Tiệm bánh mỳ Pewpew đóng cửa: Là do chất lượng cơ sở kém, không đủ KPI hay muốn dồn lực “Bắc tiến” ra Hà Nội

photo 3 1577337050073827215638
Sau khi giải nghệ, Pewpew công bố sẽ dành nhiều thời hạn hơn cho những hoạt động giải trí cá thể của mình, và chắc như đinh, quản trị tiệm bánh mỳ chính là một trong số đó. Có lẽ đây cũng là điều không hề thuận tiện, khi mà tính tới thời gian này thì chàng trai đã khai trương mở bán tới ba cơ sở và đều ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, một thông tin giật mình làm rối loạn dân cư mạng khi mà mới gần đây thôi, tiệm bánh mỳ Pewpew Trụ sở Quận Thủ Đức đã giật mình công bố đóng cửa .Cụ thể, fanpage Bánh Mì Pewpew đã đăng tải một dòng trạng thái cho rằng quán sẽ đóng cửa ngay sau ngày 25/12 .Tiệm bánh mỳ Pewpew đóng cửa: Là do chất lượng cơ sở kém, không đủ KPI hay muốn dồn lực Bắc tiến ra Hà Nội - Ảnh 1.Dòng trạng thái cho thấy cơ sở thứ 3 của Pewpew đã chính thức ngừng hoạt động .

Chắc chắn, việc đóng cửa một cơ sở bán bánh mỳ cũng sẽ gây ra những tổn thất nhất định cho phía Pewpew. Tuy nhiên, tạm dừng bàn luận về những mất mát có thể có, cư dân mạng đang rất xôn xao về việc tại sao cơ sở ở Thủ Đức bất ngờ bị đóng cửa khi mới đi vào hoạt động chỉ sau có 3 tháng.

Nhiều quan điểm cho rằng đó là do cơ sở đã hết hợp đồng với Grab, hoặc do không đủ KPI và quy mô cũng không phải là bán trực tiếp mà do trải qua Grab nên nhiều lúc, những vị khách ở ngay gần dù muốn mua cũng phải gật đầu mất thêm 15.000 tiền ship, thế nên, lượng khách cũng không hề coi là quá phần đông so với những cơ sở khác .Tiệm bánh mỳ Pewpew đóng cửa: Là do chất lượng cơ sở kém, không đủ KPI hay muốn dồn lực Bắc tiến ra Hà Nội - Ảnh 2.Có nhiều fan cho rằng đó là do cơ sở Quận Thủ Đức không bán trực tiếp mà trải qua Grab .

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng bản chất của vấn đề nằm ở chất lượng của cơ sở bánh mỳ Thủ Đức này không được ngon và hấp dẫn như ở 2 cơ sở trước.

Tiệm bánh mỳ Pewpew đóng cửa: Là do chất lượng cơ sở kém, không đủ KPI hay muốn dồn lực Bắc tiến ra Hà Nội - Ảnh 3.

Cũng có ý kiến chê bai chất lượng bánh mỳ ở cơ sở Thủ Đức không thể sánh bằng hai cơ sở còn lại của Pewpew.

Tiệm bánh mỳ Pewpew đóng cửa: Là do chất lượng cơ sở kém, không đủ KPI hay muốn dồn lực Bắc tiến ra Hà Nội - Ảnh 4.Có fan còn cho rằng sai lầm đáng tiếc lớn nhất của Pewpew là ngừng stream để tập trung chuyên sâu vào tiệm bánh mỳ .

Tuy nhiên, vẫn còn thêm một luồng ý kiến, phỏng đoán nữa và có lẽ cũng là giả thuyết mà cư dân mạng muốn tin nhất về lý do mà cơ sở bánh mỳ của Pewpew đóng cửa, đó chính là bằng chứng cho thấy, rất có khả năng, Pewpew đang muốn tập trung hết tinh lực để dồn vốn cho một pha “Bánh Mì Pewpew” Bắc tiến.

Tiệm bánh mỳ Pewpew đóng cửa: Là do chất lượng cơ sở kém, không đủ KPI hay muốn dồn lực Bắc tiến ra Hà Nội - Ảnh 5.

Nhiều người mong đợi đó sẽ là “thuyết âm mưu” để bánh mỳ Pewpew có pha Bắc tiến.

Cơ sở này càng có thêm bằng chứng nữa, khi mà bên dưới dòng trạng thái, Bánh Mỳ Pewpew cũng đã nhá hàng một bức ảnh bị làm mờ, trông khá giống với một cơ sở bánh mỳ mới khi mà ở trong phần bình luận cũng đã nhắc tới về dự định này của Pewpew.

Tiệm bánh mỳ Pewpew đóng cửa: Là do chất lượng cơ sở kém, không đủ KPI hay muốn dồn lực Bắc tiến ra Hà Nội - Ảnh 6.Câu phản hồi khiến khá nhiều fan của Pewpew mừng thầm .Quả thật, đây hoàn toàn có thể là một tin buồn nhất thời với những fan của Pewpew. Tuy nhiên cũng đừng quên kỳ vọng rằng biết đâu, việc đóng cửa một cơ sở sẽ là bước khởi đầu cho việc ra đời thêm một tiệm bánh mỳ mới Pewpew chất lượng tốt hơn, đông khách hơn và nhất là ở TP.HN thì sao .

Scores: 4.1 (17 votes)