TS Online Mobile: Cứ tưởng không hay, ai ngờ hay không tưởng!

photo 2 15702849888981595818181
Trên thị trường game mobile lúc bấy giờ, phần nhiều những được game đều được tăng trưởng trên nền tảng đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng và thích mắt để lôi cuốn người chơi. Tuy nhiên, trong tháng 9 vừa mới qua có một tựa game phát hành đi ngược lại thị hiếu của thị trường khi giữ lại nền tảng đồ họa 2D của 10 năm về trước nhưng lại được phần đông người chơi yêu dấu. Với những người yêu thích thể loại game nhập vai turn-based không hề không biết đến TS Online, tựa game thuộc thể loại này Open ở Nước Ta và đã trở thành một tượng đài của dòng game này. Tựa game vừa ra đời trên giao diện mobile là phiên bản tái sinh tuyệt vời của tượng đài TS Online sau 10 năm. TS Online Mobile: Cứ tưởng không hay, ai ngờ hay không tưởng! - Ảnh 1.

Nếu là một người chưa từng biết đến TS thì khi bước vào TS Online Mobile chắc chắn sẽ cảm thấy không ấn tượng bởi đồ họa 2D “cổ điển” của game. Tuy nhiên, nếu bỏ qua điều đó và đi sâu hơn một chút thì sẽ thấy được TS Online Mobile là một tựa game cực kì độc đáo, có những nét riêng, tạo ra sự khác biệt so với các game đang có mặt trên thị trường hiện nay. Game có rất nhiều điều khiến người chơi thích thú như:

– Không có cấp Vip hay đặt quyền của cấp Vip : Vip là một trong những chính sách mặc định lúc bấy giờ biến game mobile trở thành sân chơi của giới nhà giàu khi đồng xu tiền nắm quyền hành sinh sát, phá đi thế cân đối vốn có của game. Với những người từng chơi TS đều biết với phương pháp hoạt động giải trí của mình thì TS Online Mobile không hề có cấp Vip hay độc quyền của Vip, điều này đồng nghĩa tương quan với việc mọi người chơi đều có quyền bình đẳng và tư cách ngang nhau. TS Online Mobile: Cứ tưởng không hay, ai ngờ hay không tưởng! - Ảnh 2.– Hệ thống map và trách nhiệm khổng lồ khiến người chơi phải tư duy và tìm kiếm sự giúp sức từ bè bạn : câu nói ” Muốn đi nhanh hãy đi một mình – muốn đi xa hãy đi cùng nhau ” hoàn toàn có thể sinh ra để dành cho tựa game này. Bản đồ vô cùng to lớn của TS Online Mobile sẽ có vô vàn những điều mê hoặc cho game thủ khám khá. Và để mở ra một map, một khu vực mới những bạn sẽ phải ” qua ải chém tướng ” nhưng bạn không phải là Quan Vũ, một mình bạn sẽ khó vượt qua được. Nói yên cầu người chơi phải triển khai tổ đội với nhau để mở ra một chân trời mới. Tương tự, mạng lưới hệ thống trách nhiệm của TS Online Mobile cũng rất đa dạng chủng loại và phong phú. Có những trách nhiệm thuận tiện, có những trách nhiệm khó khăn vất vả cần phải có hướng dẫn của người đã triển khai xong trước, cần phải có sự tương hỗ của bạn hữu để cũng nhau triển khai xong.

Bên cạnh đó, ưu điểm của việc lập đội nhóm trong TS Online Mobile có thể giúp người chơi chiến thắng ở những trận đánh quái có cấp bậc cao hơn mình để thu thập kinh nghiệm, hỗ trợ tốt trong quá trình thăng cấp cho nhân vật.

TS Online Mobile: Cứ tưởng không hay, ai ngờ hay không tưởng! - Ảnh 3.– Một hội đồng game thân thiện, kết nối : nhờ vào những hoạt động giải trí và trách nhiệm trong game, người chơi TS Online Mobile không chỉ được tham gia vào quốc tế Tam Quốc mà còn giao lưu, kết bạn phía bên ngoài. Để tạo được sự link tốt và tương hỗ lẫn nhau giữa những thành viên nhu yếu người chơi phải tiếp tục tương tác, sắp xếp lịch hẹn trao đổi những combo kĩ năng, lựa chọn tổ đội, bộ tướng tương thích với những hệ tương sinh, khắc chế. Hay những buổi giao lưu, offline bên ngoài game do NPH tổ chức triển khai hoặc những quân đoàn tự đưa ra với nhiều hoạt động giải trí giao lưu, san sẻ kinh nghiệm tay nghề luôn lôi cuốn được sự chăm sóc. Có thể nói, hội đồng TS Online Mobile là một trong những hội đồng game có mối quan hệ kết nối thân thương, ngặt nghèo. Điển hình là ở phiên bản PC 10 năm trước có rất nhiều mối quan hệ bè bạn trong game được tăng trưởng và duy trì cho đến tận ngày ngày hôm nay .

Còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè trải nghiệm TS Online Mobile!

Tải game tại: https://go.onelink.me/app/pr09

• Trang chủ : https://ts.dzogame.vn/ • Fanpage : Dzogame – TS Online • Group : Cộng đồng Dzogame – Ts Online Việt

Scores: 4.5 (11 votes)