Boruto chapter 50: Naruto và Sasuke bị Isshiki Otsutsuki “bón hành” tơi tả, Boruto ra tay ứng cứu

am 3 160049930902173471809

Những thông tin mới nhất về chap 50 của manga Boruto đã được tiết lộ thông qua vài hình ảnh được spoil. Qua những hình ảnh đó thì chúng ta có thể thấy được sức mạnh áp đảo từ Otsutsuki Isshiki, dường như cả Naruto và Sasuke kết hợp lại cũng không thể nào là đối thủ của hắn.

Tiêu đề chương 50 : ” Utility Value ” ( Tạm dịch : Giá trị tận dụng )

1. Isshiki tuyên bố thời gian của Boruto không còn nhiều

Boruto chapter 50: Naruto và Sasuke bị Isshiki Otsutsuki bón hành tơi tả, Boruto ra tay ứng cứu - Ảnh 1.

Điểm tiên phong đáng chú ý quan tâm trong chapter này là Isshiki đã nói thời hạn của Boruto không còn nhiều nữa. Quá trình ” giải nén ” của Momoshiki đã đạt đến 70-80 %. Điều đó có nghĩa là sẽ không bao lâu nữa Boruto sẽ bị Momoshiki chiếm đoạt trọn vẹn .Điều này thật sự khiến nhiều người sợ hãi không biết Boruto sẽ phải làm gì để ngăn ngừa điều này. Nếu thật sự bị Otsutsuki chiếm thân xác thì số phận của con trai Naruto sẽ như thế nào ?

2. Naruto và Sasuke gặp nguy hiểm, Boruto ứng cứu

Boruto chapter 50: Naruto và Sasuke bị Isshiki Otsutsuki bón hành tơi tả, Boruto ra tay ứng cứu - Ảnh 2.Đây là đại chiến thứ hai giữa Sasuke và Naruto cạnh tranh đối đầu với Isshiki, những thực ra đây là lần tiên phong họ phải chiến đấu với sức mạnh thật sự của Isshiki tái sinh. Trước đây, Isshiki vẫn còn ở trong khung hình của Jigen nên sức mạnh có phần bị hạn chế. Lần này, tuy Naruto và Sasuke đã phát huy sức mạnh tối đa ngay từ đầu nhưng vẫn bị Isshiki áp đảo .Naruto sử dụng sức mạnh của tiên thuật tích hợp với chakra của Cửu Vĩ và trực tiếp cạnh tranh đối đầu với Isshiki. Ngay khi tiếp cận được Isshiki, Naruto sử dụng chakra tạo thành hai bàn tay với mục tiêu không chế hắn ta, Naruto không dám trực tiếp cận chiến với Isshiki hay tiếp xúc với hắn khi chưa hiểu rõ năng lượng. Tận dụng thời cơ, Sasuke sử dụng Chidori đón đầu và phối hợp cùng Naruto tạo thành một combo .

Isshiki cũng chẳng phải hạng vừa, ngay khoảnh khắc sắp trúng đòn, hắn đã nhanh chóng thoát khỏi sự khống chế của Naruto và đánh trả lại khiến anh mất thế. Còn với Sasuke, Isshiki triệu hồi ra một cây gậy màu đen (khá giống cây gậy được tạo ra từ Đạo Ngọc Cầu) và sử dụng nó để đánh thẳng vào mặt anh. Ishiki cũng tận dụng thời cơ lấy đi thanh kiếm của Sasuke và định ra đòn kết liễu.

Lúc này Sasuke gần như đã bị giết, nhưng cũng may ngay khoảnh khắc đó Boruto đã Open kịp thời, cậu tạo ra một làn khói trắng nhằm mục đích đánh lạc hướng Isshiki và thành công xuất sắc giải thoát Sasuke rồi đưa anh lui về sau .

3. Isshiki không thể giết Boruto

Boruto chapter 50: Naruto và Sasuke bị Isshiki Otsutsuki bón hành tơi tả, Boruto ra tay ứng cứu - Ảnh 3.Có một điều khá kỳ lạ là trên thực tiễn có một vài giây có sơ hở kể từ lúc Boruto bảo vệ Sasuke thì Isshiki ta hoàn toàn có thể đâm cả 2 cùng một lúc. Thế nhưng Boruto đã nhận ra rằng Isshiki không hề giết mình .

Tại sao lại như vậy?

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể suy đoán rằng nếu Boruto chết thì Momoshiki Otsutsuki sẽ không thể tái sinh. Mà hiện tại quá trình chiếm hữu đã lên đến 70- 80% vì thế hắn không thể phá hỏng tất cả được.

Điều này cho thấy hoàn toàn có thể Isshiki đang chờ sự tái sinh của Momoshiki, hắn muốn hợp tác với tộc nhân Otsutsuki này để bành trướng thế lực và xâm lăng Trái Đất. Thật sự nếu điều này thành công xuất sắc thì quốc tế Nhẫn giả sẽ rơi vào lâm nguy một lần nữa .Trên đây là những thông tin thông tin đã được bật mý trong chap 50 manga Boruto. Những thông tin vừa đủ sẽ được update sau khi bản hoàn hảo của manga Boruto chap 50 chính thức phát hành. Hãy cùng chờ đón nhé !

Scores: 4.5 (20 votes)