Em đã gây tội tày đình trong ngày chồng vắng nhà

emdagaytoitaydinhtrongngaychongvangnha

Xa chồng lâu ngày, được một cậu trai trẻ đem lòng yêu, em đã không giữ được mình. Giờ đây, em vô cùng ân hận và áy náy khi không dứt ra được khỏi mối quan hệ sai trái kia.

Em năm nay 22 tuổi, chồng em 28 tuổi. Chúng em cưới nhau chưa được bao lâu thì nhà chồng xảy ra chuyện. Em xin không kể chi tiết cụ thể vấn đề nhưng chính vì chuyện này đã khiến chồng em phải đau đầu, đứng ra tìm cách xoay tiền để trả nợ thay cả mái ấm gia đình. Cuối cùng, nhờ họ hàng ra mắt, anh vay ít tiền ra quốc tế xuất khẩu lao động .
Chồng đi vắng, em ở nhà với cha mẹ chồng, suôn sẻ ông bà rất hiền lành, thương con dâu nên em cũng được an ủi phần nào .

Nhưng mới cưới được mấy tháng, “chuyện đó” của vợ chồng son đang mặn nồng thì anh lại đi làm ăn xa khiến em như người mất hồn. Tết năm vừa rồi anh có về được một lần. Anh vừa về, chúng em đã quấn quýt nhau suốt ngày cho thỏa nhớ nhung. Nhưng 2 tuần ngắn ngủi đó không bù đắp được những thèm khát trong em, trái lại sau khi anh đi em càng nhớ chồng hơn.


Khi tình cảm vợ chồng son đang mặn nồng thì chồng em lại phải đi làm xa (Ảnh minh họa)
Khi tình cảm vợ chồng son đang mặn nồng thì chồng em lại phải đi làm xa ( Ảnh minh họa )
Từ Tết đến giờ anh không về thêm lần nào nữa phần vì việc làm bên đó cực nhọc phần vì mỗi lần về là một lần tốn kém. Em cũng cảm thông nên mỗi lần anh gọi điện về em không trách móc gì, cũng tránh nói về chuyện ấy chỉ đôi lúc đêm đêm nhớ chồng lại ôm gối khóc .
Thiếu ” chuyện ấy ” em cứ bứt rứt trong người, nhiều lúc thèm em chẳng biết làm gì để xử lý. Em tâm lý đến héo hon cả người. Em tự tạo cho mình một đời sống bận rộn để quên đi chuyện ấy. Em nhận kinh doanh nhiều mẫu sản phẩm để phải thao tác cả ngày. Do có chút duyên nên em bán hàng cũng khá .
Ban ngày là thế nhưng đêm về khi nằm một mình em lại đơn độc vô cùng. Em nghe những chị trên mạng khuyên nên ” tự xử ” em cũng làm theo nhưng chẳng có cảm xúc gì. Những bộ phim mùi mẫn có cảnh trai gái em không dám xem, đêm nào cũng xin phép cha mẹ chồng lên phòng đi ngủ sớm nhưng nào có ngủ được .
Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy cho đến một ngày … Như em san sẻ ở trên, em kinh doanh hàng trên mạng internet nên hằng ngày có shipper ( người chuyển hàng ) đến đưa / lấy hàng đi. Người giao hàng tiếp tục nhất cho em là một cậu sinh viên 20 tuổi, đang học tại một trường cao đẳng. Cậu ta vừa học vừa làm thêm để kiếm tiền giàn trải đời sống. Ngoài em, cậu ta cũng nhận giao hàng cho mấy người nữa nhưng em là người cháy khách nhất nên cậu ta liên tục qua lại nhà em .
Nhà thiếu đàn ông, bố chồng đã già yếu nên lúc giao hàng, có việc gì như sửa điện, đóng đinh, bê vác đồ vật nặng em nhờ cậu làm luôn nên chúng em khá thân thiện .

Ban đầu cậu ta tưởng em là con gái ở nhà chồng em nên có buông lời bông đùa. Biết cậu ta hiểu nhầm nhưng em cũng im lặng bởi vắng chồng, có người nói vài ba câu chuyện cũng đỡ buồn. Là phụ nữ em biết cậu ta có tình cảm với mình qua từng ánh mắt vụng trộm, những lời nói, những tin nhắn bóng gió. Đến khi biết hoàn cảnh thật của em là chồng vắng nhà lâu ngày, ánh mắt của cậu ấy dành cho em vẫn không chút thay đổi.

Tuần trước cậu ta đến giao hàng cho em như thường lệ và em có nhờ vài việc. Hôm đó, cha mẹ chồng sang huyện bên ăn cỗ, em ở nhà một mình nên ăn mặc hơi sexy. Cậu ta đến, nghĩ là chỗ chị em thân quen nên em cũng không thay đồ khác .
Lúc bê vác, cậu ta vô tình chạm vào chỗ nhạy cảm của em. Ban đầu em giật mình nhưng rồi thiếu thốn lâu ngày em cũng … để im. Thấy em yên lặng nghĩ là em đống ý, cậu ta làm tới. Đấy là lần tiên phong của người ta. Chúng em, sau phút ngại ngùng bắt đầu, đã quấn lấy nhau ngay ở chân cầu thang .
Sau khi những nhục dục được thỏa mãn nhu cầu, cậu ta ngượng ngùng ra về quên luôn cả mang đồ để đi giao cho em. Còn em thì chỉ còn lại sự ân hận và áy náy với chồng. Chồng em thương vợ vô cùng, anh ở quốc tế nhưng luôn chăm sóc em, khó khăn vất vả làm để gửi tiền về cho mái ấm gia đình. Vậy mà chỉ vì phút yếu lòng em ngã vào tay người đàn ông khác .
Lần đó, em tự hứa với lòng mình sẽ chấm hết tổng thể, đây lần tiên phong cũng là lần sau cuối em làm chuyện đó với cậu ta. Nhưng sau lần đấy em không quên được những phút giây nồng cháy bên người đàn ông không phải chồng mình đó. Chúng em lại có lần tiếp theo và tiếp theo nữa, lần nào cũng nồng nhiệt không kém lần đầu .
Cậu ấy cũng tâm sự với em là đã thương em từ lâu, đã quyết tâm nhưng không hề rời xa em dù rất sợ mọi chuyện bị bại lộ. Em như người mất hồn, em vẫn yêu chồng nhưng không hề từ bỏ được những ham muốn với người đó. Biết là có lỗi với chồng với sự chăm sóc, yêu thương của nhà chồng nhưng con tim không thắng nổi lý trí, em đành phó mặc tổng thể .
Cậu sinh viên sau khi tâm lý đã nhắn cho em, bảo em cứ yên tâm với mối quan hệ này. Khi nào chồng em về cậu ta sẽ cắt đứ liên lạc và em lại về với chồng như chưa có gì xảy ra .

Nhưng khi mọi chuyện đang rối như tơ vờ thì em thấy người có nhiều biểu hiện khác lạ. Em mua quen thử thai về nhưng không dám thử. Nếu lỡ có thai thật, vì nhiều lần quan hệ trong vội vã, lén lút chúng em còn không kịp dùng biện pháp bảo vệ, thì em biết làm sao? Em còn rất yêu chồng và chưa bao giờ có ý định rồi xa anh ấy. Xin mọi người cho em lời khuyên bởi em đang rối lòng vô cùng.

Theo Lê Hương (22 tuổi)
Vietnamnet

Scores: 4.5 (16 votes)