Lmht: Top Tướng Đi Rừng Mạnh Mùa 7 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân Mùa 16

imager 2 23224 700
Đối với game liên quân, việc lựa chọn những tướng đi rừng là vô cùng quan trọng. Đặc biết khi tranh tài để leo rank hay tham gia những giải liên quân. Sau đây là Top 7 tướng đi rừng mạnh nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Cùng tìm hiểu thêm xem, vị tướng này có gì đặc biệt quan trọng hay không ?

Nakroth

*********

Murad 

list những tướng đi rừng trong liên quân

Đây là vị tướng đi rừng mang khuynh hướng vét máng với chiêu cuối cực kỳ ảo diệu. Và các cao thủ best murad thì độ ảo của nó phải gọi là kinh khủng. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua vị tướng này

Zephys 

Zephys được biết đến là một vị tướng đấu sĩ, nên khi chơi vị tướng này bạn vừa hoàn toàn có thể lên cả dame lẫn tank. Khá tương thích với những bạn mới chơi, nếu phế thì còn lên tank được. Vị tướng này khá cơ động, nên việc gank cực kỳ thuận tiện

Triệu vân 

Nếu chơi triệu vân đi rừng thì bạn hãy lên max dame khi team bạn đang dẫn lợi thể, còn nếu bạn phế lòi mắt thì hãy lên tank. Nếu không lên bạn sẽ là gánh nặng cho team. Nhưng khi bạn xanh với vị tướng triệu vân, thì đây là một nỗi acc mộng với team địch

Zill 

Bạn hãy biết rằng zill cực kỳ giống zed trong liên minh. Là một vị tướng có thể lao vào combat vét máng một cách chóng, và rút ra nhanh như 1 cơn gió

Rourke 

Ai nói ad không thể đi rừng nhỉ, bơi hết vào đây. Rourke một khi đã xanh thì, solo không ngại vị tướng nào cả. Đây cũng là một trong những tướng mạnh nhất liên quân.

Bạn đang xem: Tướng đi rừng mạnh mùa 7

Batman 

Đây là vị tướng ẩn mình trong im lặng, và tiêu diệt đối phương không kịp trở tay. Chiêu cuối của batman rất lợi hại ở điểm tàng hình, vì thế khi gank rất dễ.

Quillen 

Vị tướng này về lối chơi khá giống batman các bạn ạ. Cũng tàng hình, nhưng khắc ở mỗi 1 điểm rằng vị tướng này dọn lính nhanh hơn.

Xem thêm: Nitơ Lỏng, Bán Nito Lỏng Làm Kem, Nito Lỏng, Khí Nito Lỏng

Kriknak

Kiiknak mình còn nhớ mùa 13, 14 là nổi khiếp sợ của tất cả xạ thủ. Bởi độ cơ động, và sát thương cực cao chỉ cần một combo thì ad sẽ biến mất khỏi bản đồ.

Xem thêm: Vui Game Xe Đua Siêu Tốc – Dua Xe Oto 3D Sieu Toc Do

Kết Luận

Với Top 7 tướng đi rừng mạnh nhất liên quân mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này. Chắc chắn hoàn toàn có thể giúp bạn bè rất nhiều trong công cuộc cày rank của mình. Nếu muốn trở thành game thủ có vị trí cao thì ngại gì mà không thử nó ngay ngày hôm nay. Hãy thử thưởng thức từng vị tướng một để hoàn toàn có thể tìm ra đâu là con tương thích với mình. Từ đó mà ngày càng có nhiều bàn thắng giật mình trong những trận đấu tiếp theo.

Scores: 4.2 (16 votes)