“Tru Tiên 3”: Trương Tiểu Phàm Bỏ Bích Dao Có Sống Lại Không

imager 11 12393 700

Bao nhiêu năm sau, khi bạn nghĩ về chuyện cũ, có còn nhớ năm xưa, đã từng có người nhẹ nhàng kể lời của trái tim mình đối với bạn? Những lời nói mang chút cuồng nhiệt ngây thơ của người trẻ tuổi, bạn có thể từng nhớ lại chăng? Giống như những lời thề khắc sâu vào trong tim, không rời xa cho đến lúc chết. Bạn có dang cả hai tay ôm người yêu dấu đó vào lòng không?

Chào mừng các bạn đến trang chủ của Bích Dao Fanclub tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Bích dao có sống lại không

Nơi đây lưu trữ tất cả hình ảnh, bài viết, cosplay, thơ văn về Bích Dao.

Xem hướng dẫn cụ thể về website tại link này nhé !*

Bích Dao cùng mẹ (Tiểu Si) và bà ngoại bị kẹt ở dưới lòng đất. Tiểu Si vì cứu nàng mà đã tự róc thịt cho nàng ăn. Trong hang động tối tăm, lại đói khát cùng cực, Bích Dao vẫn cầm lấy miếng thịt mà ăn, không ý thức được gì. Chính vì thế mà sau này biết được, trong lòng nàng luôn cảm thấy có lỗi và nghĩ rằng chính bản thân đã đẩy mẹ vào con đường chết.

Bích Dao gặp Trương Tiểu Phàm tại quán trọ lần đầu khi rời Hồ Kỳ Sơn. Nàng hái hoa dưới ánh trăng tại Sơn Hải Uyển. Tiểu Phàm khi phát hiện đã si ngốc nhìn và khen nàng đẹp .*Sơn Hải Uyển, lần đầu tao ngộ. Nàng ngắt hoa, ta đem khắc vào tâm. Khi ấy, nàng biết tên ta .Rời quán trọ đến Tử Linh Uyên, nàng nhận lệnh cha mình tìm kiếm Tích Huyết Động ( Thánh đường của Luyện Huyết Đường trước kia ) nhằm mục đích mục tiêu tìm kiếm kỳ thư của Thánh giáo. Khi ở Tử Linh Uyên, nàng gặp lại Trương Tiểu Phàm nhưng không may gặp phải ma thú Hắc Thủy Huyền Xà tại Vô Tình Hải. Sau khi bị Hắc Thủy Huyền Xà tiến công, nàng lạc mất U Cơ và đệ tử ma giáo đi cùng nhưng cứu được Trương Tiểu Phàm và cùng hắn bị nhốt vào một động nhỏ không lối thoát, không ngờ động này lại dẫn đến Tích Huyết Động .**Bích Dao trong Tích Huyết Động ( game Tru Tiên ) Fanart Bích Dao trong Tích Huyết ĐộngBích Dao và Trương Tiểu Phàm bị nhốt tại Tích Huyết Động không có lối thoát, nhưng nhờ sự tài trí và vốn hiểu biết, Bích Dao đã mở thông được những bí đạo, tìm thấy được Thiên Thư quyển thứ nhất và pháp bảo Hợp Hoan Linh .*Bích Dao dùng Thương Tâm Kỳ Hoa đối phó Cổ Thi Độc, lấy được pháp bảo Hợp Hoan Linh

Trải qua những ngày tháng trong Tích Huyết Động, cả hai đều nếm trải đói khát, tuyệt vọng, và cả những trận đau ập đến. Bích Dao và Tiểu Phàm cùng chăm sóc cho nhau và cũng nhờ Tiểu Phàm mà Bích Dao đã gỡ được nút thắt trong lòng với cha mình. Tình cảm của hai người cũng nảy sinh từ đây dù họ chưa hề ý thức được. Trong lúc cả hai tuyệt vọng nhất, Bích Dao đã mở được bí lộ cuối cùng, cùng Tiểu Phàm thoát khỏi nơi này.

Xem thêm:

*Hợp Hoan Linh, Si Tình Chú ! Si tình chỉ vị vô tình khổ. Chúng ta tương hỗ dựa sát vào nhau. Khi đó, nàng an ủi ưu thương lòng ta, ta tháo gỡ khúc mắc lòng nàng .Trải qua sinh tử nơi Tích Huyết Động, nàng lại có dịp cùng kề vai sát cánh bên Trương Tiểu Phàm tại Tiểu Trì Trấn. Nơi đây, nàng cùng Tiểu Phàm và Thạch Đầu diệt Tam Vỹ yêu hồ trừ hại cho dân làng. Ở Hắc Thạch Động, dù Chính Ma độc lạ, Trương Tiểu Phàm và Bích Dao vẫn không màng sống chết mà bảo vệ nhau trước Hỏa Long và yêu thú. Sau khi diệt được hồ ly tinh, ba người chia tay nhau ở quán trọ Sơn Hải Uyển. Để ghi nhớ công ơn của họ, dân làng Tiểu Trì Trấn đã lập Tiên nhân từ đường thờ ba vị thần tiên ( Thạch Đầu, Bích Dao, Trương Tiểu Phàm ) người đã giúp họ hủy hoại hồ ly tinh năm ấy .

*Qua Tiểu Trì Trấn, Bích Dao và Tiểu Phàm lại tao ngộ ở Lưu Ba Sơn. Đêm mưa gió vần vũ, Tiểu Phàm bị trách phạt quỳ dưới mưa, Bích Dao đã không màng nguy hiểm, đến bên cạnh che mưa cho hắn suốt cả đêm. Tiểu Phàm dù lo lắng nhưng trong lòng lại hết sức cảm động.

