Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “thức tỉnh” Võ Đang trong phiên bản mới Võ Động Càn Khôn

vo dong can khon vo lam truyen ky mobile 1

Hé lộ về PBM Võ Động Càn Khôn, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến giang hồ bất ngờ phát triển Võ Đang với hai hệ phái Khôn Nguyên và Thái Hư.

Theo trình làng của Nhà phát hành, Võ Đang Khôn Nguyên là hệ phái cận chiến, tiến công kẻ địch dồn dập với bộ kiến thức và kỹ năng truy kích can đảm và mạnh mẽ. Có thể nói Khôn Nguyên mang trong mình sức mạnh cấp tiến, chiêu thức can đảm và mạnh mẽ và quyết đoán. Trên phương diện sát thương và bạo kích, Khôn Nguyên thực sự chiếm lợi thế .
Trong khi đó, Võ Đang Thái Hư lại ôn nhu, mềm mại và mượt mà và uyển chuyển hơn. Đây là hệ phái tầm xa, chiêu thức võ thuật biến hóa khó lường, công thủ tổng lực. Chiêu thức của Thái Hư tuy có phần nhẹ nhàng hơn so với Khôn Nguyên nhưng được nhìn nhận rất có lực, có cương ở trong nhu khá linh động. Đặc biệt, hệ phái này được nhìn nhận cao hơn trong năng lực phòng thủ và năng lượng sống sót so với người bạn bè Khôn Nguyên .

Game thủ chơi Võ Đang có thể tự do lựa chọn hệ phái phù hợp nhưng lưu ý chỉ được một lần chọn hệ mà thôi

Đồng thời, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã hé lộ bộ chiêu thức của hai hệ phái Võ Đang trên website chính thức. Có thể thấy điểm chung của Khôn Nguyên và Thái Hư chính là dùng Tọa Vọng Vô Ngã làm kỹ năng và kiến thức phòng thủ, tạo vòng nội lực hộ thể hấp thụ sát thương trong một thời hạn nhất định, giảm tỷ suất bị Bùa Chú và và bỏ lỡ những hiệu suất cao khống chế. Như vậy cũng đủ thấy sức sát thương đáng sợ của môn phái Võ Đang dù có phân loại hệ phái hay không .
vo dong can khon vo lam truyen ky mobile 1
Bên cạnh đó, Khôn Nguyên và Thái Hư này còn chiếm hữu những chiêu thức khác như :

  • Thiên Địa Vô Cực: Tấn công mục tiêu và kẻ địch trong phạm vi lớn xung quanh mục tiêu, gây sát thương lớn dựa trên tấn công cơ bản và sát thương hệ Thổ. Ngoài ra còn kèm thêm tỷ lệ gây hiệu ứng Choáng kẻ địch.
  • Kiếm Phi Kinh Thiên: Ném phi kiếm gây sát thương lớn lên kẻ địch trong tầm nhìn, giãn cách xuất chiêu ngắn, có thể tích luỹ tấn công 2 lần liên tục.
  • Nhân Kiếm Hợp Nhất: Thi triển phi kiếm gây sát thương cơ bản và sát thương hệ Thổ cực lớn lên kẻ địch trong phạm vi đường thẳng phía trước.

Riêng Thái Hư còn nắm trong tay Võ Đang Ngự Kiếm Thuật. Đây là chiêu thức tấn công tầm xa cơ bản của hệ phái này bằng cách vung kiếm khí tấn công các mục tiêu phía trước theo đường thẳng. Từ đó gây sát thương theo tấn công cơ bản và sát thương hệ Thổ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Mừng sinh nhật 5 tuổi “mái nhà lớn” của 25 triệu game thủ

Như đã nói ở trên, Khôn Nguyên can đảm và mạnh mẽ có lẽ rằng sẽ tương thích với người chơi thao tác tốt, nhân vật lực chiến cao. Ở chiến tuyến bên kia, Thái Hư mang trong mình nội lực sống sót can đảm và mạnh mẽ với mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng tương đối dễ kiểm soát và điều chỉnh nên người chơi có lực chiến tầm trung hoàn toàn có thể lựa chọn và tự do thưởng thức. Tuy nhiên, những nhìn nhận này mới chỉ là Dự kiến mà thôi, thực chiến thế nào vẫn còn phải đợi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile : Võ Động Càn Khôn ra đời thì mới hoàn toàn có thể đưa ra nhận định và đánh giá đúng chuẩn được .
vo dong can khon vo lam truyen ky mobile 2

Thời gian ra mắt phiên bản Võ Động Càn Khôn vẫn còn là ẩn số nhưng chắc chắn game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ sớm chạm tay vào bản Big Update lần thứ 19 này. Trong lúc chờ đợi, đừng quên tham gia sự kiện “Mừng phiên bản mới nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí” đang diễn ra tại fanpage. Vật phẩm quen thuộc nhưng không kém phần “thần thánh” Thiên Kiếm Lệnh sẽ là chìa khóa giúp game thủ đang chơi các môn phái khác có cơ hội trải nghiệm Võ Đang Khôn Nguyên hoặc Thái Hư tại phiên bản mới sắp tới.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Scores: 4.5 (13 votes)