[GIAO DỊCH 3.0] Tổng hợp những điều bạn cần biết

giao dich fo3 moi nhat
– Anh em phải đọc kỹ những nhu yếu của những dạng giao dịch có cho mình, mỗi người có 1 loại nhu yếu giao dịch khác nhau, nếu bấm vào ô Giao Dịch mà có dấu hỏi thì phải di chuột vào để xem ngay nhu yếu là gì, tránh nhầm lẫn .Xem thêm : Những cách Kiếm tiền FIFA 3 mới nhất thời gian hiện tại

Giới hạn giao dịch tại Server Việt Nam là 480tr, cao hơn sẽ không thể giao dịch :))

– Có 5 dạng giao dịch trong chế độ mới này : Thường, Nâng Cao, PC, VIP, và Event.

+ Loại thường thì như xưa, không nhu yếu gì, cầu thủ lởm .+ Nâng cao là loại có nhu yếu khá thuận tiện, thường là những cầu thủ mùa 15 và + 2, + 3 gì đó, tỉ lệ ra WB là có, giá trị tổng giao dịch càng cao càng tốt .

+ Giao dịch PC, bắt đầu yêu cầu khó hơn tí, kiểu những cầu thủ mùa WC, thẻ cộng cao, giới hạn EP cần có v..v… ở PC này thì bắt buộc máy mọi người phải có Key Gcafe (biểu tượng PC) mới xài dc. Tỉ lệ cầu thủ ngon ở phần này khá cao, có tỉ lệ WB.

+ Giao dịch VIP : cần phải nạp VIP mới được xài, yêu cầu cũng củ chuối, nhưng phần thưởng thì mãn nhãn, cầu thủ khá ngon và tỉ lệ cộng cao cũng nhiều, WB khá :))

+ Giao dịch Event : cái này hiện chưa có, chờ khi nào GRN thông báo có sự kiện giao dịch gì đó thì mới xài dc. Không nhầm là có sự kiện phát là giao dịch này cực ngon, hóng :v

– Các bạn nên giao dịch khi thông tin tài khoản có cả PC lẫn VIP, và nên chọn full 10 cầu thủ để giao dịch đủ 5 lựa chọn. Hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng 1 cầu thủ giá siêu cao ( không quá 480 tr ) và 9 ông lởm còn lại, tỉ lệ cầu thủ vẫn ngon :))Một số hình ảnh cho ae tìm hiểu thêm thưởng thức :

giao-dich-3

giao-dich-1 giao-dich-2 giao-dich-4 giao-dich-5 giao-dich-fo3-moi-nhat

giao-dich-6

Hiện tại có vẻ là mỗi lần giao dịch xong thì chúng ta sẽ phải chờ 60 phút để đến lần giao dịch sau. Hiện nay mình mở thêm dịch vụ shop acc fo4 để hỗ trợ cho anh nên anh em nhiệt tình ủng hộ mình nhé.

Nguồn Facebook: BLV Luận BK

4.3

/

5 ( 15 bầu chọn )

Scores: 4.9 (14 votes)