Linh Ngọc Đàm vô tình tiết lộ lý do chia tay Bụt trong chuyến du lịch cùng bạn bè

GameHub.VN Hang loat streamer Viet cong khai hen ho4

Nếu là người thường xuyên theo dõi cộng đồng streamer thì chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Linh Ngọc Đàm. Streamer sinh năm 1996 này được xem là một trong những streamer đời đầu khi cô đã có khoảng thời gian gắn bó với eSports từ năm 2014. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, hiện tại Linh Ngọc Đàm đã trở thành bà chủ với công việc kinh doanh cafe mèo sang chảnh vô cùng thuận lợi ở tp.HCM.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thì Linh Ngọc Đàm lại không được xuôn sẻ như thế. Khi còn mặn nồng bên Duy Bụt, cặp đôi luôn được người hâm mộ đẩy thuyền để sớm có một happy ending tròn vẹn nhất nhưng cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi được một thời gian. Tuy vậy, Linh Ngọc Đàm và Duy Bụt vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, thường xuyên xuất hiện chung, đi chơi, đi chơi du lịch chung.

[​IMG]
Linh Ngọc Đàm và Duy Bụt thuở còn mặn nồng.

Mới đây nhất, trong chuyến đi Côn Đảo cùng MisThy, Quang Cuốn và Duy Bụt, Linh Ngọc Đàm đã vô tình tiết lộ lý do năm xưa cả hai chia tay. Đặc biệt, lý do này chắc chắn nhiều bạn nam cũng từng phạm phải.

Cụ thể, khi đang ngồi ăn tại một quán vỉa hè ven đường, khi mọi người đang tranh cãi về một hũ mắm thì Linh Ngọc Đàm bất ngờ nói với MisThy rằng: “Lì lắm, lì lắm. Biết tại sao bọn tao chia tay rồi đấy. Có những cái nó là sự thật rành rành, hiển nhiên nhưng vẫn cố cãi bằng được”. Lý do chia tay này khiến nhiều người khá bất ngờ vì Duy Bụt luôn khá ít nói mỗi khi xuất hiện, không ai nghĩ là anh chàng lại có thể tranh cãi và cãi cố với người thương đến mức khiến Linh Ngọc Đàm bức xúc chia tay.

[​IMG]
Chuyển đi chị ơi.

Dù đã đường ai nấy đi khá lâu nhưng việc cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và Linh Ngọc Đàm vẫn rất tích cực thả thính về việc cặp đôi quay lại khiến một bộ phận fan không nhỏ luôn đẩy thuyền cho cặp đôi “gương vỡ lại lành”. Chưa ai lên tiếng chính thức về tình trạng quan hệ hiện tại nên câu chuyện tình này có đi đến kết cục tốt đẹp hay không vẫn cần thời gian trả lời.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

Scores: 4.3 (19 votes)