Dọn đường cho 3 manga mới, Weekly Shonen Jump “khai tử” hai bộ truyện hết sức tiềm năng

cot4 16359981907581868617584
Trong tháng 11 này, tạp chí Weekly Shonen Jump, nơi đem đến cho người theo dõi những đầu truyện khét tiếng như One Piece, Kimetsu No Yaiba, My Hero Academia sẽ lần lượt phát hành 3 manga trọn vẹn mới đồng thời ” khai tử ” hai cái tên đầy tiềm năng nhưng tăng trưởng không đủ tốt trong thời hạn qua. Thêm một lần nữa những fan manga lại được tận mắt chứng kiến sự khắc nghiệt tới từ tên thương hiệu này .Dọn đường cho 3 manga mới, Weekly Shonen Jump khai tử hai bộ truyện hết sức tiềm năng - Ảnh 1.Tân binh đang được kỳ vọng của Weekly Shonen Jump giật mình bị khai tử vào tháng 11Weekly Shonen Jump là một tên thương hiệu lâu năm, ra đời lần tiên phong vào ngày 2 tháng 7 năm 1968. Cho đến nay Weekly Shonen Jump ( WSJ ) là tạp chí truyện tranh số 1 Nhật Bản với doanh thu ấn tượng cùng vô số đầu truyện nổi tiếng quốc tế như One Piece, Kimetsu No Yaiba, My Hero Academia. Với việc quy tụ được những manga nổi tiếng và có đội ngũ biên tập viên kĩ năng, WSJ lôi cuốn cả fan hâm mộ lẫn những mangaka trẻ tìm kiếm thời cơ vươn lên trong sự nghiệp. Mới đây, theo những thông tin được leak ra từ số Weekly Shonen Jump mới nhất, tạp chí này sẽ lần lượt phát hành 3 tựa manga trọn vẹn mới trong tháng 11 này. Những ” tân binh ” này gồm có những cái tên điển hình nổi bật như sau :

Ayashimon

Dọn đường cho 3 manga mới, Weekly Shonen Jump khai tử hai bộ truyện hết sức tiềm năng - Ảnh 2.Tác giả : Yuji Kaku – cha đẻ của Jigokuraku .Thời gian ra đời : Weekly Shonen Jump # 50, ngày 14 tháng 11 năm 2021 .Hiện tại vẫn chưa có bất kể thông tin nào về tác phẩm này. Tuy nhiên, dựa tên tên gọi và phong thái của tác giả thì manga này hoàn toàn có thể sẽ lấy toàn cảnh thời kỳ hoàng kim của những samurai. Một câu truyện võ thuật mê hoặc sẽ diễn ra trong Ayashimon ?

Mamore! Shugomaru

Dọn đường cho 3 manga mới, Weekly Shonen Jump khai tử hai bộ truyện hết sức tiềm năng - Ảnh 3.

Tác giả: Ihara Daiki.

Thời gian ra đời : Weekly Shonen Jump # 51, ngày 21 tháng 11 năm 2021 .Ihara Daiki là người đã vẽ nên spin-off vui nhộn Koisuru One Piece nên năng lực cao tựa manga mới của mangaka này cũng sẽ là tác phẩm thuộc thể loại hài. Đến nay thì những thông tin về nội dung manga mới toanh này vẫn chưa được bật mý .

Dorondororon

Tác giả : Osuka Gen .Thời gian ra đời : Weekly Shonen Jump # 52, ngày 28 tháng 11 năm 2021 .Osuka Gen từng được biết đến với manga Golem Hearts – một trong những tựa truyện tiềm năng nhưng lại bị ” khai tử ” cực kỳ đáng tiếc vào năm 2018. Dorondororon là manga chuyển thể từ one-shot cùng tên với nhân vật chính chiến đấu với yêu ma quỷ quái bằng thanh kiếm của mình. Đây được xem là một manga khá tiềm năng và đang được Weekly Shonen Jump rất kỳ vọng .Dọn đường cho 3 manga mới, Weekly Shonen Jump khai tử hai bộ truyện hết sức tiềm năng - Ảnh 4.

Manga Neru cũng ép phải kết thúc trong tháng 11 này

Vẫn như những lần trước, khi có manga mới phát hành thì những manga cũ thiếu tiềm năng sẽ bị ” khai tử ” một cách không thương tiếc. Trong WSJ # 49 ra đời ngày 7 tháng 11, manga Red Hood sẽ chính thức kết thúc. Neru cũng đang đi đến cao trào và sẽ sớm kết thúc trong tháng 11. Như vậy 2 bộ truyện tiềm năng này nhưng lại không tăng trưởng tốt sẽ buộc phải dừng lại trong tháng 11 năm nay .Nhìn chung với 3 manga tân binh siêu mới này, Weekly Shonen Jump rất kỳ vọng chúng sẽ tạo nên làn gió mới cho những fan manga trong tháng 11 tới đây !

Scores: 4 (12 votes)