Review bộ truyện trinh thám kinh điển Thám tử lừng danh Conan

conan mori 687aca762dc447449aa4816db8b5ef61 grande
Thám Tử Lừng Danh Conan là ” cây đại thụ ” trong thể loại truyện trinh thám dài được thương mến và ủng hộ nhất trong mọi thời đại .Truyện được xuất bản từ năm 1994 bởi tác giả tác giả Gosho Aoyama đến nay vẫn chưa đi vào hồi kết và mỗi tập truyện đều nhận được sự đảm nhiệm từ nhiều bạn trẻ trên khắp quốc tế .

Review bộ truyện trinh thám kinh điển Thám tử lừng danh Conan

Câu chuyện về cậu thám tử trung học với hình hài của cậu bé Conan

Các tác phẩm của truyện Conan xoay quanh những vụ án mạng kịch tính và những lần đưa chứng cứ phạm tội ra ánh sáng của cậu thám tử trung học trẻ tuổi. 

Kudo Shinichi là một học viên 17 tuổi có tài năng, học tại Trường Trung học Teitan. Người đã nổi tiếng vì đã giúp công an Tokyo xử lý những vụ án giết người huyền bí với những suy luận sắc bén .

Nguyên nhân khiến Shinichi biến thành Conan

Review bộ truyện trinh thám kinh điển Thám tử lừng danh Conan

Shinichi đã bị tổ chức triển khai Áo đen ép uống thuốc độc teo nhỏTrong một lần đang theo dõi vụ án tống tiền cậu đã bị thành viên của tổ chức triển khai Áo Đen cho uống thuốc độc. May mắn không chết nhưng khung hình lại bị teo nhỏ và biến thành hình hài của cậu bé tiểu học với tên là Edogawa Conan .

Mối liên hệ với nhà Mori

Shinichi mỗi ngày với khao khát tìm ra được thủ phạm và thuốc giải để quay trở lại với thân xác. Cũng từ đây Conan được mái ấm gia đình Ran Mori nhận về nuôi và Conan đã giúp Mori Kogoro là ba của Ran xử lý rất nhiều vụ án lớn nhỏ bằng cách giả giọng Mori .

Review bộ truyện trinh thám kinh điển Thám tử lừng danh Conan

Thám tử ngủ gật Mori tạo nên nhiều diễn biến vui nhộn trong bộ truyệnChính vì cái tên tuổi “ thám tử ngủ gật ” cũng Open và dần nổi tiếng khắp vùng và là hình ảnh quen thuộc trong mỗi tập truyện Thám Tử Lừng Danh Conan .

Vì sao “Thám Tử Lừng Danh Conan” lại được yêu thích?

Cho đến lúc bấy giờ, Conan được xuất bản ở khoảng chừng 28 vương quốc. Không chỉ vậy đã có hơn 140 quyển sách được bán ra chính là dẫn chứng thiết thực nhất cho sự thành công xuất sắc của loạt truyện trinh thám này .

Sau hơn 20 ra mắt bộ truyện đã vượt móc 900 chương và chưa có dấu hiệu dừng lại, ngoài ra chưa kể 36 tập của Conan “Bộ đặc biệt” cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm của đọc giả trên toàn quốc. 

Sự mê hoặc của từng vụ án

Mỗi vụ án đều có những trường hợp ly kỳ và mê hoặc riêng khiến người đọc trở nên thú vị hơn trong mỗi tập truyện. Conan sẽ là người nhìn thấy mọi thực sự và đưa chúng ra ánh sáng với những suy luận sắc bén bằng cách giả giọng của MoriTất cả những vụ án thường được lê dài trong nhiều chương, và ở đầu cuối mọi vụ án thường được xử lý khi những nhân vật lý giải động cơ và thủ đoạn của họ .

Những vụ án gây cấn nhất có trong Conan:

  • 15 phút tĩnh lặng.
  • Lời nguyền của người cá
  • Vụ án bản sonata ánh trăng viết cho piano.
  • Trận giáp lá cà với tổ chức áo đen.
  • Vụ án 12 triệu con tin chấn động sở cảnh sát.

Giúp người đọc hình thành lối tâm lý, suy luận logic

Review bộ truyện trinh thám kinh điển Thám tử lừng danh Conan

Đọc giả hoàn toàn có thể tự hình thành lối suy luận Logic qua những vụ án có trong ConanNếu như bạn là một người thích mày mò và thích những sự suy luận tư duy Logic thì bộ truyện Conan sẽ là một nơi lý tưởng để bạn hòa mình vào những lập luận sắc bén trong từng vụ án mạng ly kỳ, mê hoặc. Qua từng vụ án, đọc giả hoàn toàn có thể hình thành tư duy tâm lý như nhân vật Conan, hoàn toàn có thể xem xét, nhìn nhận nhiều vấn đề đa chiều, từ đó đưa ra suy luận đúng chuẩn nhất .

Mua truyện “Thám tử nổi tiếng Conan” tại Nhà Sách Nhân Văn

Nhà sách Nhân Văn là một trong những đơn vị chức năng phân phối bộ truyện dài tập Conan lâu năm và giá tốt trên thị trường .Đặc biệt tại nhà sách Nhân Văn luôn có vừa đủ những tập truyện mới nhất. Điển hình là tập truyện “ Thám tử nổi tiếng Conan 98 ” sẽ được cung ứng đến tay những bạn đọc trong thời hạn sớm nhất .

Đến với chúng tôi bạn còn có giá cả ưu đãi khi khách hàng mua sách với số lượng lớn. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra hàng tháng theo các sự kiện để có sự lựa chọn mua hàng tốt nhất. 

Nhân Văn còn luôn đề ra những chủ trương dành cho những cấp người mua thành viên thân thương để giúp bạn có sự thưởng thức hài lòng nhất .Nếu như bạn là một người thích mày mò và thích những sự suy luận tư duy Logic thì bộ truyện Conan sẽ là một nơi lý tưởng để bạn hòa mình vào những lập luận sắc bén trong từng vụ án mạng ly kỳ, mê hoặc .

Hãy đến ngay nhà sách Nhân Văn để tìm đọc tập truyện đã thu hút hàng trăm người trên thế giới hoặc bạn có thể đặt sách nhanh hệ thống website nhanvan.vn nhé!
 

Scores: 4.3 (19 votes)