LMHT: Top những tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

syndra 104890 1516

Mục Lục

LMHT: Top những tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng này yêu cầu người chơi phải bỏ ra thời gian tập luyện nhất định, nhạy bén và tính toán để có thể kết liễu đối phương hay đơn giản là tạo ra những pha highlight đỉnh cao

Azir

Vị trí số 1 không ai khác đó là Hoàng đế sa mạc Azir. Với những người chơi mới thì hắn có tỉ lệ thắng cực thấp ( chỉ khoảng chừng 40 % ) và kể cả những người có đã có hơn 125 trận thì tỉ lệ thắng chỉ dừng ở số lượng 50 % mà thôi. Nếu đã từng cạnh tranh đối đầu với một Azir lão luyện thì bạn sẽ biết lượng sát thương của hắn là kinh khủng như thế nào. Mọi thứ tương quan đến Azir đều nằm ở mức độ khó, ví dụ như việc ăn lính, nó rất “ dị ” vì bạn phải dùng lính cát và phải có thời hạn làm quen. azir-104465

Trong giao tranh, bạn phải kết hợp giữa việc gây sát thương liên tục và chọn vị trí một cách hợp lý nhất. Combo của hắn cũng không hề dễ, ví dụ như khi bỏ chạy hoặc bay lượn hay Insec. Về cuối trận, Hoàng đế sa mạc sẽ cực mạnh, hắn gây cực nhiều sát thương và có thể hưởng trọn một pentakill chỉ trong chốc lát.

Ưu điểm : sát thương phép duy trì, có khả năng gây đột biến

Khuyết điểm : khó thành thạo, máu thấp

Giá : 6300 IP

Leesin

lee-sin-104468 Chắc hẳn cái tên Lee Sin sẽ không hề thiếu trong list này được. Bộ kĩ năng của Lee Sin khá đơn thuần nhưng một khi tích hợp với nhau sẽ vô cùng mê hoặc. Có quá nhiều thứ bạn hoàn toàn có thể làm được với Lee Sin và đó là lí do hắn có tỉ lệ cấm – chọn cao bậc nhất Liên minh lịch sử một thời. Là một trong những vị tướng ra đời từ khi game show ra đời, Thầy tu mù bị giảm sức mạnh khá đáng kể nhưng hắn ta vẫn là một lựa chọn đáng gờm trong tay những cao thủ.

Ưu điểm: đa dụng, cơ động, sát thương lớn

Khuyết điểm: đòi hỏi kĩ năng cao

Giá: 6300 IP

Riven

riven-104471 Riven là một champion có bộ kĩ năng khá độc lạ khi toàn bộ đều tỉ lệ với Sát thương vật lý. Riven hoàn toàn có thể trở thành một vị tướng nòng cốt hoàn toàn có thể gánh cả trận đấu nếu như người chơi làm chủ được Riven. Điểm mê hoặc nhất ở Riven là bộ combo vô cùng phong phú mà ngay cả những người chơi lão luyện cũng chưa chắc rèn luyện được. Tuy nhiên, là một vị tướng cận chiến nên quy trình tiến độ đầu trận đầu sẽ khá khó khăn vất vả khi gặp những vị tướng đấu sĩ khắc chế khác như Garen, Renekton, …

Ưu điểm: sát thương vật lý cực lớn, tiêu diệt những vị trí chủ lực nhanh chóng

Khuyết điểm: khó thành thạo, khá nhiều combo cần luyện tập

Giá: 6300 IP

Zed

zed-104474 Zed – trinh sát bóng tối, vị tướng được nhiều người yêu thích nhất trên toàn quốc tế. Hắn không khó để chơi, tuy nhiên, để trở thành master Zed thì quả thật không thuận tiện. Một người chơi Zed sẽ cảm thấy vô cùng mê hoặc khi hắn có rất nhiều combo khác nhau. Là một tướng cận chiến nên hắn ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn vất vả khi đi đường, tuy nhiên trong đa phần những trường hợp bạn đều hoàn toàn có thể thắng lợi nếu biết mình đang làm gì. Cách lên đồ cũng rất linh động, tùy thuộc vào tình hình trận đấu nhưng quan trọng hơn hết, kĩ năng cá thể là điểm quyết định hành động tổng thể vớị tên trinh sát bóng tối này.

