Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy “máu dồn lên não” lại phá vỡ kế hoạch?

e5 15897720070121161349159

Yamato đụng độ Jinbei và Robin

Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy máu dồn lên não lại phá vỡ kế hoạch? - Ảnh 1.Bóng đen theo dõi Jinbei và Robin rất hoàn toàn có thể là con trai Kaido YamatoTrong chapter 979, trong lúc Robin và Jinbei trò chuyện với nhau, đã có một bóng áo đen Open đằng xa và theo dõi hành tung của họ. Nhiều người Dự kiến rằng đó chính là Yamato con trai Kaido và hắn ta đã nhầm Jinbei và Robin là 2 thành viên Sasaki và Ulti. Sở dĩ hoàn toàn có thể Yamato nhầm lẫn là do tại Jinbei và Robin đang hóa trang thành những thành viên trong băng hải tặc Bách Thú và có ngoại hình giống hệt 2 nhân vật nằm trong Flying Six kể trên .Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy máu dồn lên não lại phá vỡ kế hoạch? - Ảnh 2.

Yamato nhầm tưởng Jinbei và Robin là Ulti và Sasaki (số 1 và số 4 trong ảnh)

Và rất hoàn toàn có thể bằng những mật báo của những đệ tử thân cận, Yamato đã biết được rằng cha của anh ta là Kaido đang cho nhóm Flying Six đi tìm anh ta về. và khi sự hiểu nhầm đã có, rất hoàn toàn có thể Oda sẽ để Jinbei và Robin là 2 người tiên phong test thử năng lượng của đứa con trai này của Yamato. Kịch bản dễ nhất hoàn toàn có thể xảy ra đó là việc Yamato lao vào ” trao đổi chiêu thức ” với Jinbei và Robin khi nhầm tưởng 2 người này là 2 thành viên trong nhóm Flying Six đang đi tìm mình .Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy máu dồn lên não lại phá vỡ kế hoạch? - Ảnh 3.Con trai Kaido sẽ xuất hiện thêm ở tập 980 này ?

Luffy lại phá kế hoạch bằng cách “bón hành” cho đám lính của Kaido

Trong chapter 979, ở hình ảnh ở đầu cuối, có vẻ như như Luffy đã nổi nóng trước sự phung phí thức ăn của đám lính Kaido và thái độ coi thường người dân của đám lính này. Có vẻ như chàng trai thuyền trưởng băng Mũ Rơm của tất cả chúng ta đang có hiện tượng kỳ lạ ” máu dồn lên não ” khi nhớ về sự niềm hạnh phúc của Otama lần đầu được ăn món đậu đỏ, món ăn mà giờ đây đám lính Kaido đang muốn đổ đi như thể một đồ bố thí cho lũ dân thường ở Wano. Với sự tức giận của mình, rất hoàn toàn có thể mặc kệ việc cậu đang cải trang để trà trộn vào lực lượng của băng Bách Thú, Luffy sẽ lại là cái tên tiên phong khiến quân Kaido nhận ra rằng có kẻ đột nhập vào bữa tiệc của mình .Dự đoán One Piece chap 980: Con trai Kaido đụng mặt Jinbei, Luffy máu dồn lên não lại phá vỡ kế hoạch? - Ảnh 4.

Có vẻ như Luffy lại nổi điên vì đám lính của băng Bách Thú

Điều này dù là một motip không mới nhưng trọn vẹn hài hòa và hợp lý với tính cách của Luffy. Đó chính là việc hành vi vì bạn hữu mặc kệ mọi nguy hiểm. Và biết đâu sự liều mình và cái tính cách ” thích là nhích ” của Luffy sẽ là một yếu tố giật mình mà Law đã vạch ra để lôi cuốn lực lượng phe địch giúp những cánh quân còn lại thuận tiện tiến vào thành tháp nới Kaido và Orochi đang mở tiệc .Các bạn nghĩ sao về những Dự kiến về One Piece chapter 980, liệu còn cụ thể hay nhân vật nào giật mình Open ở Wano nữa không ? Hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Scores: 4.8 (17 votes)