**Trong Lưu Ba Sơn, bị phạt quỳ trong mưa. Nàng làm bạn bên ta, vì ta căng dù. Mưa gió rả rích, thiên địa xơ xác tiêu điều. Trời bát ngát dạ vũ, nàng cùng ta chịu đựng. Nàng tựa đầu vai ta, cùng đón gió chờ mưa .Bích Dao và Tiểu Phàm dù ở hai môn phái đối địch nhau nhưng khi cùng nhau trải qua bao sóng gió, nàng đã yêu Tiểu Phàm. Tiểu Phàm dù trong lòng có bao nhiêu cảm hứng khó tả nhưng lại không hề dám tin là bản thân đã yêu Bích Dao ngay cả khi thấy được bóng hình nàng trong giếng cổ Mãn Nguyệt < 2 > tại Tiểu Trì Trấn .*Trăng tròn trong giếng cổ, ta thấy dung nhan nàng. Lại trọn vẹn chưa phát hiện ra, từ lâu rễ tình đâm sâuVề sau, khi Tiểu Phàm thi triển Đại Phạm Ban Nhược để cứu sư tỷ Điền Linh Nhi, Tiểu Phàm đã bị Thanh Vân Môn tra hỏi khi học lén chân quyết của môn phái khác. Trước ngày xét xử, Bích Dao đã đến gặp Tiểu Phàm tại rừng trúc ở Đại Trúc Phong. Nàng thổ lộ tâm ý, muốn Tiểu Phàm cùng đi với nàng tới chân trời góc bể. Tiểu Phàm trong lòng giao động nhưng vì sư môn, vì ân dưỡng dục của sư phụ sư nương mà đã không muốn rời khỏi Thanh Vân Môn, cũng không vấn đáp thắc mắc về giếng Mãn Nguyệt mà hẹn ngày sau gặp lại nhất định sẽ nói cho nàng biết .**Trên Thanh Vân Sơn, sâu trong rừng trúc. Nàng mạo hiểm tìm ta, chỉ vì muốn xem ta có hay không mạnh khỏe. Ta lo an nguy nàng, nàng chỉ mong ta bình an. Ta vì nàng lau trúc, nàng nhìn ta nói : Thì ra trân bảo khắp thiên hạ đều đặt ở trước mắt của nàng cũng không bằng tay áo ta vì nàng lau thân trúc. Khi đó, tất cả chúng ta ôm nhau ! Không cầu suốt đời, chỉ cầu trong chốc lát. Chí ít, khi đó ta từng chú ý ôm nàng ! Nàng cũng từng chú ý ôm ta ! Khi đó, nàng hỏi ta, trong miệng giếng cổ nhìn thấy gì. Ta chỉ nói : lần sau gặp sẽ nói cho nàng biết. Lần sau ! Ta không biết lại là vĩnh biệt !

Tại Ngọc Thanh Điện ngày hôm sau đó, Tiểu Phàm nhận ra chân tướng sự thật và mất lòng tin vào chính phái, lúc này Bích Dao xuất hiện và dẫn Tiểu Phàm đi. Trong mắt Tiểu Phàm lúc này chỉ có Bích Dao là người hắn tin tưởng, liền nắm lấy tay nàng bước đi. Nhưng trước thế cục như vậy, lại thêm Ma giáo lần nữa lại đánh vào Ngọc Thanh Điện, Đạo Huyền Chân Nhân đã dùng Tru Tiên kiếm trận diệt Ma giáo và tru sát Trương Tiểu Phàm. Bích Dao đã dùng Si Tình Chú để chống lại Tru Tiên kiếm.

Xem thêm:

**Tru Tiên kiếm khởi, ta mất hết can đảm và mạnh mẽ. Một khắc sau cuối, si tình chú vang lên : Cửu U âm linh, Chư thiên thần ma Ỷ ngã huyết khu, phụng vi hi sinh Tam sinh thất thế, vĩnh đọa Diêm La Chỉ vi tình cố, tuy tử bất hận ! Ta cố chấp hướng phía nàng ! Chỉ cầu nàng dừng lại ! ! ! Không ! ! ! ! ! Không còn kịp nữa rồi ! Tất cả trở lại yên tĩnh, mà nàng chậm rãi ngã xuống …Tiểu Phàm đau đớn cực độ, nỗ lực lao vào ngăn Bích Dao nhưng không hề, mắt nhỏ lệ huyết bất lực nhìn nàng rơi xuống. Sau khi dùng lệ chú, tam hồn thất phách của Bích Dao theo đó mãi mãi tiêu tan, nhờ có Hợp Hoan Linh mà hồn phách ở đầu cuối của Bích Dao được giữ lại và thân thể không bị hủy đi. Nàng được đưa về Hồ Kỳ Sơn nằm trên Hàn Băng Thạch Thất. Lúc này Tiểu Phàm mới xác nhận với nàng rằng hắn đã nhìn thấy nàng trong giếng cổ Mãn Nguyệt < 2 > .*
Linh đương yết, bách hoa điêu Nhân ảnh tiệm sấu mấn như sương. Thâm tình khổ, nhất sinh khổ. Si tình chỉ vị vô tình khổ Khi ta tỉnh lại, đã ở trong Quỷ Vương Tông Ta đi tới bên cạnh nàng, nhìn nàng ngủ say Ta nghẹn ngào … Vì sao ngốc như vậy ! Ta còn chưa nói cho nàng biết Ta trong miệng giếng cổ nhìn thấy nàng !

Scores: 4.9 (15 votes)