Ưu điểm: sát thương lớn, cơ động

Khuyết điểm: yếu ở giai đoạn đầu trận, máu giấy

Giá: 6300 IP

Yasuo

yasuo-104884

Cùng với Lee sin, Yasuo là cái tên được lựa chọn nhiều nhất tại máy chủ Việt Nam bởi bộ kĩ năng thú vị. Chàng kiếm sĩ này hầu như xuất hiện ở mọi trận đấu, từ đánh thường cho đến xếp hạng. Ngay từ lần đầu sử dụng hắn, người chơi sẽ cảm nhận được lượng sát thương cực lớn, những pha đấu trí căng thẳng hay những màn highlight không tưởng.

Ưu điểm: đa dụng, sát thương cao

Khuyết điểm: máu thấp, dễ bị snowball

Giá: 6300 IP

Vayne

vayne-104887 Vayne là một nữ xạ thủ mà bất kể người chơi nào cũng muốn thử sức bởi độ khó cực kỳ cao. Cô ta đi đường khá yếu, chỉ hoàn toàn có thể farm lính bằng những đòn đánh thường và không có năng lực trao đổi chiêu thức ở đầu trận. Cô ta chỉ hoàn toàn có thể gây sát thương đơn tiềm năng và không có nhiều kĩ năng để sử dụng. Trong giao tranh tổng, Vayne buộc phải gây sát thương liên tục bằng những đòn đánh thường, điều đó nhiều lúc cũng là một bất lợi khá lớn. Tuy nhiên, khi đã thành thạo cô nàng này, cô ta sẽ trở thành vị tướng duy nhất hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu trực diện với một vị tướng khác, kể cả những tướng đỡ đòn hay trinh sát. Bạn phải liên tục giám sát rất nhiều thứ, ví dụ như tìm cách làm choáng bằng kĩ năng E, dùng chiêu cuối để giữ vị trí hài hòa và hợp lý.

Ưu điểm : sát thương đơn mục tiêu rất cao, khả năng tay đôi mạnh

Khuyết điểm : tầm đánh thấp, máu thấp

Giá : 6300 IP

Draven

draven-104888

Sẽ thật thiếu sót khi không thể không nhắc đến Draven –  đây là xạ thủ khó chơi nhất trong Liên minh huyền thoại, bên cạnh Vayne. Draven có một cơ chế vô cùng độc đáo với Q mà không có kĩ năng nào có thể giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng hắn được – ngoại trừ luyện tập, luyện tập và luyện tập.

Bạn sẽ mất khá nhiều thời hạn để làm quen với nó, chuyển dời đúng cách và nhặt rìu khi đi đường, tuy nhiên trong giao tranh thì cực kỳ khó trong việc tìm kiếm tiềm năng, né kĩ năng và chớp lấy rìu. Bộ kĩ năng của hắn không có gì đặc biệt quan trọng, tuy nhiên nếu chịu khó học hỏi thì hắn sẽ rất mạnh đấy !

Ưu điểm : lối chơi thú vị, sát thương cao

Khuyết điểm : thiếu cơ động, khó thuần thục

Syndra

syndra-104890 Theo khảo sát từ giới trình độ, những người chơi Syndra mới có tỉ lệ thắng khá thấp ( 42 % ) bởi độ khó mà Syndra mang lại. Khi mới mở màn làm quen, Syndra có vẻ như khá vô dụng và bạn sẽ chẳng làm được gì nhiều cả. Bạn phải giữ khoảng cách để gây sát thương vì Syndra là một vị tướng kém cơ động. Tuy nhiên, một khi đã thành thục Syndra, người chơi cầm tướng sẽ trở nên rất nguy khốn, hoàn toàn có thể làm choáng ở tầm xa, gây sát thương liên tục hay dồn sát thương vào một vị trí nòng cốt nhanh nhất. Nguồn sát thương chính của bạn đến từ kĩ năng Q., nó là một kĩ năng khuynh hướng có thời hạn tung chiêu nên phải sử dụng một cách chuẩn xác. Chiêu cuối của Syndra phụ thuộc vào vào số lượng cầu đang có, vì thế để trấn áp số lượng cầu lên đến mức tối đa ( hoàn toàn có thể là 7 ), bạn sẽ phải rèn luyện và biết giữ vị trí trong giao tranh

Ưu điểm : sát thương đơn mục tiêu cao, sát thương duy trì cao

Khuyết điểm : thiếu cơ động, dễ “vô dụng” nếu thọt ở đầu game

Giá : 6300 IP

Scores: 4.7 (18 votes)