LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 90

lol 47 700x413 2

Hãy cùng Game4v điểm mặt 10 vị tướng xuất hiện trên chiến trường Công Lí  tuần 90 này.

1.LuLu

lol 1

Được biết đến là một champ thiên về hỗ trợ, với khả năng làm chậm, khống chế đối phương bằng chiêu biến hình và hóa khổng ở cấp 6. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Lulu còn rất mạnh ở vị trí  pháp sư đường giữa, với khả năng gây sát thương lớn cũng như khiến đối phương khó chịu, LuLu đang là “ngôi sao” đẩy đường.

2. Sona

lol 2

Được biết đến rất nhiều ở chính sách Ultra Rapid Fire, Sona sở bộ kĩ năng hồi máu, tăng cường, làm chậm cực kì hữu dụng trong việc đi đường. Chiêu cuối Khúc cao trào hoàn toàn có thể lật ngược giao tranh cũng như cứu đồng đội của mình. Chắc chắn trong tuần này, Sona sẽ giúp rất nhiều người chơi ở vị trí tương hỗ bộc lộ tốt nhất năng lực của mình .

3. Leona

lol 3

Không còn hoài nghi gì nữa, đây là champ tương hỗ được sử dụng thoáng rộng nhất liên minh lịch sử một thời từ trước đến nay. Với ba skill khống chế và một skill tăng giáp theo leve, Leona thật sự là một con quái vật ở đường dưới. Hứa hẹn sẽ có những pha giao tranh thích mắt trong tuần này .

4. Cho’Gath

lol 4

Cho’Gath là một tướng pháp sư đỡ đòn khá đặc biệt quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Quái Vật Hư Không này sở hữu bộ kĩ năng hoàn toàn có thể gây câm lặng cũng như năng lực gây sát thương không thua kém những pháp sư ở đường giữa, đồng thời hóa khổng lồ khi sử dụng chiêu cuối vào quái to hoặc đối thủ cạnh tranh, giúp Cho’Gath trở thành một con quái vật thật sự trong game .

5. Natilus

lol 5

Cũng tương tự như giống Cho’gath, Nautilus là một tướng đỡ đòn rất khỏe. Bộ kĩ năng của Nautilus hoàn toàn có thể bắt lẻ đối phương rất tuyệt vời. Với ba chiêu khống chế và một chiêu làm chậm, Nautilus hoàn toàn có thể cùng đồng đội làm bốc hơi đối phương một cách nhanh gọn. Từng một thời nổi lên ở vị trí tương hỗ tuy nhiên đi rừng mới chính là điểm đáng sợ của chàng trai người lặn mập mạp này .

6. Malphite

lol 9

Tượng đá di động này luôn là cơn ác mộng của những game thủ, khi đạt leve 6 Malphite chiếm hữu chiêu thức Không Thể Cản Phá có năng lực phá vỡ combat cũng như gây một lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn, đây cũng là một trong những nguyên do khiến champ này thường bị cấm khi vào xếp hạng. Được trang bị nội tại hồi giáp, không còn hoài nghi gì khi Malphite là champ tướng trâu bò nhất ở đường trên .

7. Trundle

lol 10

Vốn là một con quái vật có bộ mặt khó ưa cùng bộ kĩ năng có vẻ như ” bẩn bẩn ”, Trundle bị lạnh nhạt trên Đấu trường công lý suốt một thời hạn dài cho đến khi được Riot để mắt đến. Trundle sau khi được chỉnh sửa và gắn một diễn biến mới đã có một vẻ bên ngoài và bộ kĩ năng đậm chất băng tuyết và đẹp mắt, thế nhưng chú troll này vẫn vắng bóng trong những trận đấu thường cũng như cấp cao. Có năng lực đảm nhiệm tốt cả vị trí đi rừng lẫn đường trên, Trundle là một champ tướng đáng để chơi ở tuần này .

8. Jinx

lol 6

Là Xạ Thủ duy nhất mở trong tuần này, Jinx từ khi ra đời đã được hội đồng LMHT để mắt tới rất nhiều, với vẻ bên ngoài đậm chất ngầu và bộ kiến thức và kỹ năng linh động. Hơn thế, năng lực tích hợp tốt với những tướng tương hỗ như leona, lulu, sona khiến Jinx thực sự là một trong những xạ thủ đáng chơi nhất thời gian này .

9. Cassoperia

lol 7

Cassiopeia được biết đến với vai trò là một pháp sư rất mạnh với năng lực dồn dame kinh khủng cùng với chiêu cuối khống chế đối phương, Cassoperia không khó để chơi nhưng cũng không dễ để thuần thục. Đây là một vị tướng có sức mạnh rất kinh khủng ở trong giao tranh .

10. Orianna

lol 8

Không quá mạnh nhưng lại có tính không thay đổi cao xuyên suốt trận đấu, Orianna từ trước đến nay luôn được xem là một lựa chọn pháp sư bảo đảm an toàn ở đường giữa với bộ kĩ năng cấu rỉa máu, bảo vệ bản thân hay liên minh cũng như giao tranh cực kỳ hiệu suất cao … Vấn đề của cô nàng này có lẽ rằng là cần người chơi có trình độ xử lí tốt với quả cầu một cách thuần thục thì mới phát huy được hiệu suất cao thực sự .
}

Scores: 4.5 (12 votes)