One Piece chapter 986: Điều gì đã xảy ra trong chapter mới khiến biên tập viên bật khóc vì quá cảm động?

16 1595472778940997395532 15954728889681490299460

Như chúng ta đã biết, One Piece chapter 985 kết thúc với cảnh Yamato đang dắt Luffy tới nơi Momonosuke bị xử tử. Đồng thời một tên lâu la đã gọi điện cho nhóm Tobi Roppo. Câu hỏi đặt ra là với diễn biến như vậy thì điều gì đã xảy ra trong One Piece chapter 986 mà khiến một biên tập viên đã gắn bó với bộ truyện này từ rất lâu như Takano phải bật khóc như vậy? Hãy cùng dự đoán những điều có thể xảy khiến biên tập viên này phải bật khóc nhé.

One Piece chapter 986: Điều gì đã xảy ra trong chapter mới khiến biên tập viên bật khóc vì quá cảm động? - Ảnh 1.Biên tập viên của One Piece là Takano đã bật khóc

Momonosuke bị xử tử, con trai của Oden thật sự sẽ phải chết

Đây là trường hợp có thể xảy ra nhất. Kaido đã tuyên bố rằng không muốn bất cứ một kẻ nào thuộc dòng tộc Kurozumi và Kuzoki tồn tại ở Wano nữa. Với tính cách của mình, tổng đốc băng Bách Thú có thể sẽ ra tay luôn với Momonosuke sau khi hắn ta đã chém “bay đầu” Orochi trước đó.

One Piece chapter 986: Điều gì đã xảy ra trong chapter mới khiến biên tập viên bật khóc vì quá cảm động? - Ảnh 2.Cái chết của Momo rất hoàn toàn có thể là đòn tâm ý dằn mặt mà Kaido gửi tới lực lượng samurai ở Wano quốc. Họ sẽ phải lựa chọn 2 giải pháp, một là theo phe Kaido và làm hải tặc, 2 là bị hủy hoại. Trước sự hung tàn của Kaido và cảnh Momonosuke bị giết một cách đầy tàn ác, rất hoàn toàn có thể Takano đã bật khóc .

Sabo xuất hiện tại Wano quốc trong tình trạng thương tích

Như tất cả chúng ta đã biết tại hội nghị thượng định diễn ra trước đó, có vẻ như như Sabo, anh trai còn lại của Luffy đã gặp phải rắc rối, thậm chí còn nhiều người còn quan ngại rằng tính mạng con người của tổng tham mưu quân cách mạng đang bị rình rập đe dọa .One Piece chapter 986: Điều gì đã xảy ra trong chapter mới khiến biên tập viên bật khóc vì quá cảm động? - Ảnh 3.

Và rồi trong One Piece chapter 986 này, rất hoàn toàn có thể Sabo sẽ Open trong thực trạng thương tích khá nặng. Rất hoàn toàn có thể bóng áo đen ngoài bờ biển mà Marco phát hiện ra chính là Sabo. Với năng lực chữa bệnh của mình, phượng hoàng sẽ triển khai chữa trị cho Sabo. Trong cuộc hội thoại giữa 2 người, đứng trước câu hỏi là tại sao anh lại tới đây trong thực trạng đang bị thương thì Sabo sẽ vấn đáp rằng ” Tôi không hề để mất người thân trong gia đình thêm một lần nào nữa “. Và câu nói này chính là điều khiến biên tập viên Takano bật khóc vì quá cảm động .

Kiku phải giết Kanjuro, dù là kẻ phản bội nhưng là đồng đội bao nhiêu năm

Trong One Piece chapter 985, Kiku đã bật khóc sau khi có màn giao đấu với kẻ phản bội Kanjuro. Điều gì đã khiến Kiku phải khóc và cảm động đến như vậy. Rất hoàn toàn có thể trong quy trình giao đấu, Kanjuro đã dùng năng lượng trái hung quỷ của hắn ta vẽ ra rất nhiều hình nhân giống hệt Oden. Và tất yếu so với một người như Kiku, việc phải chém những hình vẽ thế thân này khiến cô bật khóc .One Piece chapter 986: Điều gì đã xảy ra trong chapter mới khiến biên tập viên bật khóc vì quá cảm động? - Ảnh 4.

Kiku đã khóc vì Kanjuro?

Sau khi kết liễu đối thủ cạnh tranh, rất hoàn toàn có thể Kanjuro đã nói điều gì đó với Kiku khiến cô xúc động. Và cảnh tượng đó đã khiến biên tập viên Takano bật khóc vì xúc động hay chăng ?Trên đây là những điều hoàn toàn có thể xảy ra trong One Piece chapter 986, một chapter mà nội dung của nó khiến cho biên tập viên Takano bật khóc vì cảm động. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Scores: 4 (15 votes)