Khá “bảnh” vẫn sống khoẻ mạnh trong trại giam

63f9ad07 d103 42be b277 bdbbe55c1f5a 1

Từ tối  20/12, nhiều trang mạng xã hội với trên 1 triệu lượt theo dõi đăng tin giang hồ mạng Khá “bảnh” chết trong trại giam khiến dân mạng bất ngờ.

Bình luận được chụp màn hình hiển thị và san sẻ rầm rộ nhất đêm qua là của thông tin tài khoản N.T.M.T : ” Lúc nãy, tầm 21 giờ mấy có lướt một bài viết của anh Khanh Phạm gì đó đăng tin và ảnh Khá ” bảnh ” qua đời ở trại tạm giam nhìn nằm trên cán thương lắm, để mình lướt lại tìm ảnh cho mọi người xem, tin này là thật 100 %. RIP một kiếp người “. Nickname N.B.N thì phản hồi : ” Bắt nạt người mới, bị bác kia 55 tuổi xiên “. Thậm chí, một số ít người còn chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia về Khá ” bảnh ” : chết trong trại tạm giam vào ngày 20/12/2020 ở tuổi 27 .

Thông tin trên được hàng loạt tài khoản Facebook chia sẻ lại, các bài đăng thông tin liên quan đến Khá “bảnh” đã thu hút gần 10.000 lượt tương tác và hàng ngàn lượt bình luận.

63f9ad07 d103 42be b277 bdbbe55c1f5a

Khá bảnh khi bị bắt giam.

Sáng 21/12, chúng tôi đã trao đổi với đơn vị quản lý, giáo dục đối tượng Khá “bảnh”, chúng tôi được biết, Khá vẫn khoẻ mạnh bình thường, không ốm đau cũng không có gì bất thường. Chính vì vậy, thông tin Khá “bảnh” bị chết trong trại giam là không chính xác. Người thân Khá “bảnh” cũng cho biết, mới đi thăm Khá và Khá vẫn khoẻ mạnh bình thường.

Khá bảnh tên là Ngô Bá Khá, SN 1993, quê ở xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, Thành Phố Bắc Ninh, là đối tượng người tiêu dùng có hình sự trên địa phận thị xã Từ Sơn, có nhiều tiền án, tiền sự. Khá có thông tin tài khoản cá thể với hơn 600 ngàn người theo dõi và mạng xã hội youTube với gần 2 triệu lượt người ĐK, Khá “ bảnh ” thường lôi kéo người kiến thiết xây dựng một sân chơi “ sống đẹp ”, “ sống bản lĩnh ” … và không ít video dạy dỗ đàn em nói không với bài bạc, ma túy. Giang hồ sống ảo Khá “ bảnh ” nổi tiếng từ hàng loạt hoạt động giải trí gây sốc, không giống ai .
Xuyên suốt trong những nội dung video, hình ảnh hay phát ngôn Khá “ bảnh ” đưa lên mạng xã hội là “ chân dung ” một đại ca trẻ tuổi có nhiều tiền tài, có đông đàn em và những cuộc giao lưu với những đại ca khác trong giới giang hồ. Mỗi một video của Khá “ bảnh ” trên YouTube lôi cuốn được hàng trăm ngàn đến cả chục triệu lượt xem. Tuy nhiên, trên thực tiễn, Khá lại là đối tượng người dùng vi phạm pháp lý, sử dụng ma tuý, đánh bạc và tổ chức triển khai đánh bạc .
Khá bị Công an Thành Phố Bắc Ninh bắt vì có hành vi đánh bạc và tổ chức triển khai đánh bạc. Ngày 13/11/2019, kết thúc phiên xét xử xét xử sơ thẩm, TANDTC nhân dân TX Từ Sơn, TP Bắc Ninh tuyên phạt bị cáo Ngô Bá Khá ( tức Khá ” bảnh ” ) 10 năm 6 tháng tù giam vì 2 tội danh đánh bạc và tổ chức triển khai đánh bạc .

Scores: 4.9 (14 votes)