Nanatsu no Taizai: Hành trình của Thất Hình Đại Tội sẽ kết thúc, chính thức chia tay độc giả sau 7 năm mỹ mãn

photo 3 15848573565582002910297
Nanatsu no Taizai: Hành trình của Thất Hình Đại Tội sẽ kết thúc, chính thức chia tay độc giả sau 7 năm mỹ mãn - Ảnh 1.Trong số thứ 16 vừa mới qua của tạp chí Weekly Shonen Magazines, tác giả Suzuki Nakaba thông tin hành trình dài Nanatsu no Taizai ( Thất Hình Đại Tội ) lê dài suốt 7 năm sẽ chính thức khép lại vào số tiếp theo. Theo đó tập cuối của series sẽ ra đời vào tháng 5 tới đây. Bộ truyện lần đầu ra mắt vào năm 2012 trên Weekly Shonen Magazines thường trực nhà xuất bản Kodansha và nhanh gọn trở nên nổi tiếng không chỉ ở quê nhà Nhật Bản. Nanatsu no Taizai tính đến thời gian hiện tại đã bán được hơn 33 triệu bản in, một số lượng ấn tượng. Tác phẩm chuẩn bị sẵn sàng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu độ nổi với những bộ ” cứng ” của tạp Weekly Shonen Jump thường trực nhà xuất bản Shueisha. Nanatsu no Taizai: Hành trình của Thất Hình Đại Tội sẽ kết thúc, chính thức chia tay độc giả sau 7 năm mỹ mãn - Ảnh 2.Hình ảnh truy nã 7 tội đồ ở đầu truyện

Vẫn mang những màu sắc điển hình của truyện tranh thiếu niên như những màn combat gay cấn, nhân vật nữ nóng bỏng hay việc tôn vinh tình bạn nhưng tác phẩm vẫn mang chất riêng. Điều rõ ràng nhất Thất Hình Đại Tội là bộ truyện không tôn vinh “tình bạn” lên trên nhất mà là “tình yêu” – khía cạnh tình cảm mà nhiều tác giả shonen manga khác thường chỉ dùng như gia vị phụ cho tác phẩm của họ.

Nanatsu no Taizai: Hành trình của Thất Hình Đại Tội sẽ kết thúc, chính thức chia tay độc giả sau 7 năm mỹ mãn - Ảnh 3.Lấy mối tình dai dẳng suốt hàng ngàn năm giữa một thủ lĩnh hung thần quỷ ác ( Meliodas ) và một công chúa thiên tộc ( Elizabeth ) làm trụ chính cho diễn biến nhưng series không hề trở nên sướt mướn trong mắt những fan hâm mộ nam. Bởi vọng tình yêu vẫn là mưu cầu cơ bản của mỗi con người, dù là nam hay nữ. Khi được một fan hâm mộ nam chắp bút, tình yêu trong Thất Hình Đại Tội được bộc lộ dưới quan điểm của phái mạnh một cách đầy hiệu suất cao và nhân văn. Thất Hình Đại Tội dạy cho tất cả chúng ta cách yêu như những người đàn ông đích thực : Kiên trì, đam mê hết lòng và rất mực dứt khoát trong chuyện tình cảm. Nanatsu no Taizai: Hành trình của Thất Hình Đại Tội sẽ kết thúc, chính thức chia tay độc giả sau 7 năm mỹ mãn - Ảnh 4.

Meliodas bất lực chứng kiến người con gái mình yêu chết ngay trước mắt mình 106 lần

Bên cạnh đó thì chuyện tình của những nhân vật khác cũng được chăm chút kĩ lưỡng. Những thành viên của nhóm Thất Hình đều mang một nỗi niềm riêng, người được đáp lại tình cảm còn người thì đơn phương đến hết cuộc sống. Họ mang khát vọng yêu và được yêu mãnh liệt, chuẩn bị sẵn sàng trả giá lớn để được ở bên người thương. Thế giới trong Thất Hình Đại Tội có vẻ như được quản lý và vận hành bởi tình yêu – thứ tình cảm nguyên thủy nhất của con người, vượt trên độc lạ về quý phái, về dòng tộc, về giống loài. Nanatsu no Taizai: Hành trình của Thất Hình Đại Tội sẽ kết thúc, chính thức chia tay độc giả sau 7 năm mỹ mãn - Ảnh 5.Gowther, búp bê trống rỗng tìm kiếm trái tim bằng tình yêu

Thông tin về việc kết thúc Thất Hình Đại Tội ngay vào thời điểm hiện giờ từ tác giả Nakaba có phần đột ngột và gây nhiều nuối tiếc. Nhưng đừng lo, đó chỉ là là một sự tạm nghỉ để chuẩn bị cho phần tiếp theo của cuộc hành trình: Nanatsu no Taizai sẽ được nối tiếp bằng tác phẩm mang tên The Four Knights of Apocalypse. Hiện tại dự án manga sequel đang được triển khai và sẽ sớm ra mắt độc giả.

Nanatsu no Taizai: Hành trình của Thất Hình Đại Tội sẽ kết thúc, chính thức chia tay độc giả sau 7 năm mỹ mãn - Ảnh 6.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.

Scores: 4.8 (20 votes)