Liên Quân Mobile: Đây là nhóm trang bị cực mạnh mùa mới, không chọn thì… đừng mơ thắng!

photo 1 1600853845876189728870

Bản cập nhật khổng lồ sắp tới của của Liên Quân Mobile sẽ mang đến rất nhiều sự thay đổi đầy mới mẻ của tựa game này. Do đó, meta game chắc chắn sẽ thay đổi và dĩ nhiên game thủ là người phải thích ứng được nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Để sớm trở thành những anh tài leo rank thì đây sẽ là mách nhỏ dành cho bạn về những trang bị cực mạnh mà nếu không mua sẽ cực kỳ phí phạm nhé.

Đao Truy hồn và Sách Truy hồn

Cả 2 trang bị giảm hồi sinh này đều được làm lại, đổi khác thuộc tính, nội tại và có giá tiền 2000 – một số lượng khá hài hòa và hợp lý nhưng hữu dụng lại rất cao .Trong đó, Đạo Truy hồn sẽ có thuộc tính mới : + 100 Công vật lý, + 150 Giáp, + 10 % giảm hồi chiêu. Nếu so với 10 % hút máu hoàn toàn có thể thay bằng vài viên ngọc thì rõ ràng số lượng 150 Giáp và 10 % giảm hồi chiêu hiệu suất cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó nội tại giảm hồi máu cũng được tăng thời hạn hiệu lực hiện hành lên tiềm năng. Chắc chắn đây sẽ là trang bị được cả Đấu sĩ, Sát thủ và cả Xạ thủ tin dùng trong phiên bản tới, nhất là khi gặp đội hình có nhiều tướng hồi máu tốt .Liên Quân Mobile: Đây là nhóm trang bị cực mạnh mùa mới, không chọn thì... đừng mơ thắng! - Ảnh 1.

Hai trang bị Sách Truy hồn & Đao Truy hồn từng chỉ là giải pháp tình thế

Còn về Sách Truy hồn, trang bị này được giảm giá từ 2110 vàng xuống còn 2000 vàng .Thuộc tính cũ : + 220 Công phép, + 500 máu tối đa, + 75 Xuyên giáp phép .Thuộc tính mới : + 220 Công phép, + 300 máu tối đa, + 10 % Giảm hồi chiêu, + 20 Hồi mana / 5 giây .

Nội tại: Giảm 50% hồi máu 3 giây cho đòn đánh thường hoặc 1,5 giây cho chiêu thức đổi thành giảm 50% hồi máu 1,5 giây cho đòn đánh thường hoặc 3 giây cho chiêu thức.

Nhìn sơ thì có vẻ là Sách Truy hồn bị giảm sức mạnh nhưng thực thế thì trọn vẹn ngược lại. Khả năng hồi sinh mana và giảm hồi chiêu cũng vô cùng hữu dụng trong những Lever đầu với tướng Pháp sư, thế nên lên Sách Truy hồn ngay từ ô trang bị tiên phong hoàn toàn có thể sẽ là một meta mới với những tướng đường giữa cũng rất có năng lực .

Cung Tà ma

Đây chắc như đinh sẽ là món trấn phái cho những xạ thủ cần chí mạng ở phiên bản tới khi được tăng cả Hút máu và Công vật lý. Tuy nhiên có một điểm cần quan tâm là việc tăng giá thêm 250 vàng. Vì vậy, việc lên Cung Tà ma cho những xạ thủ nên được lựa chọn ở là trang bị thứ 4 hoặc thứ 5 để tối đa hiệu suất cao .Liên Quân Mobile: Đây là nhóm trang bị cực mạnh mùa mới, không chọn thì... đừng mơ thắng! - Ảnh 2.Cung Tà ma nên là trang bị tiến công ở đầu cuối cho những xạ thủ

Thuẫn Nham thạch

Với việc tăng sức mạnh ở cả thuộc tính lẫn nội tại kích hoạt thì Thuẫn Nham thạch đang được nhiều game thủ cho rằng sẽ trở lại mạnh mẽ trong phiên bản tới, đặc biệt là Đỡ đòn và Đấu sĩ.

Máu : 1000 tăng lên 1200Giáp và giáp phép : 150 tăng lên 180Kích hoạt : Tạo giáp từ 30 % sát thương nhận vào + 12 % máu tối đa được tăng lên 10 % máu tối đa + 50 % máu đã mất .Liên Quân Mobile: Đây là nhóm trang bị cực mạnh mùa mới, không chọn thì... đừng mơ thắng! - Ảnh 3.Thuộc tính tăng, năng lực tạo giáp nhờ nội tại cũng tăng mạnh

Gươm Uriel

Đối đầu đội hình có nhiều sát thương phép thì đây sẽ là lựa chọn cực tốt thay cho Huân chương Troy hay Giáp Gaia cho những tướng gây sát thương vật lý. Bởi Gươm Uriel sẽ cho thẳng + 60 Công vật lý + 25 % tốc đánh + 180 giáp phép. Chưa kể nội tại tăng 25 % kháng hiệu ứng và 30 % tốc chạy trong 2 giây nên rất khó bị dồn hiệu ứng và sốc sát thương phép .Liên Quân Mobile: Đây là nhóm trang bị cực mạnh mùa mới, không chọn thì... đừng mơ thắng! - Ảnh 4.Các món trang bị cấp 2 thường rất hữu dụng nhưng không được quá nhiều người chú ýBên cạnh những trang bị rất mạnh ở mùa giải mới này thì những trang bị cũ vẫn sẽ giữ được vị thế cho mình gồm :

Công vật lý: Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa…

Phép thuật : Vương miệng Hecate, Mặt na Berith, Trượng Hỗn mang …Thủ : Áo choàng thần Ra, Huân chương Troy, Giáp Hộ mệnh …

Ảnh: Internet

Scores: 4.9 (15 votes)