“Phát ghiền” với 7 tựa game chạy không ngừng dành cho Android

rodeo stampede sky zoo
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

“Phát ghiền” với 7 tựa game chạy không ngừng dành cho Android

Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari

Hình ảnh trong game Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari

Thể loại game chạy không ngừng (Endless Runners), có lối chơi đơn giản với một nhân vật bắt đầu cuộc chạy trốn vô tận của mình, trong quá trình chạy nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật vượt qua các trở ngại xuyên suốt đường đi, lấy thật nhiều tiền xu càng tốt và lập kỷ lục.

1. Alto’s Odyssey

Ở phía chân trời trên một sa mạc hùng vĩ, bát ngát và chưa được khám phá. Hãy cùng Alto và những người bạn khởi đầu một cuộc hành trình dài trượt cát bất tận để tò mò những điều huyền bí .Tải Alto’s Odyssey tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên .

2. Bendy in Nightmare Run

Trong Bendy in Nightmare Run, bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật của mình chạy, nhảy, trượt để tránh chướng ngại và thoát khỏi sự truy đuổi từ quái vật phía sau, trong một toàn cảnh ma mị, đậm chất Halloween .Tải Bendy in Nightmare Run tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên .

3. Crossy Road

Game đưa gà qua đường Crossy Road với những khối vuông kỳ diệu, âm thanh kiểu 8 – bit cùng lối chơi mê hoặc nhưng hóc búa đã và đang khiến nhiều game thủ bị ” nghiện ” .Tải Crossy Road tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên .

4. Into the Dead 2

” Hành trình chạy trốn thây ma để cứu mái ấm gia đình. Trang bị cho bạn những vũ khí can đảm và mạnh mẽ và làm mọi thứ để sống sót. Gây sát thương, cắt xé và tàn sát thây ma – làm mọi thứ để liên tục chạy. Trong một quốc tế nơi không có ai được bảo đảm an toàn, bạn đi được bao xa để vẫn còn sống ? “Tải Into the Dead 2 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên .

5. Jetpack Joyride

Bạn sẽ cùng với chàng trai Barry đột nhập vào phòng thí nghiệm bí hiểm để lấy những tên lửa và vũ khí văn minh từ tay những nhà khoa học xấu xa. Tuy nhiên, trong quy trình xâm nhập, không may chàng trai Barry nhỏ bé bị phát hiện và một loạt những chướng ngại vật được đưa ra khiến Barry phải nỗ lực rất nhiều mới hoàn toàn có thể vượt qua chúng .Tải Jetpack Joyride tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên .

6. Mars: Mars

Trong Mars : Mars, bạn sẽ được trang bị một động cơ phản lực để bay vòng quanh Hỏa tinh và tò mò những điều mới mẻ và lạ mắt. Nằm trong chương trình ” Đưa người lên sao Hỏa bằng mọi cách “, MarsCorp tự hào công bố là công ty tiên phong đưa người lên Hành tinh Đỏ để bay một cách rẻ nhất, nhanh nhất và mặc kệ mọi luật lệ .Tải Mars : Mars tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên .

7. Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari

Trong Rodeo Stampede : Sky Zoo Safari, trách nhiệm của người chơi chính là chinh phục những loài thú hoang dã quý và hiếm, đưa chúng vào vườn thú trên mây và quản trị tăng cấp sở thú của mình sao cho lôi cuốn được càng nhiều khách thăm quan càng tốt .Tải Rodeo Stampede : Sky Zoo Safari tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 63 MB .Xem thêm : 7 game Android mới hay nhất đầu tháng 11/2018, thử sức ngay nào !

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

7.520 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Scores: 4.3 (16 votes)