Đạt cảnh giới mới với Thập Tự Truy Hồn Côn

dat canh gioi moi voi thap tu truy hon con 96719d

Thập Tự Truy Hồn Côn và Bút phán quan là 02 điểm nhấn mới trong tựa game Cửu Âm Chân Kinh (phiên bản Đài Loan).

Bộ pháp Thập Tư Truy Hồn Côn nổi tiếng với chiêu thức ngăn nắp đơn thuần nhưng lại vô cùng nguy hại, một khi tung chiêu thì đối thủ cạnh tranh không còn đường chống lại. Còn Bút phán quan, vũ khí trọn vẹn mới lại tiềm ẩn bạo khí một nét bút quyết sinh tử.

Thập Tự Truy Hồn Côn

Điều tiên phong hoàn toàn có thể nói về bộ võ thuật Thập Tự Truy Hồn Côn là uy lực một cú đánh mười phần công phu. Động tác can đảm và mạnh mẽ linh động, uy lực như phượng múa rồng bay ; lại có thê những kỹ năng và kiến thức công kích quần thể như “ Lục Tửu Hưu Từ ”, “ Mộng Tửu Hoa Nhãn ”, “ Thập Tự Tiêu Hồn ” … Tất cả sẽ mang đến cho người chơi một cảnh giới mới. Thập Tự Truy Hồn Côn vốn là kiến thức và kỹ năng phòng thân của Hoa phủ Thu Hương, sau khi thương pháp gia truyền của Đường Dần tích hợp với nó thì nổi tiếng trở nên vang dội. Sau khi được dung hợp với thương pháp, thì những động tác xuất chiêu của Thập Tự Truy Hồn Côn càng trở nên linh động và vận tốc nhanh hơn. Có thể liên tục tiến hành công kích kẻ địch, khiến chúng thưởng thức thế nào là cảm xúc lên lên xuống xuống, bay lơ lửng giữa không trung. Công kích lưu loát đồng điệu, khiến đối thủ cạnh tranh không thể nào chống đỡ.

Đạt cảnh giới mới với Thập Tự Truy Hồn Côn - Hình 1
Đạt cảnh giới mới với Thập Tự Truy Hồn Côn - Hình 2 Đạt cảnh giới mới với Thập Tự Truy Hồn Côn - Hình 3

Bút phán quan

Đây chính là vũ khí đoản côn hình cây bút lần tiên phong Open trong Cửu Âm Chân Kinh.

Đạt cảnh giới mới với Thập Tự Truy Hồn Côn - Hình 4

Bút phán quan tổng số có 02 loại gồm “ Huyền Thiết Phán Quan Bút Sáo ” và “ Tiêu Hồn Phán Quan Bút Sáo ”. Bút phán quan lúc làm văn hoàn toàn có thể là bút, múa bút làm thơ ; lúc cần võ hoàn toàn có thể là vũ khí, ác chiến quần hùng. Dùng bút sửa chữa thay thế đoản côn, tạo hình nhân vật càng thêm khí chất văn nhân nho nhã. Trong đó, “ Tiêu Hồn Phán Quan Bút Sáo ” tương truyền vốn là binh khí tùy thân của một đời hiệp khách “ Xích Diện Phán Quan ” từng thưởng thiện phạt ác trong giang hồ suốt 10 năm. “ Xích Diện Phán Quan ” đã dùng bút này để phán xét không biết bao nhiêu sinh tử, khiến cho binh khí này càng tăng thêm sắc thái truyền kỳ.

Đạt cảnh giới mới với Thập Tự Truy Hồn Côn - Hình 5
Đạt cảnh giới mới với Thập Tự Truy Hồn Côn - Hình 6

Theo VNE

Scores: 4.1 (15 votes)