Bleach ngoại truyện mang đến một thế hệ tử thần mới, con trai Ichigo được fan kỳ vọng bởi năng lực đặc biệt

anh 2 16290083699761819914350
Sau 5 năm kết thúc, mới gần đây bộ truyện khét tiếng Bleach giật mình cho ra ngoại truyện mới để kỷ niệm 20 năm. Điều này khiến những fan hâm mộ vô cùng háo hức. Như chương kết thúc của Bleach đã nói rõ, trách nhiệm của Ichigo Kurosaki với tư cách là một anh hùng Soul Reaper đã kết thúc và cậu đã treo chiếc áo choàng để ủng hộ một thế hệ mới – gồm có cả con trai của mình, Kazui Kurosaki. Vì thế chương one-shot mới của Bleach sẽ có sự Open của những thế hệ tử thần mới .Bleach ngoại truyện mang đến một thế hệ tử thần mới, con trai Ichigo được fan kỳ vọng bởi năng lực đặc biệt - Ảnh 1.Được biết nội dung của one shot mới xoay quanh việc Ichigo và Renji du hành đến quốc tế của người sống để thực thi một buổi lễ tôn vinh những đội trưởng của Soul Reaper đã chết cho đến nay. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên sai lầm đáng tiếc khi nhóm của họ bị tiến công bởi một nhóm Hollow can đảm và mạnh mẽ và Szayelaporro Granz, người trở lại từ Địa ngục .

Nó sẽ mang đến một số tiết lộ gây sốc về bản chất sức mạnh của Soul Reapers và cách nó liên quan đến Vương quốc Địa ngục. Tình hình nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát và Ichigo và những người còn lại trong Soul Reapers thấy mình đang phải đối mặt với một cuộc xung đột hoàn toàn mới. Và giờ đây trước một mối đe dọa mới thì những anh hùng mới và cũ sẽ cùng nhau đối mặt để bảo vệ Trái đất.

Và dưới đây là một số ít tử thần mới điển hình nổi bật sẽ Open trong phần ngoại truyện này .

Kazui Kurosaki

Bleach ngoại truyện mang đến một thế hệ tử thần mới, con trai Ichigo được fan kỳ vọng bởi năng lực đặc biệt - Ảnh 2.Mặc dù Kazui Kurosaki đã Open với một vai khách mời trong manga gốc với tư cách là con trai của Orihime Inoue và Ichigo Kurosaki nhưng đến phần ngoại truyện này tất cả chúng ta mới thấy được năng lượng của cậu .Giống như cha mình, Kazui có bộ áo choàng và zanpakuto cắt linh hồn của một Soul Reaper thực sự. Trên trong thực tiễn, zanpakuto không tên của cậu có nét giống với Ichigo, mặc dầu không có chính sách shikai hoặc bankai nào được bật mý. Một số thông tin cho biết cậu chiếm hữu một năng lực đặc biệt quan trọng do đó đang được rất nhiều fan kỳ vọng .

Ichika Abarai

Bleach ngoại truyện mang đến một thế hệ tử thần mới, con trai Ichigo được fan kỳ vọng bởi năng lực đặc biệt - Ảnh 3.

Ichika Abarai cũng đã xuất hiện một chút trong manga gốc Bleach, nhưng đến one shot này mới được giới thiệu một cách đầy đủ. Cô là con gái của Renji và Rukia. Không giống như Kazui, cô thường xuyên tiếp xúc với truyền thuyết và phong tục của Soul Reaper tại Soul Society quê hương của cô. Chính điều này giúp cô có nhiều lợi thế trong quá trình đào tạo trở thành một tử thần.

Là một người dữ thế chủ động Ichika tiếp tục rèn luyện với Ikakku Madarame của Đội 11 và gây ấn tượng với kĩ năng kiếm thuật tuyệt vời. Tuy nhiên Shikai của cô vẫn chưa được biết đến, và cô cũng chưa có trạng thái bankai .

Atau Rindo

Bleach ngoại truyện mang đến một thế hệ tử thần mới, con trai Ichigo được fan kỳ vọng bởi năng lực đặc biệt - Ảnh 4.Trung úy Atau là một trong hai linh hồn mới Open và là chỉ huy thứ hai của Biệt đội 7. Atau không thường hay chuyện trò mà thay vào đó anh sử dụng ngôn từ ký hiệu Nhật Bản để tiếp xúc. Atau là một người có tính cách điềm đạm, và anh có một tình yêu lớn so với động vật hoang dã, đặc biệt quan trọng là những loài chim .Trong chiến đấu, Atau hoàn toàn có thể viết tên của một con vật trên thanh kiếm zanpakuto của mình để sử dụng shikai, và sau đó những con vật đó sẽ được triệu hồi. Cậu cũng có một nét giống với Chad, nhưng không có mối liên hệ nào giữa họ được thiết lập .

Yuyu Yayahara

Bleach ngoại truyện mang đến một thế hệ tử thần mới, con trai Ichigo được fan kỳ vọng bởi năng lực đặc biệt - Ảnh 5.

Yuyu Yayahara là chỉ huy thứ hai của Squad 8 và cũng là Soul Reaper mới thứ hai Open trong one shot Bleach. Yuyu đại diện thay mặt cho sự trộn lẫn kỳ lạ giữa Soul Reaper và văn hóa truyền thống con người. Cô có vẻ như là người mê hồn thời trang gyaru từ Nhật Bản tân tiến, điều này được biểu lộ từ mái tóc nhuộm và làn da rám nắng đến bộ móng tay sành điệu cùng bộ đồng phục Soul Reaper có phần hở hang. Cô ấy thậm chí còn còn sử dụng mạng xã hội, điều này cho thấy Soul Society trong thời đại mới đã đảm nhiệm công nghệ tiên tiến văn minh như thế nào .Yuyu cũng là một chiến binh điêu luyện, cô hoàn toàn có thể dùng tay bắt chước hàm gấu để nghiền nát những Hố Địa ngục một cách thuận tiện. Tuy nhiên hiện tại không có thông tin gì về zanpakuto của cô ấy được bật mý .

Scores: 4.5 (13 votes)