VNG phát hành game online Tru Tiên: Thanh Vân Chí tại Việt Nam ngày 21/02

22 1480921412858
Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH VNG sẽ phát hành Webgame Thanh Vân Chí vào ngày 21/02 sắp tới, tức khoảng chừng 1 tuần nữa. Vào ngày 21/02, Thanh Vân Chí sẽ Open Alpha Test có reset thông tin tài khoản. Hiện tại, trang chủ của game đã chính thức Open tại địa chỉ http://tvc.360game.vn/ .
1 1487061595912
Được biết, Thanh Vân Chí chính là loại sản phẩm Webgame ” chính chủ “, được nhượng quyền từ chính hãng sản xuất phim truyền hình Tru Tiên – Thanh Vân Chí đang gây sốt trên mạng lúc bấy giờ. Điều đáng tiếc rằng đây không phải là tựa game thuộc dòng loại sản phẩm MMORPG Tru Tiên được Perfect World tăng trưởng, vốn từng được VTC Game phát hành tại Nước Ta trước kia .
2 1487061900729

Theo đó, Thanh Vân Chí Web là một web game Online 2.5 D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được tăng trưởng bởi công ty Kuyou. Trò chơi là mẫu sản phẩm bản quyền, cải biên từ bộ phim tuyền hình cùng tên, lấy quốc tế tu chân làm toàn cảnh chính, đồng thời có phong thái phong cách thiết kế mỹ thuật đẹp mắt, thiết kế xây dựng nên những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng diễn biến, nhân vật lẫn khung cảnh trong phim, bảo vệ mang tới một thưởng thức cực chất lượng cho fan hâm mộ .

Thanh Vân Chí Web vận dụng hình thức phối hợp nhân vật 3D vận động và di chuyển trên khung cảnh 2D, góc camera cố định và thắt chặt. Tổng quan phong thái phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, sắc tố tươi đẹp, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế giao diện UI trong game cũng khá ngăn nắp, mọi thứ được sắp xếp phải chăng để không gây rối mắt cho người thưởng thức .
Không chỉ có phong cách thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quy trình chiến đấu của game show này cũng được bộc lộ rất tốt, chiêu thức kỹ năng và kiến thức vô cùng hoa lệ và đẹp mắt. Hai nhân vật khởi đầu sẽ chiếm hữu kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau, bộc lộ rõ nét qua nguyên tố Hỏa so với nam và Băng so với nữ. Số lượng kỹ năng và kiến thức không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với những chiêu AOE hoành tráng, giúp quy trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh gọn .
23 1480921412859
24 1480921412861

Hơn nữa, game show có rất nhiều mạng lưới hệ thống tăng trưởng, giúp cải tổ năng lực chiến đấu của nhân vật như mạng lưới hệ thống trang bị, mạng lưới hệ thống thánh khí, mạng lưới hệ thống thần binh, mạng lưới hệ thống pháp bảo, mạng lưới hệ thống kiếm trận, mạng lưới hệ thống linh hoàn, mạng lưới hệ thống cánh, lẫn mạng lưới hệ thống thị nữ hầu cận. Mỗi mạng lưới hệ thống lại có nhiều bước tăng trưởng phong phú, giúp nhân vật biến hóa cả diện mạo bên ngoài lẫn hàng loạt chỉ số thuộc tính chiến đấu .
20 1480921412856
22 1480921412858
Đồng thời, những dạng nội dung gameplay sâu xa của game cũng rất đa dạng và phong phú, gồm có tính năng thanh toán giao dịch thị trường, nhiều dạng phụ bản đặc trưng đầy thử thách, hoạt động giải trí PVP đơn lẻ lẫn quy mô bang phái. Người chơi hoàn toàn có thể không ngừng tăng trưởng nhân vật của mình, rồi đi tranh đoạt khắp nơi, giành lấy nhiều phần thưởng có trị, vang danh trên toàn server .
Những thông tin mới về Thanh Vân Chí Web sẽ sớm được chúng tôi update trong thời hạn tới .

Trang chủ (tiếng Trung): http://q.yy.com/

Trang chủ ( tiếng Việt ) : http://tvc.360game.vn/

Scores: 4.1 (13 votes)