Nocturne mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

Nocturne sk
trường hợp Nocturne đi đường với những tướng Pháp sư sức mạnh phép thuật hoặc nhiều kiến thức và kỹ năng khống chế, hãy lựa chọn Giày thủy ngân nhé .trang bị rất tương thích với Nocturne đặc biệt quan trọng mỗi khi bạn kích hoạt chiêu cuối Hoang Tưởng ( R ), hãy lên Rìu Tiamat sớm để tăng năng lực farm dọn lính đẩy đường nhanh cho Nocturne, về sau sẽ chuyển thành Rìu mãng xà, bộ trang bị Nocturne đường giữa và đường trên cũng tựa như như Nocturne đi Rừng .tìm hiểu thêm một số ít cách lên đồ Nocturne đi Rừng gồm :

trang bị chính của Nocturne

Tốc biến + Trừng phạt : là bộ đôi phép hỗ trợ mặc định cho Nocturne đi Rừng. Với Nocturne đi Top hoặc Mid nên ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng năng lực hạ gục tiềm năng .

Bảng kỹ năng Nocturne

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Nocturne max Q -> E ->W:

Nocturne sk

Hoàng Hôn Buông Xuống là kĩ năng gây sát thương chính của Nocturne  nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ có thể gây ra hiệu ứng hoảng sợ sẽ được nâng tối đa thứ hai. Còn chiêu thức Bóng Đêm Bao Phủ giống như một chiếc khiên phép sẽ được nâng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Hoang Tưởng thì cứ lấy đúng cấp độ thôi.

br

Nội tại – Lưỡi Dao Bóng Tối

Mỗi 10 giây, đòn đánh sau đó của Nocturne tác động ảnh hưởng lên toàn bộ những kẻ địch xung quanh gây 120 % sát thương vật lí và hồi máu cho hắn dựa trên số những đơn vị chức năng trúng đòn. Các đòn đánh cơ bản của hắn giảm thời hạn hồi của kĩ năng này đi 1 giây.

Hoàng Hôn Buông Xuống – Q

Nocturne phóng ra một thanh gươm bóng tối gây sát thương và tạo ra một Vệt Bóng Tối. Các tướng địch trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối. Khi đứng trên vệt đen đó, Nocturne hoàn toàn có thể chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng Tốc độ Di chuyển và Sát thương Vật lí. Nocturne phóng ra một lưỡi dao bóng tối gây sát thương vật lí và để lại một Vệt Bóng Tối trong 5 giây. Các tướng địch bị trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối.

Khi bước trên vệt đó, Nocturne có thể chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng Tốc độ Di chuyển và Sát thương Vật lí.

Bóng Đen Bao Phủ – W

Nocturne cường hóa thanh gươm của mình, ngày càng tăng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ được cho phép Nocturne tạo ra một chiếc khiên chặn một kỹ năng và kiến thức công kích của đối phương và ngày càng tăng gấp đôi Tốc độ Đánh nội tại nếu thành công xuất sắc. Nội tại : Nocturne nhận thêm Tốc độ Đánh. Kích hoạt : Nocturne tạo một lớp bảo lãnh phép thuật trong 1.5 giây, thứ hoàn toàn có thể chặn lại một kĩ năng của kẻ địch. Nếu lớp bảo lãnh chặn lại được một kiến thức và kỹ năng từ kẻ địch, Tốc độ Đánh nội tại của Nocturne tăng gấp đôi trong 5 giây.

Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ – E

Nocturne tạo ra một cơn ác mộng lên tiềm năng, gây sát thương mỗi giây đồng thời tạo trạng thái bồn chồn nếu nạn nhân không thoát ra khỏi tầm hoạt động giải trí của kĩ năng khi hết thời hạn. Nội tại : Nocturne được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển về những kẻ địch bị bồn chồn. Kích hoạt : Nocturne tạo ra một cơn ác mộng trong đầu mục tiêu, gây sát thương phép trong 2 giây. Nếu Nocturne vẫn ở cạnh bên tiềm năng trong thời hạn hiệu lực hiện hành, tiềm năng sẽ bị bồn chồn trong 2.25 giây

Chiêu cuối – Hoang Tưởng

Nocturne giảm tầm nhìn của tất cả tướng đối phương cũng như loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn của chúng trong thời gian hiệu lực. Sau đó hắn có thể phóng tới một tướng địch gần đó.

Nocturne giảm tầm nhìn của toàn bộ tướng địch và vô hiệu sự san sẻ tầm nhìn giữa liên minh đối phương trong 4 giây. Khi Hoang Tưởng đang trong thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành, Nocturne hoàn toàn có thể phóng thẳng đến một tướng địch, gây sát thương vật lí.

Scores: 4.4 (16 votes)