Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG ‘phát sốt’ với Ngũ đại môn phái

05 monphai julh

Tân Tiếu Ngạo VNG là game mobile kiếm hiệp đỉnh cao được nhà phát hành VNG vừa giới thiệu trong thời gian qua. Bên cạnh việc sở hữu lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do & tự chủ, lựa chọn hướng phát triển và vận mệnh của riêng mình, dựng nên kỷ nguyên kiếm hiệp Kim Dung vừa kinh điển, vừa mới lạ, Tân Tiếu Ngạo VNG còn mang đến hệ thống 5 môn phái với 10 kiểu ngoại hình vô cùng “chất” khiến game thủ đứng ngồi không yên. 

Đây là vật chứng hùng hồn cho câu tục ngữ “ 9 người 10 ý ” mà ông bà mình đã dạy từ đời xưa : Thiếu Lâm chất, Hằng Sơn được đấy, Hoa Sơn đẹp, Võ Đang ổn phết và Nhật Nguyệt đáng chơi – đó là những mỹ từ toát lên niềm tin của 5 môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG. Môn phái nào cũng có điểm đặc biệt quan trọng, đáng để chơi, chính do đó họ chẳng tiếc “ lời có cánh ” dành cho Ngũ Đại Môn Phái của tựa game .

Với nhiều game thủ đã biết về  Tân Tiếu Ngạo VNG ( từng chơi ở các khu vực Trung, Đài, Ma Cao, Hồng Kông, Sing-Mã) thì họ tự tin thể hiện độ hiểu biết về các môn phái và sau đó mạnh dạnh chọn phái mình sẽ đồng hành.

Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 1
Một game thủ bộc lộ sự am hiểu của mình về những môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 2
Nhiều game thủ không ngần ngại chọn ngay môn phái mà mình sẽ chơi khi game ra đời tại Nước Ta

Tân Tiếu Ngạo VNG là một tựa game có cốt truyện nổi tiếng, chính vì thế mức độ quan tâm của người chơi dành cho game cũng rất cao. Không dừng lại ở mức hiểu cơ bản về môn phái, game thủ Việt còn thể hiện sự tinh thông của mình bằng cách đưa ra những lời nhận định sâu sắc, đánh giá chi tiết về ưu khuyết của từng môn phái. Song song đó, có người còn đưa ra lời khuyên nên chọn môn phái thật cẩn trọng trước khi chơi.

Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 3
\ n
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 4
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 5
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 6
Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 7
‘ Tín đồ ‘ của Ngũ đại môn phái nhận xét và đem lên bàn cân để so sánh đối sánh tương quan sức mạnh

Việc game thủ rộn ràng bàn luận về môn phái chứng tỏ rằng họ quan tâm, yêu thích và đã sẵn sàng để bước vào giang hồ rộng lớn của Tân Tiếu Ngạo VNG. Điều này cho thấy người chơi rất am tường về game để khi trở thành tân thủ cũng không bỡ ngỡ hay gặp quá nhiều khó khăn. Được biết, các thông tin về môn phái cũng đã được VNG chia sẻ trên fanpage, hội nhóm trò chơi một cách đầy đủ và chi tiết.

Nhân sĩ Tân Tiếu Ngạo VNG 'phát sốt' với Ngũ đại môn phái - ảnh 8
Ngũ đại môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG
Với niềm tin Võ học bất bại – Tự do bất tận, Tân Tiếu Ngạo VNG là một kho tàng bí kíp, võ học thượng thừa để người chơi thưởng thức và tăng trưởng nhân vật theo cách của riêng mình. Người chơi sẽ tự kiến thiết kỷ nguyên kiếm hiệp mang đậm phong thái Kim Dung và lưu giữ những khoảnh khắc thưởng thức đáng nhớ cùng Tân Tiếu Ngạo VNG trong những tháng cuối năm 2020 .

Scores: 4.3 (17 votes)