Bắt Đầu Sự Kiện Tỷ Phú Poro, Sự Kiện Bàn Cờ Tỷ Phú Gà Rán

imager 8 8674 700

(onfire-bg.com) -Vậy là cuối cùng đã tìm ra đại gia chính hiệu của LMHT Việt Nam khi anh chàng này đã bỏ ra 7 triệu VNĐ để quay xúc xắc và cái kết là đạt được trang phục PAX JAX mà tại Việt Nam rất ít người có được.

Bạn đang xem : Tỷ phú poro

Đấy chính là sự kiện Liên Minh Huyền Thoại mang tên TỷPhú Poro 2 do Garena tạo ra. Bạn muốn thử thách vận may của mình? Nhân tiện thử cả khả năng tính toán nữa? Tham gia ngay cùng Tỷ Phú Poro nào.Chỉ cần bỏ ra 50RP để quay viên xúc xắc kỳ bí và rinh về thật nhiều vật phẩm giá trị.

Xem thêm: Sàn Wefinex Có Lừa Đảo ” – Kiếm Tiền Với Trade Bo Có Dễ Như Lời Đồn

*

Những gì mà bạn cần biết về sự kiện này

*

999 mảnh poro = phục trang PAX JAX
Và mới gần đây đã có 1 chàng trai đến từ Thành Phố Hà Nội đã bỏ ra 7 triệu để quay xúc xắc kiếm 999 mảnh Poro đổi phục trang PAX JAX và chắc rằng anh cũng là game thủ tiên phong tại Nước Ta có được phục trang PAX JAX trong sự kiện Tỷ phú PORO 2. Hiện tại anh cũng đang dẫn đầu bảng vàng của sự kiện bởi số tiền 7 triệu mà mình đã bỏ ra để chinh phục được phục trang PAX JAX lịch sử một thời này .

*

Niềm vui rất lớn đến từ bạn Dương Đức Long này

Tốn rất nhiều thời gian để có được 999 mảnh ghép Poro

*
Trang phục PAX Jax luôn là niềm ao ước của rất nhiều game thủVà càng quá bất ngờ hơn nữa khi biết rằng đây là 1 người chơi Jax số 1 Nước Ta, trong quá khứ tài khoảncũ của bạn này đã từng đạt được thứ hạng là Thách Đấu sever Nước Ta khi chỉ leo rank bằng vị tướng Jax duy nhất. Tài khoản hiện tại của bạn này cũng đang mấp mé ở Cao Thủ cũng như Thách Đấu Nước Ta .

*

Nick thách đấu trước kia của game thủnày từng làm chao đảo sever Nước Ta bởi vị tướng JaxCòn đây là thông tin tài khoản hiện tại với thứ hạng Cao Thủ 300 điểm

Vẫn là lịch sử vẻ vang đấu autowin với Jax ” quay tay ”
*
Viết phản hồi
game mới cho bạn
*
x *
*
Công ty vtc công nghệ và nội dung số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
gmail.com Download Báo giá và chính sách hợp tác: Xem tại đây
vtc.vn CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
game mới cho bạnCông ty vtc công nghệ tiên tiến và nội dung số ( vtc intecom ) LIÊN HỆ QUẢNG CÁOgmail. com Download Báo giá và chủ trương hợp tác : Xem tại đâyvtc. vn CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH 259 Đồng Đen, P. 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Scores: 4.8 (18 votes)