Tải game rồng đen trên PC siêu đơn giản

tai game rong den 2 61 11zon result optimized

Game Rồng Đen là tựa game tái hiện thế giới võ thuật công phu đem đến cho bạn những màn đấu võ đỉnh nhất, bạn sẽ phải dùng hết khả năng và sức lực của mình để hạ gục được những boss mạnh nhất, để bạn trở thành người chiến thắng. Game rồng đen phiên bản mới nhất đẩy nhanh về tốc độ các trận đối kháng, xuất hiện thêm một số nhân vật có khả năng biến hình thú. Nhanh tay tải game rồng đen về máy nhé.

Giới thiệu sơ lược về Game Rồng Đen

Game Rồng Đen hay còn được gọi là Mortal Kombat III là thể loại game đối kháng võ thuật cực hay trên máy tính, với những màn đấu võ đỉnh điểm và hạ gục boss cực mạnh để dành được thắng lợi vinh quang nhất .
tải game rồng đenGame rồng đen tái hiện lại thế giới võ thuậtGame sẽ hướng dẫn đơn cử cho người chơi trong việc lựa chọn nhân vật cũng như là việc chọn vũ khí để chơi, hoặc 2 người đấu với nhau, hay hoàn toàn có thể đi bài, chơi thể loại nhập vai cùng với những nhân vật trong những mini game đã được thần tượng hoá .
tải game rồng đenGame rồng đen có thể chơi 2 người

Game Rồng Đen (Mortal Kombat III) là tựa game đối kháng không chỉ được ưa thích trong thời gian trước đây, mà hiện nay vẫn đang được mọi người tìm kiếm và chơi rất là nhiều. Sự sáng tạo trong thi đấu, hình ảnh và âm thanh độc đáo mới mẻ luôn tạo được sự lôi cuốn cho người chơi bởi cảm giác hòa mình vào game diễn ra rất thật. Có thể nói, game Rồng Đen là một trong những game đối kháng đáng để bạn nên thử chơi dù chỉ một lần.

Trong Game Rồng Đen ( Mortal Kombat MK4 ) mỗi nhân vật đều có một kiến thức và kỹ năng chiến đấu riêng không liên quan gì đến nhau tạo cho người chơi sự phong phú trong việc lựa chọn nhân vật, cách chơi, cách tiến công để dành thắng lợi. Mỗi màn đấu trong Mortal Kombat MK4 không khác nào những trận chiến được hư cấu trong những câu truyện tranh mà những bạn hoàn toàn có thể đã đọc trước đó .
tải game rồng đenMỗi nhân vật game có khả năng chiến đấu riêng biệtĐể giành thắng lợi trong game Mortal Kombat MK4 ngoài những cú đấm thích mắt, xoay người tung đòn hay những động tác võ thuật, quả chưởng … còn yên cầu bạn phải có sự hiểu biết nhất định về điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật trong game .

Công việc của người chơi và cải cách của game

Trong game, người chơi hoàn toàn có thể chọn nhân vật để tranh tài với máy, hoặc 2 người đối đấu với nhau, hoặc hoàn toàn có thể đi bài, chơi thể loại nhập vai cùng những nhân vật trong những game show mini đã được thần tượng hoá. Người chơi hoàn toàn có thể chọn mức độ khó tăng dần để rèn luyện cho những giải đấu được tổ chức triển khai diễn ra từng năm .
Những nhân vật mới được thêm mới vào trong Mortal Kombat 3 PC :

  • Cyrax – Sát thủ trong trang phục màu vàng và là người thứ hai trong số 3 sát thủ cyber.
  • Kabal – Rồng đen.
  • Nightwolf – Pháp sư người Mỹ.
  • Sektor – Sát thủ trang phục màu đỏ, người thứ nhất trong nhóm 3 sát thủ cyber.
  • Sindel – Nữ hoàng Edenia, người đang bị tiêu khiển bởi Shao Kahn.
  • Sheeva – một nhân vật Shokan trung thành với Shao Kahn, và cũng đồng thời là hộ vệ của nữ hoàng Sindel.
  • Stryker – Là sỹ quan Riot.

Tải game rồng đen trên PC

Game rồng đen Mortal Kombat MK4 lôi cuốn người chơi bởi các điểm nổi bật sau đây:

– Đồ họa thích mắt .
– Âm thanh đã tai, rõ ràng mang nhiều nét đặc trưng mà chỉ tải game rồng đen mới có .
– Có thể chơi được 2 người .

– Yêu cầu về phần cứng của máy ở mức trung bình.

– Trùng khớp trên hầu hết những hệ điều hành quản lý phổ cập lúc bấy giờ .

– Miễn phí, bạn có thể tải game rồng đen Mortal Kombat MK4 hoàn toàn miễn phí tại đây.

tải game rồng đenTải game rồng đen về máy chiến mùa dịch

Kết luận

Trên đây là nội dung về game rồng đen mà Vnngaynay.net muốn gửi đến hội game thủ muốn tìm game chơi mùa dịch. Hy vọng các bạn sẽ thích và hãy mau mau tải game rồng đen về máy ngay nhé. Và cũng đừng quên luôn ủng hộ cho Vnngaynay.net để web có độg lực cho các bạn những thông tin hay nhất. Xin cảm ơn!

Scores: 4.5 (20 votes)