppy 3 sao nổi lên ở phiên bản hiện tại, Xayah mới được sử dụng nhiều hơn như một giải pháp khắc chế trực tiếp .

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9

Với cùng một ngưỡng sức mạnh, cùng một lối chơi với Candyland, khi đối thủ cạnh tranh tập trung chuyên sâu quá nhiều vào phòng thủ thì đội hình Hyper-roll Xayah tập trung chuyên sâu vào sức mạnh tiến công của những Kiếm Khách. Với những món item đặc trưng để khắc chế tanker như Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Xayah hoàn toàn có thể bắn hạ Poppy và Leona cực kỳ thuận tiện .

Đội hình Willy Wonka – Sona máy bơm HP

Willy Wonka là tên của một nhân vật hư cấu trong cuốn tiểu thuyết “ Willy Wonka và nhà máy sản xuất Chocolate ”, đây cũng là tên của nhà máy sản xuất sản xuất bánh kẹo lớn nhất trong truyện với hiệu suất hoạt động giải trí liên tục và không ngừng nghỉ. Chính từ hình ảnh nhà máy sản xuất sản xuất không ngừng nghỉ đó là bắt nguồn cho cái tên của đội hình Willy Wonka với TT là Sona cùng năng lực hồi máu ( từ kỹ năng và kiến thức ) và nguồn năng lượng ( từ Chén Ân Huệ ) một cách liên tục .

Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 6

Nếu như Sona là kẻ phân phối nguồn năng lượng và máu thì Twisted Fate chính là tướng có trách nhiệm gây sát thương trong đội hình này. Với việc được buff sát thương khi lên 3 sao, những lần Phi Bài của hắn ta là cực kỳ chất lượng. Khác với những đội hình thiên hẳn về giữa trận kể trên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi tốt ở cuối game khi sử dụng đội hình Willy Wonka. Với việc đội hình cơ bản có sẵn dàn Vệ Binh Tinh Tú rồi, chuyện chuyển sang chơi 6 Phù Thủy là cực kỳ thuận tiện .

Loading …

Scores: 5 (12 votes)