Lộ thông tin “Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile” sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

event new 2 15868364436241829494510

Có một thế giới tuyệt mỹ “Thiện nữ 2” đang được hoàn thiện

Được biết, Thiện Nữ 2 là bản thừa kế từ sự thành công xuất sắc của Thiện Nữ Mobile – VNG do NSX NetEase Games tăng trưởng. Nổi trội hơn phiên bản tiên phong được tăng trưởng với công nghệ tiên tiến đồ họa 2.5 D, Thiện Nữ 2 sẽ được vận dụng công nghệ tiên tiến hình ảnh mới – Next Generation cùng việc tăng số lượng mô hình nhân vật, tái cấu trúc công nghệ tiên tiến kết xuất PBR, BLOOM công nghệ tiên tiến định hình với mục tiêu tăng cường chất lượng đồ họa full 3D 720 để hoàn toàn có thể nhập vai một cách chân thực nhất. Ngoài yếu tố đồ họa khủng, Trò chơi nhanh gọn được Cộng đồng game thủ MMORPG ( dòng game kiếm hiệp nhập vai truyền thống cuội nguồn ) chăm sóc bởi 11 Môn Phái chiếm hữu 23 kiểu hình ( không khóa giới tính ) cùng mạng lưới hệ thống gameplay nhập vai lịch sử một thời : Chiến Trường Liên Đấu Bang, Giao Dịch Tự Do, Tổ Đội Vượt Ải, Săn Boss Nhặt Đồ Không Khóa, PK Liên Server, Auto Theo Sau, Tự Do Tỷ Thí … và Sinh Con. Lần tiên phong tại Nước Ta, một trò chơi Mobile nhập vai kiểu võ lâm lại Open tính năng Kết Hôn – Xây Gia Viên – Sinh Con độc, lạ như vậy. Có lẽ nào, chăm con giỏi … cũng là một kiểu anh hùng ? Lộ thông tin “Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile” sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thiện Nữ 2 giữ nguyên bản sắc gameplay nhập vai truyền thống với lối chơi mới.

Thiện nữ 2 VNG – Hội tụ những tinh hoa từ phiên bản quốc tế (Netease)

1. Sinh con – Cho con đi học – Nuôi dưỡng con cái

Được biết đến rầm rộ mạng lưới hệ thống Chiêu Thân – Kết Hôn – Xây Gia Viên từ sự hợp tác cùng Mr. Siro qua MV ca nhạc MỘT BƯỚC YÊU VẠN DẶM ĐAU vào tháng 03/2019, Thiện Nữ 2 lại liên tục đứng vị trí số 1 khuynh hướng mới tại Nước Ta với Hệ thống Sinh và Nuôi dưỡng con cháu chân thực chưa từng có. Người chơi sẽ được thưởng thức cảm xúc làm cha, làm mẹ siêu hack não, siêu khó khăn vất vả nhưng cũng rất thiêng liêng bởi phải trải qua cảm xúc mang thai, đọc sách làm mẹ, đi tìm người hộ sinh, sinh đứa con đầu long và cho con đi học … Lộ thông tin “Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile” sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - Ảnh 2.Một mái ấm gia đình nhỏ – Một niềm hạnh phúc to ngay tại Thiện Nữ 2 .

2. Cốt truyện mới và Công nghệ 3D 2.0

Người chơi sẽ được thưởng thức một mạng lưới hệ thống Cốt truyện mới, trách nhiệm chính tuyến mới cùng với hàng loạt map và nhân vật được tạo bởi công nghệ tiên tiến 3D tân tiến. Ngoài ra, camera và ánh mắt của nhân vật cũng được tăng cấp tuyệt đối khi hoàn toàn có thể selfie và chụp mọi góc trong map. Lộ thông tin “Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile” sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - Ảnh 3.Công nghệ đồ họa 3D tân tiến đem lại cho người chơi những thưởng thức thật nhất .

3. Môn phái thứ 11 mang tên Ảnh Linh

Một môn phái biến hóa khôn lường với 3 kiểu hình lần đầu có tại Nước Ta. Đội ngũ tăng trưởng chưa san sẻ nhiều về lối chơi của môn phái này, có lẽ rằng họ đang muốn dành nhiều giật mình hơn sắp tớiLink : https://youtu.be/vNTKmzqh_1o

Sự kiện “Hẹn Ước Tương Phùng” – Báo danh trước, rước quà đua top

Để người chơi không bị nhàm chán trong lúc chờ đón Thiện Nữ 2, Nhà Phát Hành Thiện Nữ 2 ra đời sự kiện Hẹn Ước Tương Phùng – được cho phép người chơi báo danh trước để nhận quà đua top vào ngày ra đời. Thể lệ tham gia thì vô cùng đơn thuần nhưng phần quà không hề đơn thuần. LINK THAM GIA : https://thiennu2.zing.vn/teaser Tham gia sự kiện này, người chơi sẽ nhận được những phần quà mê hoặc như : tiền mặt, quà lưu niệm và đặc biệt quan trọng nhất là thời trang và thú cưỡi mới – những vật phẩm chỉ Open ở Thiện Nữ 2 !Lộ thông tin “Thiện Nữ U Hồn 2 Mobile” sắp được VNG phát hành tại Việt Nam - Ảnh 4.Với rất nhiều những điều mới lạ, Thiện Nữ 2 sẽ là một tựa game 3D mà bạn không hề bỏ lỡ trong thời hạn sắp tới.

Teaser video hé lộ Thiện Nữ 2 – Tinh hoa gói gọn trong 1 video

Theo dõi thêm thông tin chi tiết tại: 

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/teaser

Fanpage : https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn Group : https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Scores: 4.9 (18 votes)