Cách chơi đội hình Thánh Thần Song Đấu DTCL 4.5

guardian angel 30x30 10

Thánh Thần Song Đấu không phải là một đội hình DTCL quá mới mẻ trong Mùa 4.5, nhưng Kayle chính là nhân tố khiến đội hình này được lựa chọn nhiều trong các trận đấu ở thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Thánh Thần Song Đấu DTCL Mùa 4.5 với Kayle Song Đấu chủ lực nhé!

Đội hình Thánh Thần Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thánh Thần Song Đấu DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thánh Thần Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

  • Lối đánh nhanh áp đảo đối thủ.
  • Kayle nhận được rất nhiều tốc độ đánh.
  • Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội.

Điểm yếu

  • Đội hình cần rất nhiều trang bị.
  • Lên cấp nhanh để hoàn thiện đội hình.
  • Không có chống chịu, chỉ toàn sát thương.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thánh Thần Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Kayle Song Đấu

Kayle Song Đấu

Đội hình này sử dụng trang bị Rìu Song Đấu cho Kayle cùng với một Song Đấu Tinh Anh để đạt mốc kích hoạt 6. Khi chọn Kayle làm nòng cốt, đội hình còn có một tộc khá mạnh với năng lực vô hiệu hiệu ứng bất lợi và gây sát thương chuẩn, đó là Thánh Thần. Không cần đến Cuồng Đao, Kayle sẽ nhận thêm vận tốc đánh khi trở thành một tướng Song Đấu .Hãy chơi đội hình Thánh Thần Song Đấu khi bạn tìm thấy Song Đấu Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng từ sớm. Yasuo Song Đấu Tinh Anh là một lựa chọn tốt, giúp bạn tăng cấp lên 3 nhanh hơn vì đây cũng là tướng nòng cốt sớm của đội hình .

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 4 Thánh Thần, 2 Độc Hành, 2 Đao Phủ, 2 Đại Sư.

Anh em Yone & Yasuo đồng hành trong đội hình Thánh Thần Song Đấu

Anh em Yone và Yasuo sát cánh trong đội hình Thánh Thần Song Đấu

Trang bị cần thiết

  • Kayle:

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Rìu Song Đấu Rìu Song Đấu

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Yasuo:

Bàn Tay Công Lý Bàn Tay Công Lý

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

Giáp Thiên Thần

  • Kindred:

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, hãy khởi động với một đội hình đơn thuần gồm những vị tướng bậc 1. Tìm kiếm Yasuo, Fiora, Nasus và bạn sẽ có một đội hình chất lượng ở tiến trình đầu trận. Nâng cấp sớm nếu hoàn toàn có thể nhằm mục đích tạo lợi thế cũng như tăng cường đội hình .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn khởi đầu chuỗi thắng. Kết hợp thêm Jax để kích hoạt 2 Thánh Thần trong đội hình. Nếu có Yasuo Tinh Anh, bạn sẽ nhận được đội hình đầu trận 4 Song Đấu cực kỳ tuyệt đối, rất dễ khởi đầu chuỗi thắng. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, khi đạt Lever 5, hãy dừng lại và tích góp trên 50 vàng sau đó khởi đầu slow roll Yasuo 3. Đồng thời, bạn cũng nên tìm kiếm Xẻng Vàng và ghép Rìu Song Đấu từ sớm. Xuyên suốt quy trình slow roll, không quan trọng thắng thua, cố gắng nỗ lực lên Yasuo càng nhanh càng tốt .Sau khi tăng cấp thành công xuất sắc, hãy tận dụng chất tướng 3 Sao để lấy lại lợi thế và bắt kịp Lever 6. Tìm kiếm những quân cờ bậc 3 như Irelia, Kalista, Kindred. Với Rìu Song Đấu, bạn hoàn toàn có thể lắp trong thời điểm tạm thời cho Irelia để tăng cấp thành đội hình 6 Song Đấu .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, sau khi hoàn thành xong 6 Song Đấu, hãy lên Lever 7 và tìm những quân cờ bậc 4. Tryndamere sẽ thay thế sửa chữa Kalista chính do khi không có trang bị và không được dồn tài nguyên, Kalista rất yếu và dễ bị hạ gục. Một khi Kayle Open, hãy mang Rìu Song Đấu trở lại với cô nàng và tăng cấp cho cô .Ở Lever 8, hãy roll tìm Lee Sin để triển khai xong 4 Thánh Thần cũng như không làm biến hóa 6 Song Đấu đã có trước đó. Chưa hết, bạn còn phải tìm kiếm Yone và hoàn thành xong đội hình ở đầu cuối. Sự Open của Yone giúp Yasuo nhận thêm năng lực hút máu tiêu biểu vượt trội từ Độc Hành .

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn có thể ghép được Thánh Kiếm, hãy đưa trang bị này cho những quân cờ như Yasuo hoặc Yone. Lưu ý rằng, nếu bạn muốn chơi 4 Thánh Thần, thì Jax 3 chính là lựa chọn tốt dành cho đội hình của bạn.

Đội hình Thánh Thần Song Đấu DTCL Mùa 4.5 mang lại lượng tốc độ đánh lớn cũng như khả năng gây sát thương chuẩn cho Kayle Song Đấu. Chỉ cần vài đòn đánh cơ bản, Kayle đã đủ sức thổi bay tất cả rồi. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Scores: 4.8 (15 votes)